Game

Slither.io – Rắn lớn ăn rắn bé, rắn săn mồi trên điện thoại

Với chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” thậm chí là Android 2.3 cũng có thể chơi game đua top hay đơn thuần chỉ để giải trí trong Slither.io đấy!!! Rắn săn mồi phiên bản mới sở hữu lượng người chơi chưa từng có, đảm bảo cho bạn một cuộc cạnh tranh khốc liệt với phiên bản rắn ăn mồi phiên bản mới.

I. Thông tin

  • Tên game: Slither.io
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D 
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
  • Chế độ: Chơi đơn, offline, online.
  • Nhà phát hành: Lowtech Studio
  • Nền tảng: Android 2.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên, nền tảng Web.
  • Ngày ra mắt: 25/03/2016.
  • Giá game: Miễn Phí.

II. Gameplay

Trong vai chú rắn Slither, nhiệm vụ của bạn là giúp nó phát triển lớn hết mức có thể thông qua việc thu thập các viên “ánh sáng” có trên bản đồ – được ẩn hiện ngẫu nhiên hoặc được rơi ra từ những chú rắn khác chết. 

Khác biệt lớn nhất so với bản rắn săn mồi truyền thống là bạn có thể chạm trán với nhiều chú rắn khác nhau trên bản đồ. Ngoài ra bạn có thể đi xuyên qua thân rắn của mình và làm mọi cách để tránh “va chạm” vào những rắn khác để không mất hết điểm và cày lại từ đầu.

//Nhiệm vụ trò chơi

Người chơi sẽ được trang bị một kỹ năng duy nhất nhưng không kém phần lợi hại là “Tăng tốc”. Lối chơi của Slither.io hấp dẫn ở chỗ bạn sẽ vận dụng mọi kỹ năng của mình để lừa đối thủ “tông” vào mình để thu nhặt  chiến lợi phẩm là hạt ánh sáng rơi ra và phát triển rắn của mình to hơn. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng kỹ năng này quá nhiều vì tăng tốc sẽ làm kích thước rắn ngắn lại và rơi lại hạt ánh sáng sau vị trí di chuyển.

Slither.io cung cấp cho ta 3 chế độ điều khiển là Arrow mode, Classic mode, Joystick mode. Linh hoạt nhất là Arrow mode, tại đây rắn sẽ di chuyển theo hướng rê của tay

//Arrow Mode

Tại Classic mode, bạn chỉ cần nhấp vào hướng muốn rẽ và chú rắn sẽ nghe theo lời bạn. Đây là chế độ điều khiển khó, đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng xử lý điêu luyện.

Kế đến là chế độ Joystick mode, trên màn hình sẽ xuất hiện một ô di chuyển ở góc dưới bên trái màn hình. Ta sẽ đặt tay lên núm di chuyển và kéo về hướng muốn đi. Tuy không tiện dụng và linh hoạt như Arrow mode nhưng chế độ này sẽ giúp ta dễ xử lý hơn trong trường hợp bị đối phương bao vây và có thể cuộn tròn thân rắn dễ dàng.

//Joystick Mode

Game hỗ trợ Multiplayer giúp cho việc tương tác giữa các người chơi trở nên hấp dẫn thông qua những màn rượt đuổi điểm số và gài bẫy nhau là một trong những điểm hấp dẫn của game.

III. Đồ họa và âm thanh

Hệ thống màu sắc đa dạng, sặc sỡ; đặc biệt là bạn có thể tự tạo cho riêng mình những chú rắn màu sắc và kiểu dáng theo cách riêng của mình

Xuyên suốt trò chơi là những hạt ánh sáng được xuất hiện ngẫu nhiên tượng trưng cho con mồi mà Slither phải thu thập cùng với nền màn hình đen khiến cho game trở nên lung lính.

Hiện game chưa hỗ trợ âm thanh, hứa hẹn ở slither.io 2 sẽ được bổ sung thêm hệ thống âm thanh đặc sắc và lối chơi đa chiều hơn.

Dựa theo bản gốc là phần nền đen đặc trưng là những hạt ánh sáng tượng trưng cho “con mồi”, các hạt ánh sáng sẽ sáng lên một lúc rồi chìm xuống rồi nổi lên khiến cho lối chơi trở nên bắt mắt. 

Đồ họa và âm thanh

IV. Cấu hình

1. Android

Android 2.3 trở lên

2. iOS

IOS 8.0 trở lên

Đây sẽ  là lựa chọn tốt cho các thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có những mẹo chơi game tốt, giúp dễ dàng đạt được TOP, đừng ngại để lại kinh nghiệm của mình tại bình luận nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Slither.io đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button