Phần Mềm

POPS Kids – Phim, Nhạc & TV Show

Điểm nổi bật

  Ưu điểm của ứng dụng:

  + Thiết kế đẹp mắt, sinh động
  + Nội dung được chọn lọc, an toàn theo độ tuổi
  + Dễ dàng kiểm soát thời gian xem cho trẻ
  + Thiết lập lịch quản lý giờ xem cho trẻ dễ dàng
  + Hỗ trợ hàng nghìn video phù hợp cho trẻ em

Một chương trình giải trí thuần Việt dành cho trẻ em mang tên POPS Kids, ứng dụng có hơn 3000 video mang tính giáo dục và giải trí cao, được sự tin tưởng của phụ huynh cùng sự quan tâm của đông đảo khán giả nhỏ tuổi. Hãy đến với không gian của các chương trình giải trí dành cho bé này nhé.

I. Thông tin ứng dụng

– Nền tảng: iOS, Android- Dung lượng: iOS: ~100MB, Android ~90MB- Loại ứng dụng: Giải trí, Nhạc và video- Nhà phát hành: POPS Worldwide

II. 5 tính năng chính trên ứng dụng POPS Kids

1. Nội dung video được chọn lọc, an toàn theo độ tuổi

Nhầm nâng cao chất lượng phục vụ, POPS Kids mang đến cho người xem các chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình có chọn lọc và phù hợp với lứa tuổi, gần gũi với các bạn trẻ như Doraemon, chuyện của Rosie, Tom and Jerry,… Ngoài ra ứng dụng không quên đưa vào các video có yếu tố giáo dục cao, luôn lồng ghép vào video những hình ảnh chân thực về tình yêu gia đình, yêu thiên nhiên, kiến thức thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

2. Giới hạn thời lượng xem video

Một yếu tố phụ huynh các khán giả nhỏ tuổi khá là quan tâm, đó là kiểm soát thời gian xem và dùng ứng dụng của bé. POPS Kids đã thấu hiểu được phần nào của các bật phụ huynh nên đã mang tính năng hữu ích này vào. Giới hạn thời lượng xem video giúp phụ huynh an tâm hơn về việc bé ngồi với điện thoại hay máy tính bảng, giúp bé có thể dành thời gian cho hoạt động vui chơi các trò chơi khác và sinh hoạt cùng gia đình.

Hạn chế thời gian sử dụng ứng dụng POPS Kids cho bé

3. Lập thời gian biểu xem video mỗi ngày

Một tính năng khá hữu ích được POPS Kids mang đến là lập thời gian biểu xem video mỗi ngày, tính năng này giúp phụ huynh có thể đặt thời gian, cho bé tập làm quen làm việc với thời gian biểu, chỉ cho bé xem ứng dụng ở khung giờ nhất định trong ngày và hằng tuần.

 Lập ra thời gian biểu cho bé ngay trên ứng dụng POPS Kids

4. Cài đặt khoá ứng dụng

Bạn nên cài đặt khóa ứng dụng để kiểm soát cũng như tránh việc bé sử dụng ứng dụng trong thời gian bạn không quản lý, từ đó dễ dàng kiểm soát thói quen sử dụng của con bạn.

Đặt mật khẩu để tránh bé dùng trong thời gian phụ huynh không kiểm soát trên ứng dụng POPS Kid

5. Theo dõi lịch sử đã xem

Tính năng theo dõi lịch sử xem giúp phụ huynh biết được nội dung bé quan tâm và giúp bé phát triển theo mặt tích cực, vận dụng được những gì đã xem vào cuộc sống hằng ngày.

xem lại lịch sử xem video của bé trên ứng dụng POPS Kids dễ dàng

Với một ứng dụng mang tính giải trí và giáo dục cao như POPS Kids thì các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con mình xem và giải trí trên ứng dụng này. Còn chần chờ gì nữa, hay tải và trải nghiệm ngay ứng dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button