Văn Hóa

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào? Đây là một ngày kỉ niệm diễn ra hàng năm nhưng không phải ai cũng biết ngày này. Để biết thêm một ngày kỉ niệm nữa trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết về ngày quốc tế hạnh phúc dưới đây.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc (viết tiếng Anh là International Day of Happiness) là ngày Hạnh phúc. Vào năm 2013, chuyên gia Liên Hợp Quốc Jayme Illien đã tạo ra ngày Hạnh phúc nhằm tôn vinh, phát triển cũng như nâng cao hạnh phúc của toàn cầu. Và từ đó tới nay thì ngày Quốc tế Hạnh phúc đã được nhiều nước lấy làm lễ kỷ niệm.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào?

Theo thông tin, vào ngày 20/3 là ngày đã được chuyên gia Liên Hợp Quốc chọn làm ngày Quốc tế Hạnh Phúc. Các nước thành viên của Liên Hợp Quốc cũng đã ủng hộ ngày này. Do đó, chỉ sau một năm, tức là 20/3/2014 Việt Nam lần đầu tiên tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc. Xem Nguồn gốc Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc để nắm rõ hơn.


Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2019 sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 20/3. Các bạn cùng bày tỏ yêu thương với những người mình yêu bằng cách gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc để mang lại niềm hạnh phúc cho mình và cho mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button