Phần Mềm

PINO – Sổ liên lạc online: Ứng dụng theo dõi tình trạng học tập của học sinh hiệu quả

Điểm nổi bật

  • Xem bảng điểm học sinh dễ dàng
  • Xem các đánh giá và nhận xét về học sinh
  • Hiển thị các khoản cần thanh toán với nhà trường
  • Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau
  • Liên kết với nhiều trường học Việt Nam

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường. Thông qua những thông tin luôn được cập nhật từ giáo viên, phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi và nắm bắt quá trình học tập của học sinh.

I. Thông tin ứng dụng PINO:

 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~50MB và Android: ~20MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: NC Software

Hiện tại, sổ liên lạc điện tử PINO đã được tích hợp vào ứng dụng Hà Nội Smart City. Bạn có thể tải ứng dụng Hà Nội Smart City để sử dụng ứng dụng sổ liên lạc điện tử PINO.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng PINO:

1. Xem bảng điểm học sinh dễ dàng

Tất cả các điểm thi học kỳ, điểm kiểm tra 1 tiết hay kiểm tra 15 phút đều được trình bày rõ ràng trên ứng dụng PINO. Điểm số đều được cập nhật thường xuyên, minh bạch từ giáo viên chủ nhiệm.

Xem bảng điểm học sinh dễ dàng

2. Xem các đánh giá và nhận xét về học sinh

Phụ huynh sẽ nắm rõ được tình hình học tập của học sinh, năng lực của học sinh ra sao hoặc trên lớp học sinh có chăm chỉ hay không? Các giáo viên giảng dạy sẽ đánh giá và nhận xét học sinh một cách khách quan nhất.

Xem các đánh giá và nhận xét về học sinh

3. Hiển thị các khoản cần thanh toán với nhà trường

Mọi số tiền cần thanh toán đều được hiển thị đầy đủ. Phụ huynh có thể xem và thanh toán các khoản chi phí kịp thời cho nhà trường. Chi phí thanh toán bao gồm những mục nào, PINO sẽ hiển thị rõ ràng chi tiết.

Hiển thị các khoản cần thanh toán với nhà trường

4. Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau

Nếu gia đình có nhiều học sinh, việc đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên ứng dụng là điều không hề khó khăn. Phụ huynh sẽ quản lý được hết tất cả con em nhà mình bằng cách chuyển đổi qua lại giữa những tài khoản trên cùng một ứng dụng PINO.

Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau

5. Liên kết với nhiều trường học Việt Nam

PINO đã liên kết với hơn 2.700 nhà trường nhằm trực tiếp hỗ trợ phụ huynh nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng, chính xác nên phụ huynh có thể yên tâm và sử dụng.

Liên kết với nhiều trường học Việt Nam

Bạn có thể thấy PINO là ứng dụng giúp nhà trường chia sẻ thông tin về tình hình học tập của học sinh một cách đầy đủ, nhanh chóng đến phụ huynh. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn muốn trải nghiệm PINO nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button