Phần Mềm

Phonto – Text on Photos: Chèn văn bản vào hình ảnh

Điểm nổi bật

  • Hơn 200 phông chữ có sẵn
  • Cài đặt thêm các phông chữ khác
  • Tùy chỉnh màu sắc, kích thước,… của văn bản
  • Bộ sưu tập hiệu ứng, phông nền và sticker đa dạng
  • Dễ dàng thay đổi khoảng cách chữ và khoảng cách dòng

Phonto – Text on Photos là ứng dụng hỗ trợ người dùng chèn văn bản vào hình ảnh với nhiều phông chữ và tùy chọn khác nhau. Với Phonto – Text on Photos, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách riêng với những hiệu ứng độc đáo, thay đổi kích cỡ chữ, khoảng cách chữ và còn nhiều hơn thế nữa.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 12.4 trở lên.
 • Dung lượng: iOS~ 64.1MB, Android~ 17M
 • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh (Android), Photo & Video (iOS).
 • Nhà phát hành: youthhr.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Phonto – Text on Photos

1. Hơn 200 phông chữ có sẵn

Ứng dụng có hơn 200 phông chữ có sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ làm cho ảnh của bạn trông cực kỳ sành điệu. Bạn có thể lựa chọn phông chữ mình yêu thích và chèn vào hình ảnh để trang trí thêm đẹp mắt.

2. Cài đặt thêm các phông chữ khác

Nếu không thích những phông chữ có sẵn, ứng dụng Phonto – Text on Photos cũng cho phép bạn tải xuống và cài đặt thêm phông chữ mới để thể hiện phong cách riêng của bản thân.

Cài đặt thêm các phông chữ khác

3. Tùy chỉnh vị trí, kích thước và màu sắc văn bản

Bạn có thể di chuyển văn bản đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn, điều chỉnh vị trí của văn bản trên ảnh. Bên cạnh đó, Phonto – Text on Photos cho phép bạn tùy chỉnh kích thước và thay đổi màu sắc của văn bản sao cho phù hợp với hình ảnh một cách hoàn hảo nhất.

Tùy chỉnh văn bản

4. Tạo bóng cho văn bản trên hình ảnh

Một điểm đặc biệt mà Phonto – Text on Photos hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa chính là tạo bóng cho văn bản. Tính năng tạo bóng là điểm nhấn văn bản trên hình ảnh, thu hút ánh nhìn từ người xem. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn lựa chọn màu sắc của bóng với bộ sưu tập màu đa dạng.

Tạo bóng cho văn bản

5. Dễ dàng thay đổi khoảng cách chữ và khoảng cách dòng

Một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác có thể không hỗ trợ tính năng này, nhưng với Phonto – Text on Photos, việc thay đổi khoảng cách chữ và khoảng cách dòng vô cùng dễ dàng. Điều này giúp bạn căn chỉnh khoảng cách giữa các chữ và các dòng hợp lý và đẹp mắt nhất.

Thay đổi khoảng cách chữ và khoảng cách dòng

6. Gạch chân văn bản để tạo điểm nhấn

Gạch chân cũng là một cách khiến cho văn bản của bạn trở nên ấn tượng hơn, thu hút ánh nhìn từ người xem. Phonto – Text on Photos cung cấp nhiều kiểu gạch chân độc đáo, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Gạch chân văn bản

Có thể thấy Phonto – Text on Photos là ứng dụng chèn văn bản vào hình ảnh cực kỳ thuận tiện với nhiều tính năng hữu ích mà ứng dụng này hỗ trợ người dùng. Hãy tải ngay Phonto – Text on Photos và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button