Game

PUBG Mobile 2 – PUBG New State: Game bắn súng sinh tồn

Điểm nổi bật

  • Lối chơi sinh tồn battle royale khá quen thuộc.
  • Hệ thống các vũ khí, trang thiết bị cực kỳ hiện đại.
  • Sự xuất hiện của chiến trường mới mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới.
  • Đồ họa tuyệt đẹp cùng với chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng.

PUBG Mobile 2, hay chính xác hơn là PUBG New State, được xem là một cuộc cách mạng lớn của tựa game PUBG với những nâng cấp mạnh tay trên mọi phương diện. Giờ đây, một chiến trường mới, vũ khí và trang thiết bị được cải tiến hiện tại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Cách đăng ký, tải sớm PUBG Mobile 2 – PUBG: New State

I. Thông tin PUBG Mobile 2 – PUBG New State

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: KRAFTON
 • Hệ điều hành: Android
 • Ngày ra mắt: Đang cập nhật
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay PUBG Mobile 2 – PUBG New State

1. Lối chơi

PUBG New State có lối chơi tương tự như phiên bản đầu tiên của mình. Trong trò chơi, bạn hoặc nhóm của bạn sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo hoang. Hòn đảo chứa đầy đủ các cơ sở hạ tầng, nhà cửa, thành phố, trường học, nhà máy,… được chia thành nhiều khu vực khác nhau. 

Bạn sẽ cần chiến đấu để trở thành người cuối cùng sống sót

Tại mỗi khu vực, người chơi có thể thu thập được các loại súng ống, đạn dược, trang bị,… Nhiệm vụ của bạn và đồng đội là cố gắng sử dụng trang bị, vũ khí, phương tiện,… để hạ gục tất cả những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Một vòng bo hình tròn được thu nhỏ dần và người chơi phải luôn ở trong vòng tròn này nếu không muốn chết vì bị rút máu liên tục bởi phóng xạ bên ngoài.

2. Nhân vật 

Nếu như trong phiên bản đầu tiên, nhân vật chỉ đóng vai trò đại diện của người chơi khi tham chiến, thì trong PUBG New State, khi thế giới trở nên hiện đại, tay chân nhân vật được thay thế bằng máy móc, nhân vật giờ đây cũng có thể sử dụng một số kỹ năng đặc trưng riêng. 

Nhân vật giờ đây có thêm những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ chiến đấu

Nhân vật giờ đây có thêm những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ chiến đấu

Khi bắt đầu trận đấu, hệ thống cho phép người chơi lựa chọn một số khả năng, tương ứng với vai trò trong đội hoặc đơn giản chỉ là giúp tăng khả năng sinh tồn của người chơi.

Bạn có thể lựa chọn khả năng phóng Drone, đu dây, tạo khiên hay có khả năng hồi máu mạnh hơn,… Những kỹ năng này góp phần giúp trận chiến trở nên kịch tính, gay cấn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

3. Vũ khí và trang bị

Những khẩu súng quen thuộc như AK-47, Kar98, AWM, M24,… giờ đây được cải tiến, thay đổi với một diện mạo mới hoàn toàn. Chúng trở nên hiện đại hơn rất nhiều, tăng mạnh về cả uy lực, độ ổn định, tầm bắn hay tốc độ thay đạn.

Kèm với đó là sự xuất hiện của rất nhiều món vũ khí trong một thế giới tương lai. Với uy lực cũng như khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. 

Hệ thống vũ khí cực kỳ hiện đại

Hệ thống vũ khí cực kỳ hiện đại

Ngoài vũ khí, các loại phương tiện giờ đây cũng đã có cho mình một lớp áo mới. Hãy quên những chiếc xe cổ từ những thập niên về trước đi.

Giờ đây, trong PUBG Mobile 2, bạn hoàn toàn có thể ngồi siêu xe, đi mô tô hiện đại hay lái chiếc xe siêu công nghệ tương lai. Chúng được cải thiện từ tốc độ đến sự ổn định trong quá trình vận hành. 

