Game

My Talking Tom – Chơi đùa cùng mèo Tom

Thực tế không cho phép bạn nuôi một chú mèo bởi nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên đến với My Talking Tom bạn sẽ được trải nghiệm nuôi mèo với nhiều tính năng đặc biệt như cho mèo ăn, cho mèo đi vệ sinh, chơi đùa cùng mèo và có khả năng “nói” như người. 

I. Thông tin My Talking Tom 

  • Thể loại: Phổ Thông
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 4 trở lên
  • Nhà phát hành: Outfit7 Limited
  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
  • Ngày ra mắt: 14/11/2013
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi My Talking Tom

Cách chơi game My Talking Tom đơn giản là bạn sẽ chọc phá chú mèo Tom bằng cách sử dụng ngón tay chạm vào chân, tay, bụng hoặc đầu chú mèo Tom.

My Talking Tom

Khi bạn nói thì chú mèo sẽ bắt chước và nói nhại lại câu nói của bạn với chất giọng hài hước, mang tính giải trí cao.

Bạn cũng có thể cho mèo ăn những món ăn, uống yêu thích như trái cây, bánh kẹo ngọt, kem,…điều đặc biệt là Tom sẽ không kén chọn món ăn, rất dễ nuôi. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chọn các trang phục để Tom không ngừng thay đổi cách mặc đồ của mình.

My Talking Tom

Ngoài ra, bạn có thể giải trí với nhiều trò chơi nhỏ có sẵn trong game My Talking Tom 2 như Go Up, Tom Run, Hit The Road, đua xe, đá banh,.. Các thể loại game mang tính giải trí cao, và giúp bạn thư giãn qua những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

My Talking Tom

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa 3D mô phỏng các hành động của chú mèo một cách mượt mà, như khi bạn chạm vào chú mèo sẽ kêu, la hay giả giọng khi bạn nói, hát của chú mèo Tom khi đói, vui vẻ, buồn ngủ… Cảm xúc của chú mèo thay đổi liên tục theo tương tác của bạn vớ chú mèo.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Với My Talking Tom bạn sẽ được chơi đùa và thư giãn với mèo Tom như mèo thật của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không mang về cho mình một chú mèo thật dễ thương.

Một số mẫu điện thoại chơi game My Talking Tom đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button