Game

Prop And Seek – Game trốn tìm FPS

Điểm nổi bật

  • Tựa game hành động kết hợp yếu tố trốn tìm đầy vui nhộn và thú vị.
  • Co-op cùng bạn bè để có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau.
  • Đa dạng map chơi với vô số đồ vật cho bạn lựa chọn biến hình.
  • Vô số loại vũ khí khác nhau, giúp bạn trải nghiệm cảm giác hành động cực kỳ hấp dẫn.
  • Tham gia xếp hạng để trở thành bậc thầy trong nghệ thuật trốn tìm.

Khi nhìn vào, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ Prop And Seek là một tựa game hành động, bắn súng đối kháng đầy gây cấn và kịch tính. Tuy nhiên, đây lại là một tựa game hành động theo phong cách trốn tìm cực kỳ vui nhộn với những yếu tố bất ngờ thú vị.

Prop And Seek là tựa game hành động theo phong cách trốn tìm cực vui nhộn

I. Thông tin chi tiết Prop And Seek

 • Thể loại: Hành động 
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Vidibidi Games®
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Ngày ra mắt: 7/1/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Prop And Seek

1. Lối chơi 

Prop And Seek sở hữu lối chơi giống với trò chơi trốn tìm, một trò chơi vốn đã rất quen thuộc. Mỗi trận đấu trong Prop And Seek sẽ có từ 2 người chơi tham gia trở lên. Người chơi sẽ được chia thành hai phe là phe truy tìm và phe đi trốn.

Những người chơi trong phe đi trốn sẽ có thể hoá thân ngẫu nhiên thành một đồ vật bất kỳ, với kích thước cũng như hình dạng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn sẽ là cố gắng tìm cho mình một vị trí thật phù hợp để ẩn nấp và tránh bị đối thủ tìm thấy cho đến khi thời gian của trận đấu kết thúc.

Tuy nhiên, để cuộc chơi được công bằng, phe hóa thân phải di chuyển sau một khoảng thời gian ngắn nếu không một bản nhạc hòa tấu sẽ phát lớn để báo hiệu vị trí ẩn nấp. Đồ vật càng nhỏ, thời gian đếm ngược sẽ càng ít. 

Phe đi trốn có thể hoá thân thành các đồ vật ngẫu nhiên

Phe đi trốn có thể hoá thân thành các đồ vật ngẫu nhiên

Ngược lại, phe truy tìm sẽ có thể sở hữu các món vũ khí khác nhau bao gồm các loại súng, vũ khí cận chiến cùng vô số món trang bị khác.

Nhiệm vụ của bạn trong vai trò này sẽ là truy tìm các người chơi trong phe đi trốn, sau đó sử dụng các món vũ khí để tấn công và hạ gục họ. Tuy nhiên, một lưu ý rất quan trọng ở đây chính là cứ mỗi phát bắn hay mỗi cú chém mà bạn tung ra nếu không đúng hoặc không trúng mục tiêu, sẽ khiến bạn mất đi một lượng máu. Tuỳ theo tầm sát thương cũng như phạm vi gây sát thương mà lượng máu bạn mất đi sẽ khác nhau. 

Nhiệm vụ của phe truy tìm là tiêu diệt toàn bộ phe đi trốn

Nhiệm vụ của phe truy tìm là tiêu diệt toàn bộ phe đi trốn

Mỗi trận đấu sẽ có một khoảng thời gian giới hạn. Phe truy tìm sẽ giành chiến thắng khi tìm ra và tiêu diệt hết được những người chơi ở phe đi trốn. Ở chiều ngược lại, phe đi trốn sẽ giành chiến thắng nếu như thời gian của trận đấu kết thúc hoặc người chơi của phe đi tìm sử dụng quá nhiều đạn dẫn đến tự kết liễu. 

2. Hệ thống bản đồ đa dạng 

Prop And Seek có cho mình vô số bản đồ khác nhau, được thiết kế cực kỳ rộng lớn với vô số đồ vật được bố trí ngẫu nhiên ở khắp mọi nơi.

Chính yếu tố này sẽ giúp cho người chơi trong phe đi trốn có thể dễ dàng ẩn nấp, ngụy trang trước những cuộc truy quét của phe đi tìm. Hơn thế, những đồ vật mà người chơi phe đi trốn có thể biến hình là hoàn toàn ngẫu nhiên và bạn hoàn toàn có thể hoá thân thành một bức tường to lớn hoặc một ion nước cực kỳ nhỏ bé để có thể đánh lừa đối thủ của mình.

Vô số bản đồ với thiết kế cực kỳ chi tiết

Vô số bản đồ với thiết kế cực kỳ chi tiết

Tuy nhiên, để giúp việc tìm kiếm của phe truy tìm có thể dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn vũ khí một cách hết sức dễ dàng. Nếu nghi ngờ đối thủ mình đang ở trong một khu vực nào đó, thì việc sử dụng những món vũ khí có phạm vi sát thương lớn sẽ mang lại sự hiệu quả rất lớn. Nhưng hãy quan sát và chú ý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, bởi chỉ với một phát bắn trượt bằng những món vũ khí hạng nặng, bạn sẽ có thể lên bảng ngồi ngay lập tức.

