Phần Mềm

Notion – Ứng dụng ghi chú và quản lý công việc thông minh

Điểm nổi bật

  • Giao diện đơn giản, đẹp mắt
  • Dễ dàng tùy biến và quản lý
  • Lưu trữ tất cả dữ liệu trong một ứng dụng
  • Có thể tạo ra một không gian làm việc nhóm chuyên nghiệp
  • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng
  • Cung cấp kho template có sẵn với nhiều lĩnh vực
  • Đa dạng nền tảng

Notion – Ứng dụng ghi chú và quản lý công việc thông minh cho phép người dùng có thể lưu trữ tất cả dữ liệu theo mong muốn, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng còn có giao diện trực quan, đẹp mắt và dễ sử dụng, cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhiều tính năng của Notion bạn nhé!

Tải Notion – Ứng dụng ghi chú và quản lý công việc thông minh

I. Thông tin ứng dụng Notion

 • Nền tảng: Windows, macOS, Android 7.0 trở lên, iOS 13.0 trở lên
 • Dung lượng: Windows ~710 KB, macOS ~750 KB, Android ~31 MB, iOS ~54.4 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Notion Labs, Inc. 

II. 7 tính năng chính ứng dụng Notion

1. Giao diện đơn giản, đẹp mắt

Notion là một ứng dụng tổng hợp nhiều tính năng hữu ích, tuy nhiên giao diện lại khá trực quan, đơn giản cho người dùng. Các danh mục những chức năng trên ứng dụng Notion đều được sắp xếp tại những vị trí liên quan tới nhau giúp cho người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng trong quá trình thao tác.

Giao diện đơn giản, đẹp mắt

Giao diện Notion đơn giản, đẹp mắt

2. Dễ dàng tùy biến và quản lý

Trong quá trình sử dụng Notion, người dùng hoàn toàn có thể thêm công việc hàng ngày, ghi chú những công việc quan trọng cần phải thực hiện sắp tới, xem lịch để nhắc hẹn,… Điều này giúp bạn có thể quản lý được thời gian sắp tới của mình mà không bỏ lỡ những kế hoạch quan trọng cần phải thực hiện trong tương lai.

Dễ dàng tùy biến và quản lý

Dễ dàng tùy biến ứng dụng Notion và quản lý

3. Lưu trữ tất cả dữ liệu trong một ứng dụng

Nếu bạn là một người thường xuyên tạo ghi chú và lưu lại những dữ liệu cuộc họp, văn bản,… thường xuyên thì chắc hẳn đừng bỏ qua Notion. Bởi ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả những dữ liệu quan trọng và cần thiết của bạn tại ngay ứng dụng. Nếu bạn muốn xem lại những dữ liệu này thì chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là được.

Lưu trữ tất cả dữ liệu trong một ứng dụng

Lưu trữ tất cả dữ liệu trong một ứng dụng Notion 

4. Có thể tạo ra một không gian làm việc nhóm chuyên nghiệp

Ngoài việc thực hiện lưu trữ ghi chú và thông tin thì ứng dụng Notion còn cho phép người dùng tạo ra một không gian làm việc nhóm cùng với những đồng nghiệp, bạn bè của mình. Lúc này, nếu bạn muốn chia sẻ thông tin hoặc triển khai kế hoạch cũng vô cùng thuận tiện và bảo mật hơn.

Có thể tạo ra một không gian làm việc nhóm chuyên nghiệp

Ứng dụng Notion cho phép tạo ra một không gian làm việc nhóm chuyên nghiệp

5. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Bạn lưu quá nhiều thông tin trên ứng dụng Notion và lúc này bạn muốn tìm kiếm lại chúng? Đừng lo lắng bạn sẽ mất thời gian thực hiện thao tác này bởi với Notion, bạn có thể tìm kiếm lại thông tin ghi chú của mình nhanh chóng thông qua từ khóa, ngày, tháng, năm, thời gian,… Thật tiện lợi phải không nào!

 Tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Tìm kiếm thông tin trên Notion nhanh chóng

6. Cung cấp kho template có sẵn với nhiều lĩnh vực

Là một người dùng chú trọng vào những yếu tố template thì với Notion cũng đều sẽ đáp ứng được hết mong muốn của bạn. Khi mà ứng dụng cung cấp đến người dùng một kho template khổng lồ được sắp xếp dựa trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp bạn lưu lại thông tin và tìm kiếm cũng dễ dàng hơn nhé.

Cung cấp kho template có sẵn với nhiều lĩnh vực

Ứng dụng Notion cung cấp kho template có sẵn với nhiều lĩnh vực

7. Đa dạng nền tảng

Một điều vô cùng tiện lợi mà ứng dụng Notion mang đến cho người dùng là bạn có thể sử dụng được nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, macOS, Windows. Đồng thời, bạn cũng có thể đồng bộ thông tin của mình từ máy tính sang điện thoại và ngược lại, giúp người dùng có thể xem được ghi chú và tạo kế hoạch công việc, học tập mọi lúc mọi nơi.

Đa dạng nền tảng

Đa dạng nền tảng sử dụng Notion 

Notion là một ứng dụng ghi chú tiện lợi giúp cho người dùng có thể lưu giữ được những thông tin quan trọng và cần thiết nhanh chóng. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button