Phần Mềm

Samsung Notes – Ứng dụng ghi chú dành riêng cho Samsung

Điểm nổi bật

  • Ghi chú mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tắt màn hình.
  • Ghi chú ngay trên tài liệu trong lúc làm việc, học tập.
  • Viết tay, làm nổi bật ghi chú với nhiều màu sắc khác nhau bằng bút S Pen.
  • Chèn chữ, hình ảnh, âm thanh, … vào ghi chú.
  • Đồng bộ hóa ghi chú với bản ghi âm của bạn.
  • Chuyển văn bản viết tay thành bản đánh máy trong một nốt nhạc.
  • Cung cấp nhiều loại bút, cọ, màu sắc đa dạng để vẽ, phác thảo và trang trí ghi chú.
  • Đồng bộ hóa ghi chú trên tất cả các thiết bị.

Sự kết hợp giữa Note và S Pen thông minh từ lâu đã định hình nên một thế hệ siêu phẩm, đầy quyền năng, ngay trong tay bạn. Ứng dụng Samsung Notes với nhiều tính năng thuận tiện cho việc tối ưu khả năng ghi chú thông tin, sẽ là người bạn vô cùng lợi hại cho người dùng thế hệ mới.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 7.0 (Nougat) trở lên
 • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Samsung Electronics Co, Ltd.

II. Các tính năng chính của ứng dụng Samsung Notes

1. Ghi chú mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tắt màn hình

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Samsung ngày càng cải thiện các ứng dụng của mình để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng. Với Samsung Notes, người dùng có thể thuận tiện trong việc ghi chú ngay cả khi màn hình tắt: Ghi chú lại danh sách cần đi chợ, một vài ý tưởng bỗng xuất hiện ngay trong đầu, hoặc một vài việc quan trọng nào đó cần làm ngay,… 

Ghi chú được ghi ngay cả khi màn hình tắt

2. Ghi chú ngay trên tài liệu trong lúc làm việc, học tập

Samsung Notes là một trong những công cụ vô cùng tiện lợi để giúp đỡ người dùng về cả học tập và làm việc. Bạn có thể vừa tham dự các cuộc họp online hoặc các bài giảng trên mạng mà vừa có thể ghi chú ngay trên điện thoại ở bất kì nơi đâu. Với ứng dụng Samsung Notes, ghi chú thật dễ dàng ngay cả khi không có sẵn giấy và bút.

p

Học tập thuận tiện hơn với việc ghi chú ngay trên bài giảng online

3. Viết tay, làm nổi bật ghi chú với nhiều màu sắc khác nhau bằng bút S Pen

Không chỉ giới hạn khả năng viết tay, ứng dụng còn có rất nhiều màu sắc để chọn lựa làm nổi bật ghi chú với bút S Pen. Với sự hỗ trợ của S Pen, ghi chú của bạn sẽ trở nên bắt mắt, nhiều màu sắc, sống động hơn mà không còn nhàm chán.

a

Rất nhiều đầu cọ và màu sắc để bạn làm nổi bật ghi chú của mình

4. Chèn chữ, hình ảnh, âm thanh, … vào ghi chú

Việc chèn chữ, hình ảnh, âm thanh,… vào ghi chú đã trở nên vô cùng dễ dàng vì mọi thứ đều đã trang bị trên ứng dụng Samsung Notes. Việc học tập, làm việc dần trở nên thuận tiện hơn vì nhiều dạng thông tin từ văn bản, hình ảnh hay âm thanh đều có thể dễ dàng ghi lại trên cùng một trang ghi nhớ.

hhh

Rất nhiều công cụ được hỗ trợ giúp tối đa hiệu suất làm việc của bạn

5. Đồng bộ hóa ghi chú với bản ghi âm của bạn

Những thông tin quan trọng đặc biệt là dạng âm thanh trong các bài giảng, cuộc họp quan trọng,… chúng ta có thể ghi lại dễ dàng với chức năng ghi âm được trang bị trên Samsung Notes.

]

Ghi âm bằng lại Samsung Notes ngay trên ghi chú thật dễ dàng và thuận tiện 

6. Chuyển văn bản viết tay thành bản đánh máy trong một nốt nhạc

Samsung Notes cung cấp nhiều công cụ để giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả công việc. Trong đó, việc chuyển văn bản viết tay thành văn bản đánh máy là một trong những lợi ích mà ứng dụng mang lại. Bạn có thể viết nội dung mình cần ghi lại bên dưới, máy tự động nhận dạng ngôn ngữ. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển thành văn bản đánh máy một cách rất nhanh và thuận tiện.

=

Dễ dàng chuyển thành văn bản đánh máy với Samsung Notes

7. Cung cấp nhiều loại bút, cọ, màu sắc đa dạng để vẽ, phác thảo và trang trí ghi chú

Các loại bút, cọ, màu sắc để vẽ trong Samsung Notes được trang bị đã giúp việc sáng tạo của người dùng không còn bị giới hạn. Vì thế việc ghi chú không còn nhàm chán vì bạn còn có thể sketch note một cách đầy sáng tạo theo cách bạn muốn. Đồng thời bạn có thể tự do vẽ vời với nhiều màu sắc khác nhau với nhiều dạng cọ được trang bị trên ứng dụng.

ssss

Tự do sáng tạo với nhiều công cụ được trang bị trên Samsung Notes

8. Đồng bộ hóa ghi chú trên tất cả các thiết bị

Liên kết và chia sẻ ý tưởng giữa các thiết bị như Samsung Notes, máy tính bảng, hay laptop đã vô cùng liền mạch và dễ dàng bằng việc đồng bộ hóa ghi chú. Cho dù bạn sử dụng Samsung Notes ở bất kì thiết bị nào đều có thể truy cập, xóa, chỉnh sửa nội dung một cách nhanh chóng và nội dung sẽ được đồng hộ hóa tới các thiết bị.

d

Đồng bộ hóa dễ dàng với nhiều thiết bị

Với những công cụ tuyệt vời nhằm giúp người dùng tăng hiệu suất và hiệu quả công việc, Samsung Notes quả là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button