Văn Hóa

Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10

Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10 hay và ý nghĩa góp phần làm cho không khí ngày 20/10 trở nên vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Các bạn có thể sưu tầm những câu đố ngày 20/10 này cho vào chương trình ngày 20/10 hoặc đố mọi người đều được.

Bạn đang tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay để lên kịch bản cho chương trình kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 20/10 được tổng hợp trong bài viết sau đây nhé.

Câu đố vui ngày Phụ nữ Việt Nam

Tổng hợp những câu đố vui 20/10

1. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: Con dê

2. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

=> Đáp án: Có vợ

nhung cau do vui ngay phu nu 20 10 2

4. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

5. Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

7. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

=> Đáp án: Tự do

8. Một nhóm trai gái tắm bên sông, bàn bạc cùng nhau chuyện vợ chồng, 1 gái 2 trai thừa 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi có bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

=> Đáp án: 10 trai và 12 gái

nhung cau do vui ngay phu nu 20 10 3

9. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

11. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông ?

=> Đáp án: Tiền lương của chồng

13. Mẹ gấp đôi tuổi con, con chúc mừng sinh nhật mẹ lần thứ 18. Hỏi con bao nhiêu tuổi?

=> Đáp án: 18 tuổi

13. Nếu lương của bạn là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của vợ bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu

Hãy cùng sưu tầm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 trên đây nhé để đến ngày 20/10 hãy cùng mọi người đố vui nha. Ngoài ra, bạn cũng tham khảo lời chúc 20/10 hay để trao gửi tấm lòng chân thành, lời yêu thương trong những lời chúc 20/10 gửi tới một nửa thế giới khi ngày 20/10 đang đến gần nhé.


Cùng với tổng hợp câu đố vui về thầy cô nhân ngày 20/10, bạn có thể tham khảo những tin nhắn 20/10 hay, ý nghĩa để tìm thấy những tin nhắn 20/10 thích hợp. Những tin nhắn ngày 20/10 cũng là món quà ý nghĩa mang đến cho người nhận thích thú và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button