Phần Mềm

Skype – Ứng dụng gọi và nhắn tin mạnh mẽ

Điểm nổi bật

  • Hỗ trợ gọi video nhóm lên đến 24 người
  • Lên lịch cuộc gọi dễ dàng
  • Chia sẻ nội dung qua tin nhắn đa dạng như: hình ảnh, danh bạ, vị trí, đặt lịch thời gian gọi,…
  • Kho icon độc đáo, chỉ có dành cho Skype
  • Hỗ trợ gọi điện quốc tế với cước phí ưu đãi
  • Ứng dụng hỗ trợ Dark Mode

   

Ứng dụng Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới, ở Skype bạn còn có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè bằng chức năng Screen Sharing khi đang nói chuyện video với nhau.

I. Thông tin ứng dụng Skype

 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android: Tùy theo điện thoại.
 • Dung lượng: iOS: ~151.2MB, Android: Tùy theo điện thoại.
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội.
 • Nhà phát hành: Skype Software

II. Những tính năng chính của ứng dụng Skype

1. Gọi cùng lúc một nhóm 24 người.

Bạn muốn đi học nhóm cùng nhau nhưng gặp phải nhiều lý do, bạn muốn đến tham gia tiệc cưới của bạn bè nhưng đang đi công tác ở quốc gia khác, hay đột nhiên vào một ngày nào đó, bạn đột nhiên nhớ tất cả thành viên trong gia đình của mình, bởi hiện tại bạn đang đi học xa nhà… Vậy thì, giờ đã có ứng dụng Skype, Skype sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó thay bạn. Khi mà Skype có chức năng cùng một lúc gọi điện video call đến 24 người.

Gọi cùng một lúc nhiều người với ứng dụng Skype

2. Gọi điện quốc tế với các cước phí ưu đãi.

Bạn thuộc kiểu người ngại ngùng hay không quen khi nói chuyện trước camera, chỉ muốn trò chuyện qua cuộc gọi thoại. Vậy thì Skype cũng đáp ứng được cả yêu cầu này của bạn, khi bạn gọi điện đến số điện thoại cố định hoặc điện thoại di động được Skype ưu đãi với mức cước phí thấp.

Gọi điện quốc tế có cước phí ưu đãi với ứng dụng Skype

3. Hỗ trợ lên lịch cuộc gọi

Đây là tính năng rất cần thiết cho những người hay quên, khi bạn có cuộc họp qua video vào tuần tới, bạn sợ bản thân mình không nhớ và bỏ lỡ nó, vậy thì bạn chỉ cần lên lịch vào ngày đó, Skype sẽ thay bạn nhớ và nhắc những ngày quan trọng của bạn.

Ứng dụng Skype có chức năng lên lịch

4. Chia sẻ nhiều nội dung đa dạng qua tin nhắn

Bạn nhận được tin tức “giật gân” cần phải cảnh báo cho người thân, bạn muốn thảo luận kế hoạch du lịch đến nhiều người bạn của mình, hoặc bạn muốn trình bày những vấn đề gì đó, thì Skype đều có thể làm được hết tất cả những điều đó cho bạn.

Ứng dụng Skype có chức năng lên lịch

5. Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Không chỉ dừng lại ở một màu điển hình, Skype còn cho phép người dùng thay đổi nhiều màu sắc bạn thích trong cuộc trò chuyện của mình.

Ứng dụng Skype có chức năng thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

6. Ứng dụng có hỗ trợ tính năng Dark Mode

Ứng dụng Skype còn có tính năng dark mode bảo vệ mắt, bạn dùng Skype vào ban đêm có thể yên tâm không sợ bị ánh sáng của điện thoại làm mắt mình bị đau nhức.

Ứng dụng Skype có chức năng dark mode

Với những tính năng đa dạng và vượt trội của ứng dụng Skype, bạn đã sẵn sàng cài đặt ứng dụng này về để sử dụng chưa. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button