Game

MU: Vượt Thời Đại | Game nhập vai RPG

Điểm nổi bật

  • Tái hiện siêu phẩm game nhập vai hành động RPG vang danh một thời. 
  • Lối chơi cùng hệ thống nhân vật vô cùng quen thuộc đối với những fan lâu năm của MU.
  • Tiếp nối cuộc hành trình khám phá đại lục và trở thành đấu sĩ mạnh mẽ nhất.
  • Kho trang bị khổng lồ giúp bạn gia tăng sức mạnh của bản thân. 
  • Đồ hoạ chi tiết, đẹp mắt cùng âm thanh vô cùng sống động và chân thật.

MU là một trong những tựa game nhập vai trên PC đã từng một thời làm mưa làm gió trong lòng vô số các game thủ. Và hiện nay với MU: Vượt Thời Đại, các bạn sẽ có cơ hội được sống lại những ký ức huy hoàng, cùng những người anh em của mình săn quái, chiến boss và khẳng định đẳng cấp sức mạnh của bản thân. 

I. Thông tin chi tiết MU: Vượt Thời Đại 

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Ambrine Studio
 • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay MU: Vượt Thời Đại

1. Lối chơi 

MU: Vượt Thời Đại có lối chơi tương tự với bản gốc của MU trên PC. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể lựa chọn một trong 3 Class nhân vật để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Bạn sẽ nhận các nhiệm vụ từ các NPC và hoàn thành chúng để nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị cũng như những phần thưởng hấp dẫn khác. Thông qua các nhiệm vụ, nội dung chính cũng như vô số bí ẩn của đại lục sẽ dần được khám phá và chinh phục. 

Tái hiện và làm sống lại tựa game MU huyền thoại

Các nhiệm vụ trong trò chơi vô cùng đa dạng và được chia thành nhiều loại khác nhau. Bạn có thể nhận được các nhiệm vụ như: Đánh boss, diệt quái, tìm kiếm vật phẩm cho đến truyền tin hay mua một số vật phẩm được yêu cầu… Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ có thể nâng cao cấp độ cũng như đặt chân đến và chinh phục được nhiều vùng đất hơn. 

Những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn

Những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn

2. Hệ thống nhân vật và kỹ năng 

Có 3 Class nhân vật chính trong MU: Vượt Thời Đại bao gồm: Kiếm sĩ, Xạ thủ và Pháp sư. Mỗi Class nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong khi các đấu sĩ có thể gây ra sát thương cận chiến cực mạnh, thích hợp cho việc PK. Các Xạ thủ sẽ mạnh trong việc tấn công vật lý từ xa với tỉ lệ chí mạng cao. Còn các Pháp sư sẽ có khả năng gây sát thương phép thuật cực mạnh cũng như khả năng khống chế vô cùng ổn định.

Các nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Các nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số riêng về sức mạnh, lượng máu, năng lượng, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh… Bạn có thể giúp nhân vật của mình gia tăng điểm chỉ số thông qua việc gia tăng cấp độ của bản thân, thăng bậc cũng như sử dụng điểm cộng có được khi lên cấp, để cộng vào những nhóm điểm mà bạn cảm thấy cần thiết.

Chỉ số và hệ thống điểm

Chỉ số và hệ thống điểm

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng đặc trưng riêng. Mỗi Class nhân vật sẽ có tối đa 8 kỹ năng tấn công ở một bậc. Khi bạn tăng bậc cho nhân vật của mình, bạn sẽ có thể nhận được bộ kỹ năng hoàn toàn mới với khả năng cũng như uy lực gia tăng đáng kể. Bằng cách sử dụng những quyển kỹ năng cũng như đá thức tỉnh kỹ năng, bạn sẽ có thể học các kỹ năng cũng như tăng cấp độ của chúng lên cao hơn.

Mỗi cấp bậc sẽ có 8 kỹ năng khác nhau

Mỗi cấp bậc sẽ có 8 kỹ năng khác nhau

3. Hệ thống trang bị 

MU: Vượt Thời Đại có cho mình một kho vũ khí cực khủng, được phân chia ra thành nhiều cấp độ, cấp bậc cũng như phẩm chất khác nhau. Thông qua việc chinh phục các phó bản, chế tạo hay qua các sự kiện mà bạn có thể nhận về những trang bị quý hiếm, với phẩm chất cũng như cấp bậc cao hơn.