4. Bản đồ

Bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau

Bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau

Bản đồ PUBG New State là bản đồ 8×8 vô cùng rộng lớn. Tuy nhiên, với tốc độ được cải thiện của những chiếc siêu xe nói trên, việc di chuyển nhanh sẽ không phải là vấn đề đối với  bạn đâu. 

Vấn đề của bạn giờ đây sẽ là phải cố gắng làm quen với một chiến trường hoàn toàn mới, từ cây cối, nhà cửa, các nhà máy, trường học,… Đây không đơn thuần chỉ là một điểm thú vị mà còn là một thử thách thật sự cho người chơi.

Bạn sẽ cần phải cố gắng ghi nhớ các địa điểm mới, lựa chọn vị trí để dễ dàng tác chiến trong mỗi trận đấu.

5. Phối hợp cùng đồng đội

Chế độ coop của PUBG New State cũng tương tự như phiên bản đầu tiên. Trong mỗi trận đấu, bạn có thể lựa chọn chơi 1 mình, hoặc lập đội với 1, 2 hoặc 3 người bạn của mình để cùng nhau tác chiến. 

Bạn có thể Coop cùng tối đa 3 người bạn của mình

Bạn có thể Coop cùng tối đa 3 người bạn của mình

Tuy nhiên, một lưa ý ở việc chọn kỹ năng, bạn và đồng đội sẽ không thể chọn kỹ năng giống nhau trong mỗi trận chiến. Nghĩa là sẽ chỉ có một người chơi trong đội có thể sử dụng Drone, tạo lá chắn hay có khả năng đu dây,…

Yếu tố này đòi hỏi bạn và đồng đội cần có sự ăn ý, phân công cũng như có chiến thuật rõ ràng trong mỗi trận chiến.

III. Âm thanh – Đồ hoạ 

1. Âm thanh 

PUBG New State có nhiều nâng cấp đáng kể về phần âm thanh. Phần nhạc nền gồm nhiều bài nhạc mang tiết tấu nhanh, hùng tráng, nâng cao tinh thần cho người chơi trước khi bước vào những trận chiến đầy kịch tính. Bên cạnh đó, phần hiệu ứng âm thanh sống động và rõ nét hơn rất nhiều. 

Mỗi loại vũ khí đều có những âm thanh riêng, thể hiện rõ uy lực và sức mạnh trong từng phát nhả đạn. Qua đó, giúp trò chơi tăng thêm độ chân thật, kịch tính và lôi cuốn. Tạo ấn tượng mạnh đối với người chơi.

2. Đồ hoạ

Chất lượng đồ hoạ được nâng cấp tuyệt đẹp

Chất lượng đồ hoạ được nâng cấp tuyệt đẹp

PUBG New State được nâng cấp ngoạn mục về chất lượng đồ hoạ. Người chơi bước vào một thế giới khác hoàn toàn so với phiên bản trước. Đồ hoạ mang độ chi tiết cao, từ nhà cửa, cây cối cho đến các cơ sở hạ tầng hay thậm chí là từng món vũ khí đều vô cùng tinh xảo và hoàn mỹ.

Tạo hình nhân vật giờ đây cũng lung linh hơn, một số bộ phận trên cơ thế còn có thể được thay thế bằng máy móc, tạo nét độc đáo riêng của mỗi nhân vật.

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng chiến đấu cũng có phần hoàn tráng hơn, từ cách nhả đạn, ném bom, thao tác di chuyển, trườn, bò, né tránh, đều được được thiết kế hoàn hảo, giúp trò chơi để lại ấn tượng mạnh đối với game thủ.

IV. Cấu hình chơi PUBG Mobile 2 – PUBG New State

1. Android

Phiên bản Android khác nhau tùy thiết bị.

PUBG New State thật sự là một bước tiến đột phá của nhà phát hành PUBG. Không chỉ có những nâng cấp rõ rệt về mặt đồ hoạ, âm thanh, mà trải nghiệm của người chơi theo đó cũng sẽ được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Theo bạn, PUBG New State có thật sự thú vị? Hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game PUBG Mobile 2 đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button