Game

Piano Tap: Tiles Melody Magic

Điểm nổi bật

  • Đầy đủ các chế độ Tiles giúp bạn luyện tập piano dễ dàng. 
  • Bàn phím piano dương cầm đầy đủ.
  • Hỗ trợ chơi với số lượng nhạc cụ bàn phím cực khủng (Piano, Grand Piano, Tube Organ, Harpsichord, Accordion, Electric Guitar, Harp, Cello Pizzicato, Guzheng, Guitar Guitar, Plucked String, Music Box, Sitar, Xylophone, Harp, Vibes, Clarinet, Ukulele, Brass, Chuông Thái, Tabbla, Dizi, Banjo, Flute, Saxophone, Cellto, Trumpet, violin, Panpipe, Maracas, Tuba, Dulcimer, Kalimba, …)
  • Đa dạng chế độ chơi cho bạn lựa chọn. 
  • Lượng bài hát khổng lồ với hơn 650.000 bài hát thường xuyên được cập nhật để bạn luyện tập.
  • Bảng xếp toàn cầu.

Bạn yêu thích âm nhạc cùng các nhạc cụ bàn phím và muốn chơi nhạc mỗi khi rảnh rỗi nhưng điều kiện không cho phép vì đa số chúng quá cồng kềnh và bất tiện. Piano Tap: Tiles Melody Magic sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó và thứ mà bạn cần duy nhất là một chiếc điện thoại. 

I. Thông tin game Piano Tap: Tiles Melody Magic 

 • Thể loại: Âm nhạc
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Online, Offline
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: SensorNotes
 • Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 12/09/2019
 • Gíá game: Miễn phí

II. Gameplay Piano Tap: Tiles Melody Magic

Với lối chơi vô cùng đơn giản bằng cách nhấp vào các phím trôi dần từ trên xuống để phát ra âm thanh (tùy từng loại nhạc cụ) người chơi sẽ trực tiếp chơi bản nhạc mà mình đã lựa chọn. Nghe có vẻ khá là đơn giản nhưng tốc độ trôi của các phím nhấn sẽ nhanh dần qua từng cấp độ. Mỗi khi hoàn thành một cấp độ người chơi sẽ được đề nghị tiếp tục với cấp độ cao hơn để tăng điểm thành tích và ghi tên vào bảng xếp hạng của trò chơi. 

Nhiệm vụ của người chơi là nhấn vào các phím trôi trên màn hình

Ngoài việc nhấn các phím để tạo ra âm thanh ở nhiều bản nhạc còn có những đoạn dài yêu cầu thao tác giữ khi nhấp. Tất cả các thao tác góp phần tạo nên một bản nhạc đầy đủ và hoàn chỉnh nhất giống với bản gốc mà bạn thường nghe. 

1. Đa dạng nhạc cụ

Với nhiều trò chơi dạng Piano Tap khác âm thanh được tạo ra khi nhấn vào các phím chỉ là âm thanh đến từ đàn Piano. Nhưng với Piano Tap: Tiles Melody Magic có rất nhiều nhạc cụ cho bạn lựa chọn và dĩ nhiên âm thanh phát ra khi bạn chơi nhạc cũng sẽ là từ nhạc cụ đó. Có thể kể đến như : Maracas, Grand Piano, Tube Organ hay Violin, Saxophone,… rất nhiều lựa chọn cho bạn trải nghiệm.

Vô số nhạc cụ cho người chơi trải nghiệm

2. Chế độ chơi

Có hai chế độ chơi chính để người chơi có thể trải nghiệm đó là chế độ chơi vui luyện tập hoặc chế độ đấu cùng với người chơi khác. 

Ở chế độ luyện tập bạn có thể vào danh sách những bản nhạc của mình, lựa chọn một bài nhạc mà hôm đó mình muốn chơi, sau đó là chuẩn bị các ngón tay để luyện tập với bản nhạc mà mình vừa chọn lựa. 

Vô số bản nhạc trong danh sách cho người chơi lựa chọn

Mặc khác ở chế độ PK ( đấu với người chơi khác) bạn cần chọn cho mình một bản nhạc mà mình tự tin nhất và hệ thống sẽ tìm giúp bạn người chơi có cùng bài nhạc yêu thích với bạn. Và sau đó chúng ta sẽ có một cuộc so tài giữa hai người chơi và ai có được số điểm cao hơn sẽ là người giành chiến thắng. (Có thể sẽ khá lâu để tìm người có cùng bài hát yêu thích với mình nên hãy bình tĩnh nhé) 

Giao diện tìm người chơi trong chế độ PK

3. Kho nhạc khổng lồ 

Với hơn 650.000 bài hát trong kho nhạc của mình cùng với việc chúng sẽ được cập nhật liên tục bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải chơi đi chơi lại một vài bài hát. Sau mỗi vòng luyện tập ở mỗi cấp độ của một bài hát bạn có thể nhận được từ 1 đến 3 ngôi sao. Chúng sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở thêm được nhiều bài hát mới trong kho nhạc của trò chơi. 

Nhiều bài hát

Nhiều bài hát

4. Bảng xếp hạng 

Những cuộc thi tài luôn mang đến tính hấp dẫn cho trò chơi. Và Piano Tap: Tiles Melody Magic cũng vậy, bảng xếp hạng với 3 hạng mục về điểm số, cấp độ và PK. Mục điểm số sẽ tính chung cho toàn thế giới theo từng ngày, tuần và bao quát. Với hai mục cấp độ và PK chúng ta sẽ có bảng xếp hạng của thế giới và bảng xếp hạng của bạn bè.

Bảng xếp hạng điểm số  

Ngoài ra trò chơi còn có cho mình một trang mạng xã hội riêng được tích hợp ngay trong trò chơi. Đây là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chia sẽ thành tích của bản thân. 

Mạng xã hội trong trò chơi

III. Âm thanh và đồ họa 

Đồ họa của trò chơi vô cùng sinh động, màu sắc trong sáng và hài hòa cùng những họa tiết trang trí vô cùng bắt mắt. Hình ảnh tên bài hát được đặt trong đĩa than mang lại cảm giác như đang trải nghiệm một không khí trong một lớp học nhạc thật sự. Hiệu ứng khi nhấp vào các phím cũng như hiệu ứng trôi đều vô cùng sinh động mang lại cảm giác chân thật cho trò chơi. 

Âm thanh và đồ họa sống động

Âm thanh và đồ họa sống động

Là một tựa game âm nhạc vì thế âm thanh của trò chơi thật sự gần như không có điểm nào để có thể chê được. Âm thanh của từng bài hát vô cùng chân thật và giống với bản gốc. Âm thanh của từng loại nhạc cụ đều được nhà làm game thể hiện một cách hoàn hảo mang lại cảm giác như đang thật sự sử dụng món nhạc cụ đó. 

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 4.0.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên. 

Mô tả màn chơi Piano Tap

Piano Tap: Tiles Melody thật sự đáp ứng được nhu cầu giải trí, chơi nhạc cũng như luyện tập cho những tín đồ đam mê âm nhạc. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trên tay bạn có thể tự tạo cho mình những phút giây giải trí tuyệt vời từ chính bản nhạc do chính bản thân bạn thể hiện. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu vừa muốn giải trí nhanh lại vừa yêu thích âm nhạc. Con bạn hãy thử và trải nghiệm những gì mà trò chơi mang lại nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Piano Tap đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button