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị

Bạn có thể sử dụng đá cường hóa để cường hoá các món trang bị và sử dụng đá thăng sao, để khắc lên những món trang bị những ngôi sao biểu tượng của sức mạnh. Khi bạn cường hóa bộ trang bị của mình đạt từ cấp độ 9 trở lên, bạn sẽ có thể kích hoạt hiệu ứng đặc biệt, giúp nhân vật của mình trở nên nổi bật hơn.

Xem thêm: Code Mu: Vượt Thời Đại

4. Tính năng phụ trợ 

Bên cạnh kho trang bị cực kỳ hoành tráng, MU: Vượt Thời Đại còn có cho mình những trang bị phụ trợ khác để giúp bạn gia tăng mạnh khả năng chiến đấu của mình. Các món trang bị phụ trợ có thể kể đến như: Thú cưỡi, Thần binh, Cánh, Thú cưng,… Chúng không chỉ giúp bạn gia tăng sức mạnh thông qua các chỉ số cộng thêm, mà còn giúp hình dạng bên ngoài của nhân vật trở nên “cool ngầu” và nổi bật hơn trên chiến trường.

Thần binh trong MU: Vượt Thời Đại

Thần binh trong MU: Vượt Thời Đại

5. Vô số phó bản và các hoạt động hấp dẫn

Bên cạnh những nhiệm vụ chính để khám phá cốt truyện của trò chơi. Bạn còn có thể nhận được vô số các nhiệm vụ phụ với những thử thách đầy bất ngờ và thú vị. Ngoài ra, MU: Vượt Thời Đại còn có hệ thống phó bản thường, săn boss cũng như các hoạt động có thời hạn vô cùng hấp dẫn.

Có 2 phó bản chính trong trò chơi là Blood Castle và Thử thách dũng sĩ. Với Blood Castle, bạn sẽ lần lượt khiêu chiến các cửa ải ở các tầng tháp và đánh bại các quái vật trong đó để tiến lên được tầng cao hơn. Còn với Thử thách dũng sĩ, bạn sẽ cần đánh bại những tên trùm trấn ải để chinh phục những con quái vật hùng mạnh hơn nhằm mang về những phần thường vô cùng hấp dẫn.

Chế độ phó bản Blood Castle

Chế độ phó bản Blood Castle

Còn với các hoạt động, bạn sẽ có một danh sách dài gồm vô số hoạt động khác nhau. Các hoạt động sẽ bao gồm nhiều loại nhiệm vụ, thử thách và khi vượt qua được chúng, phần thưởng bạn giành được sẽ không hề nhỏ đâu nhé. 

Boss cá nhân

Boss cá nhân

Ngoài ra, hệ thống săn Boss trong MU: Vượt Thời Đại cũng vô cùng phong phú. Sẽ có tận 3 loại Boss mà bạn có thể khiêu chiến, bao gồm: Boss thế giới, Boss cá nhân và Di Tích Chiến Trường Cổ. Đặc biệt, phần thưởng khi bạn đánh bại những con Boss này là cực kỳ giá trị, từ tiền vàng, đá cường hoá cho đến những trang bị quý giá.

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Về phần âm thanh, MU: Vượt Thời Đại có nhạc nền mang tiết tấu vui tươi, nhẹ nhàng, mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Tuy nhiên khi bước vào những trận chiến, nhạc nền của trò chơi sẽ có sự thay đổi khi tiết tấu trở nên nhanh hơn, dồn dập hơn, khiến trò chơi trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. 

Ngoài ra, trò chơi còn có những phân đoạn được lồng tiếng khá thú vị, giúp người chơi có thể cảm nhận nội dung của cốt truyện chính một cách rõ ràng hơn. Các hiệu ứng âm thanh như khi tung chiêu, ra đòn, sử dụng những kỹ năng đặc biệt hay tương tác với những hoạt động càng giúp MU: Vượt Thời Đại trở nên thu hút và lôi cuốn hơn. 

2. Đồ hoạ 

Với việc sử dụng những nhân vật trong phiên bản MU huyền thoại trên PC năm nào. Cùng phong cách đồ hoạ cũng như bối cảnh và các hiệu ứng vô cùng quen thuộc đối với những ai đã từng trải nghiệm phiên bản PC. Nhà phát hành đã góp phần làm sống lại một cách chi tiết, rõ ràng và đầy đủ nhất một tựa game đã đi vào huyền thoại trong lòng nhiều game thủ. 

