Game

Onet Pikachu Online – Game nối thú kinh điển

Điểm nổi bật

  • Thử thách với 120 levels có độ khó tăng dần.
  • Chơi online đấu với bạn bè.
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, âm thanh sinh động.
  • Chức năng trợ giúp nhanh chóng.

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, dễ chơi, giải trí nhanh thì Onet Pikachu Online sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với lối chơi hoàn toàn giống Pikachu kinh điển 2003, game thách thức sự nhanh tay, tinh mắt, đưa bạn về tuổi thơ đầy hoài niệm.

I. Thông tin game Onet Pikachu Online

 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 4+
 • Nhà phát hành: Luu Trong
 • Nền tảng: iOS 7.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 12/05/2014
 • Giá game: Miễn Phí 

II. Lối chơi game Onet Pikachu Online

Trò chơi có lối chơi bắt cặp như phiên bản Pikachu 2003 “lừng lẫy” một thời trên PC, nhưng được các nhà sản xuất cải tiến để phù hợp với việc chơi trên điện thoại. Trò chơi thử thách bạn với những chướng ngại vật vô cùng mới lạ và hấp dẫn

 Để tham gia trò chơi bạn sẽ nhanh tay, tinh mắt tìm và nối các hình giống nhau bằng cách chạm vào các hình và điều bạn cần lưu ý là đường nối các hình giống nhau đó là tối đa là 3 đường thẳng. Hãy lựa chọn những cặp thú giống nhau nhưng phải nằm trong giới hạn đường nối cho phép nha.

Tìm và nối các cặp thú giống nhau

Mỗi ván chơi bắt đầu với 10 mạng (chế độ chơi classic mode) và 18 mạng (với chế độ extend mode), khi không còn cặp nào có thể ăn, các con thú sẽ đảo vị trí và bạn sẽ bị giảm đi 1 mạng, hãy tính toán để mạng không bị giảm về 0.

Số mạng chơi trong mỗi ván Onet Pikachu Online

 Trò chơi thử thách người chơi với hơn 120 levels có độ khó tăng dần. Khi bạn nối hết các cặp thú trong từng màn, bạn sẽ tiếp tục chinh phục các màn tiếp theo với các thử thách ngày càng gay cấn, thú vị. Trò chơi kết thúc khi số mạng bạn còn 0 hoặc thời gian màn chơi đã hết. Bạn cũng có thể tranh tài  đối đầu 1:1 với bạn bè và mọi người khắp nơi trên thế giới bằng chế độ online hấp dẫn.

levels với có độ khó tăng dần trong game

III. Đồ họa âm thanh

Đồ hoạ 2D đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc, thú vị với đa dạng hình ảnh các con thú dễ thương gắn liền với bộ phim Pikachu huyền thoại khuấy đảo tuổi thơ của bao nhiều người.

Game có nhạc nền nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người chơi. Tuy nhiên khi thời gian sắp hết nhạc nền sẽ nhanh hơn như muốn hối thúc và thử thách sự bình tĩnh của bạn.

Đồ họa âm thanh game Onet Pikachu Online

Nhạc nền sẽ thay đổi theo từng màn để tránh tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi. Số lượng thú cũng được tăng lên và thay đổi chủng loại theo từng màn giúp người chơi cảm nhận một cách tốt nhất.

Onet Pikachu Online có lối chơi đơn giản, chơi trên nền tảng điện thoại rất tiện lợi so với phiên bản PC, phù hợp với mọi lứa tuổi kích thích sự phát triển trí não, xử lí nhanh của trẻ nhỏ và tăng sự nhanh nhạy của tất cả mọi người. Còn gì thú vị hơn nào, hãy tải ngay và để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Onet Pikachu Online đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button