Những thành phố được phác hoạ cực kỳ chân thật

Những thành phố được phác hoạ cực kỳ chân thật

3. Tham gia cùng nhiều người 

Với số lượng người chơi có thể cùng tham gia trong một phòng chơi lên đến 32 người. Bạn có thể mời bạn bè của mình cùng chơi hoặc tham gia vào một phòng chơi được tạo sẵn một cách hết sức đơn giản. Số lượng người chơi lớn sẽ giúp cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Những cuộc đi săn lùng theo nhóm hay những pha ẩn nấp phối hợp đầy tinh quái, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ đầy vui nhộn và thú vị.

Số lượng người chơi cực kỳ đông đảo

Số lượng người chơi cực kỳ đông đảo

4. Các chế độ chơi và hệ thống xếp hạng 

Có 3 sự lựa chọn chế độ chơi cho bạn trong Prop And Seek bao gồm: 

 • Quick Match (chế độ chơi thường): Là chế độ chơi cơ bản nhất trong Prop And Seek. Trong chế độ này, bạn sẽ có thể lựa chọn tìm phòng của bạn bè để tham gia hoặc tham gia vào phòng chơi ngẫu nhiên để chơi cùng những người chơi khác.
 • Competitive (chế độ xếp hạng): Trong chế độ chơi này, bạn sẽ có thể tham gia tìm trận ngẫu nhiên để chơi cùng những người chơi khác. Sau khi hoàn tất trận đấu, bạn có thể tích lũy điểm số để gia tăng điểm xếp hạng cũng như bậc xếp hạng của bản thân. Chính bởi yếu tố cạnh tranh trên bảng xếp hạng, đòi hỏi người chơi cần có khả năng quan sát, tính toán để có chiến thuật chơi thật hợp lý.
 • Custom (tạo phòng): Trong chế độ này, bạn sẽ có thể tạo phòng chơi và mời bạn bè của mình cùng tham gia. 

Các bậc xếp hạng trong Prop And Seek

Các bậc xếp hạng trong Prop And Seek

Ngoài ra, trong chế độ xếp hạng của Prop And Seek, các bậc xếp hạng lần lượt như sau: Bronze, Copper, Silver, Gold, Platinum, Palladium, Sapphire và Top 100.

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Là một tựa game mang yếu tố trốn tìm, thế nên phần âm thanh của Prop And Seek khá là tĩnh lặng. Âm thanh tĩnh lặng này sẽ góp phần giúp phe truy tìm có thể dễ dàng nhận biết những người chơi thuộc phe đi trốn hơn. Bên cạnh đó, trò chơi có phần hiệu ứng âm thanh khi sử dụng các loại vũ khí cực kỳ chân thật, mạnh mẽ. Mỗi loại vũ khí đều có những âm thanh riêng biệt, thể hiện rõ uy lực, sức mạnh và khả năng sát thương của chúng. Ngoài ra, trò chơi còn được bổ sung một số hiệu ứng âm thanh phụ khác, giúp gia tăng độ thú vị và hấp dẫn trong mỗi trận đấu.

2. Đồ hoạ 

Prop And Seek có chất lượng đồ hoạ cực kỳ tuyệt vời. Bối cảnh của từng bản đồ trong trò chơi được phác hoạ cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ, mang đến cho người chơi cảm giác đầy chân thật. Bạn sẽ có cảm giác như đang di chuyển trong một thành phố thật sự vậy. Bên cạnh đó, những đồ vật mà người chơi phe trốn biến thành sẽ được hoàn toàn giống với những đồ vật cùng loại có trong bản đồ. Qua đó giúp họ khó bị phát hiện và tiêu diệt hơn. 

Đồ hoạ là điểm nhấn ấn tượng nhất trong Prop And Seek

Đồ hoạ là điểm nhấn ấn tượng nhất trong Prop And Seek

Trò chơi còn có một số hiệu ứng khi sử dụng súng, ném lựu đạn hay tương tác với các đồ vật có trên bản đồ. Chính yếu tố này, giúp trò chơi trở nên thú vị và vui nhộn hơn rất nhiều, cũng như ghi điểm cao đối với những người chơi đã từng trải nghiệm.

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Windows 

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 10GB chỗ trống khả dụng

Prop And Seek là tựa game hay và cực kỳ lý tưởng để bạn có thể lựa chọn để giải trí cùng những người bạn bè của mình. Với vô số những bản đồ khác nhau cùng một lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Hãy tải ngay để có được những cảm nhận chân thật nhất về tựa game thú vị này nhé.

Một số mẫu laptop chơi game Prop And Seek đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button