Bên cạnh đó, trò chơi còn có những hiệu ứng đồ hoạ đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn giúp mang lại những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn.

IV. Cấu hình chơi MU: Vượt thời đại

1. Android 

Android 4.2 trở lên 

2. iOS

iOS 10.0 trở lên 

V. Hướng dẫn tải và cài đặt MU: Vượt Thời Đại trên PC

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập link tải giả lập BlueStacks > Chọn Tải BlueStacks > Mở trình cài đặt BlueStacks > Bấm Customize Installation để cài đặt thư mục lưu game > Chọn Make New Folder > Nhấn Install Now > Mở BlueStacks > Vào cửa hàng Google Play > Đăng nhập tài khoản và mật khẩu gmail  > Tìm từ khóa MU: Vượt Thời Đại > Nhấn Cài đặt (Install) > Chọn Open để mở game và trải nghiệm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào link tải giả lập BlueStacks. Tại giao diện chính của web, click vào ô Tải BlueStacks.

Truy cập vào website BlueStack và tải file cài đặt về máy

Truy cập vào website BlueStacks và tải file cài đặt về máy

Bước 2: Sau khi tải, bạn mở trình cài đặt BlueStacks lên để tiến hành cài đặt.

mở trình cài đặt BlueStacks

Mở trình cài đặt BlueStacks

Bước 3: Cửa sổ cài đặt BlueStacks xuất hiện, ở góc trái dưới của dổ, bạn chọn Customize Installation 

Chọn Customize Installation 

Chọn Customize Installation 

Bước 4: Nhấn chọn Folder

Nhấn chọn Folder

Nhấn chọn Folder

Bước 5: Chọn Make New Folder để tạo thư mục mới và nhấn OK để hoàn thành lựa chọn thư mục.

Chọn Make New Folder và nhấn OK

Chọn Make New Folder và nhấn OK

Lưu ý: Không nên cài đặt game ở ổ đĩa C vì sẽ làm bộ nhớ máy bị đầy và gây chậm máy trong quá trình chơi.

Bước 6: Nhấn chọn Install Now để bắt đầu cài đặt. Đợi một chút để BlueStack được cài vào máy bạn nhé!

Chọn Install Now để bắt đầu cài đặt

Chọn Install Now để bắt đầu cài đặt

Lưu ý: Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ cài đặt, bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng BlueStack tại nơi đã lưu trữ trước đó.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng BlueStacks lên.

Mở ứng dụng BlueStacks

Mở ứng dụng BlueStacks

Bước 8: Tại giao diện của BlueStacks, bạn chọn vào biểu tượng Google Play Store.

Chọn Google Play

Chọn biểu tượng Google Play Store

Bước 9: Tại cửa sổ Google Play, bạn hãy nhấn Sign In (Đăng nhập).

Nhấn Sign In (Đăng nhập)

Nhấn Sign In (Đăng nhập)

Bước 10: Nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào cửa hàng Google Play Store.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Tham khảo: Cách đăng ký, tạo tài khoản Email miễn phí.

Bước 11: Tại ô search trong Google Play Store bạn nhập vào từ khoá “MU: Vượt thời đại” và bấm Enter.

Nhập tìm từ khoá

Nhập tìm từ khoá “MU: Vượt thời đại” và bấm Enter

Bước 12: Chọn Install (Cài đặt) và chờ cho trò chơi tải xuống. Sau khi hoàn tất tải game, bạn chỉ cần nhấn vào Open để mở và trải nghiệm.

Chọn Install, chờ cài đặt và bấm Open để trải nghiệm game

Chọn Install, chờ cài đặt và bấm Open để trải nghiệm game

MU: Vượt Thời Đại mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Trò chơi đã góp phần làm sống lại những ký ức đẹp về một tựa game đầy hấp dẫn trong quá khứ. Với lối chơi đơn giản cũng khả năng hoá thân thành những chiến binh đầy mạnh mẽ, trò chơi sẽ đưa bạn đi chu du khắp đại lục, từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Hãy tải ngay MU: Vượt Thời Đại để tận hưởng và cảm nhận hết những điều thú vị mà tựa game này mang lại. 

Một số mẫu điện thoại chơi game MU: Vượt Thời Đại đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button