Văn Hóa

Những bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi

Giáng sinh sắp đến rồi, chắc hẳn những ngày cuối năm này không chỉ người lớn mà các em thiếu nhi cũng đang nô nức và chờ đợi một mùa giáng sinh an lành, nhân dịp này các bạn đã biết phải lựa chọn ca khúc giáng sinh nào hay và ý nghĩa cho bé nhà mình chưa, hãy cùng tham khảo danh sách bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi được cập nhật cụ thể dưới đây nhé.

Trong suy nghĩ của các bạn nhỏ thì hình tượng ông già Noel có túi quà to và cưỡi tuần lộc đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi thật sự rất đẹp và được rất nhiều bạn mong chờ. Những suy nghĩ trong sáng, ngây thơ cùng với nét đẹp thật hồn nhiên của các em nhỏ sẽ khiến chúng ta cảm thấy cuộc sống thật an yên. Nhân dịp giáng sinh sắp tới các bạn đừng quên gửi tặng đến bé yêu nhà mình những món quà Noel hay các bài hát giáng sinh, noel cho thiếu nhi hấp dẫn nhất nhé.

Những bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi

Những bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi

Danh sách bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi

1.Jingle Bells – V.A
2.We Wish You A Merry Christmas – V.A
3.Silent Night – Bảo An
4.Oh Christmas Tree – V.A
5. When A Child Is Born – V.A
6. O Holy Night – V.A
7.Silent Night – V.A
8.Merry Christmas – Bảo An
9.Joy To The World – V.A
10.Bé Vui Noel – Bảo An
11.Em Bé Bán Diêm – Bảo An

Một số bài hát Giáng sinh, Noel cho thiếu nhi

1. Quà tặng của ông Noel

Đây là ca khúc mà các bạn trẻ yêu thích bởi các bạn rất mong nhận được những món quà của ông già noel. Trong đêm đông nếu nghe được những giai điệu này chắc chắn chúng ta sẽ xua tan đi hết muộn phiền.

2. Jingle Bells

Jingle Bells ca khúc không thể thiếu trong màu noel, kháp phố phường chúng ra đều có thể nghe được giai điệu của ca khúc này.

3. Ông già Noel vui tính

Mùa giáng sinh năm nay, muôn người đón mừng Noel
Bao ánh mắt trẻ thơ long lanh ước mơ nguyện cầu
Em ước ao thật nhiều, Bao ước mơ thiên thần:
“Mong sao Ông già Noel đến tặng quà và vui với em”

4. We Wish You a Merry Christmas

Đây là ca khúc mà hầu hết bạn trẻ nào cũng thích và hát reo vào mỗi đêm noel

5. Bé vui Noel

Đến Giáng Sinh rồi Phố xá đông vui Chuông kêu đing đoong…
Nhà nhà ấm áp Bé cố treo cao
Những trái châu vàng Cây thông lá xanh lung linh đèn màu.

Trên đây là một số những bài hát giáng sinh Noel cho thiếu nhi mà các bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho bé nhà mình để các bé nghe và có một mùa giáng sinh an lành nhất nhé. Bên cạnh những ca khúc này bạn cũng có thể lựa chọn cho các bé những Bái hát Noel hay và ý nghĩa được cập nhật đầy đủ trên share-data.top nhé.


Ngoài ra trong dịp Giáng sinh này bạn cũng có thể sử dụng những Câu đố giáng sinh để thử tài các bé nhà mình. Thông qua đấy cũng giúp các bé rèn luyện được trí thông minh và sự nhanh nhẹn cho mình. Hãy tạo cho bé một mùa giáng sinh an lành và đầm ấm bên gia đình thân yêu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button