Văn Hóa

Ngày đẹp khai xuân 2022, giờ tốt khai trương, xuất hành

Với mong muốn đầu xuôi, đuôi lọt, xem lịch ngày tốt, việc xem ngày đẹp khai xuân được rất nhiều người lưu tâm. Phong tục này cũng được áp dụng với những ngày đầu xuân năm mới Nhâm Dần. Vậy ngày đẹp khai xuân 2022 là ngày nào? Cần làm gì để buôn may bán đắt, cả năm gặt hái nhiều thành công, thịnh vượng? Sau đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Năm mới Nhâm Dần, vận thế của đất trời vào từng ngày, từng giờ cũng có tính tốt/xấu khác nhau. Bạn đọc cần biết được lịch ngày đẹp khai xuân năm 2022 để chọn ngày tốt, tránh giờ hung để nương nhờ vận may của thời thế và cầu mong cả năm buôn may bán đắt, công việc, sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi.

Xem lịch ngày tốt khai xuân, mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới Nhâm Dần
 

1. Khai xuân là gì? Có ý nghĩa gì?

Khai xuân đầu năm thường được hiểu là việc bắt đầu một công việc trong năm mới như xông đất, xông nhà, mở hàng, khai bút, khai canh, khai ấn,….

Để thực hiện công việc khai xuân, người ta thường phải chọn ngày tốt, giờ đẹp, hợp tuổi, tránh các giờ xấu để nương nhờ vận khí may mắn của đất trời để cầu mong một năm mới sức khỏe, làm ăn thuận lợi, hanh thông.
 

2. Danh sách ngày đẹp khai xuân năm 2022

Dưới đây là danh sách những ngày tốt khai xuân 2022 Nhâm Dần, thích hợp để khai trương cửa hàng, nhà xưởng, buôn bán đầu năm. Sau khi lựa chọn được ngày đẹp, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn giờ đẹp, hợp tuổi để việc khai xuân được hanh thông, thuận lợi, tránh được những hung họa, bất trắc cho cả năm.

Ngay dep khai xuan nam 2022

Giờ tốt khai xuân 2022 Nhâm Dần

Lưu ý: Cùng với việc xem tổng quan ngày, giờ tốt khai xuân năm Nhâm Dần ở trên, bạn cũng cần kết hợp xem ngày tốt, giờ tốt khai xuân theo tuổi để các công việc trong năm mới thêm tốt đẹp, vượng khí.

Trên đây là lịch ngày đẹp khai xuân 2022, ngày tốt khai xuân Nhâm Dần, giúp bạn bắt đầu các công việc trong năm mới một cách hanh thông, thuận lợi.


Ngoài ra, để việc xuất hành trong năm mới được may mắn, suôn sẻ, không gặp tai nạn, bất trắc khi di chuyển, bạn cần nắm được lịch ngày tốt xuất hành đầu năm 2022. Danh sách những ngày đẹp xuất hành đầu năm Nhâm Dần đã được chúng tôi tổng hợp tại đây, mời bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button