Game

Monster Master – Game bậc thầy huấn luyện

Điểm nổi bật

  • Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng chiến đấu và trở thành bậc thành huấn luyện quái thú. 
  • Đa dạng chủng loại quái thú khác nhau thường xuyên được cập nhật và bổ sung liên tục. 
  • Nâng cấp và tiến hoá những quái thú giúp chúng trở nên mạnh mẽ và ngầu hơn. 
  • Thi đấu trực tiếp cùng những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những chú Pokemon vô cùng đáng yêu và tinh nghịch đã là một phần tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta. Và cũng không ít người từng có ước mơ được trở thành huấn luyện viên của những sinh vật đáng yêu ấy. Thì nay với Monster Master bạn sẽ có thể thực hiện ước mơ ấy một cách dễ dàng. 

I. Thông tin chi tiết Monster Master

 • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: LanParty Games
 • Hệ điều hành: Android khác nhau tùy theo thiết bị
 • Ngày phát hành: 06/07/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Monster Master 

1. Lối chơi Monster Master

Monster Master có lối chơi cực kỳ đơn giản với nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển, ra lệnh cho những quái thú của mình tấn công và hạ gục đối thủ. Sau khi đã hạ gục được toàn được tất cả quái thú phe đối thủ trong trận đấu bạn sẽ giành chiến thắng. 

Thao tác của bạn trong trò chơi không quá phức tạp khi bạn chỉ cần đưa ra sự lựa chọn về việc quái thú nào sẽ chiến đấu và nó sẽ sử dụng kỹ năng nào. Lựa chọn những quái thú hợp lý, khắc chế lẫn nhau cũng như sử dụng kỹ năng một cách chính xác nhất sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng.

2. Đa dạng Quái thú trong Monster Master

Trong Monster Master có rất nhiều loại quái thú khác nhau. Chúng được phân chia ra theo các hệ nguyên tố khác nhau như: Hoả, Mộc, Thuỷ, Sét, Đất,… Các hệ của quái thú sẽ khắc chế lẫn nhau theo nguyên tắc trong tự nhiên. 

Quái thú trong Monster Master

Bạn có thể tiến hành nâng cấp quái thú bằng cách sưu tập đủ số lượng những thẻ bài quái thú đó. 

Nâng cấp sẽ giúp quái thú gia tăng sức mạnh

Khi nâng cấp bạn sẽ giúp quái thú của mình học thêm được những kỹ năng mới. Và bạn có thể mang theo tối đa 4 kỹ năng cho quái thú của mình trong 1 trận đấu. 

Có thể mang tối đa 4 kỹ năng trong một trận đấu

Một điểm rất đặc biệt của trò chơi đó chính là khi tới một cấp độ, giai đoạn nhất định quái thú của bạn sẽ có khả năng tiến hoá, thay đổi ngoại hình và trở nên mạnh mẽ hơn.

Tiến hoá sẽ giúp thay đổi hình dạng của quái thú

Ngoài ra mỗi quái thú còn sở hữu một bảng thuộc tính của riêng mình. Sau khi thăng cấp cho quái thú bạn sẽ nhận được các điểm số dùng để cộng vào bảng thuộc tính cho quái thú của mình. Bạn có thể cộng điểm ở bất kỳ hệ nào nhưng hãy chú ý rằng quái thú mình có hợp với hệ đó không nhé. 

Bảng thuộc tính của quái thú

3. Các kỹ năng quái thú

Trong mỗi trận đấu các quái thú trong Monster Master có thể mang theo tối đa 4 kỹ năng khác nhau (kể cả kỹ năng đánh thường cận chiến). Các kỹ năng này mang đặc trưng riêng của từng quái thú và tuỳ theo hệ nguyên tố, cấp độ kỹ năng mà sát thương của chiêu thức gây ra sẽ khác nhau. Bên cạnh các chiêu thức gây sát thương cũng sẽ có các chiêu thức làm choáng, gây hôn mê hay khống chế đối thủ. 

Mỗi quái thú sẽ có cho mình vộ kỹ năng riêng

4. Đấu trường – nơi phô bày sức mạnh

Là tính năng sẽ mang bạn đến đấu trường chung của tất cả người chơi trên toàn thế giới. Bạn sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên với 1 người chơi bất kì để thi đấu với nhau. Vẫn với nguyên tắc bên nào hạ gục được tất cả quái thú của đối thủ sẽ giành chiến thắng. 

Bạn sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên với những người chơi khác trên toàn thế giới

Sau khi giành chiến thắng bạn sẽ giành được những phần thường gồm có điểm chiến công, và rương chiến thắng. Ngoài ra bạn cũng có thể tích luỹ số lượng quái thú của đối thủ bị hạ gục để đổi rương thưởng lớn với những phần quà cực kì hấp dẫn. 

Vô số phần quà nếu giành chiến thắng

5. Rương và trứng

Sau khi giành chiến thắng ở các trận đấu bạn sẽ nhận được rương chiến thắng. Bạn có thể tích luỹ tối đa 4 rương trong hàng chờ cũng như cần một khoảng thời gian nhất định để có thể mở rương thưởng. Phần thưởng trong rương thường sẽ có tiền vàng, thẻ bài quái thú và nếu may mắn bạn sẽ nhận được trứng quái thú. 

Rương thưởng nhận được khi giành chiến thắng

Trứng quái thú cũng sẽ cần một khoảng thời gian để nở với phần thưởng bên trong là một quái thú ngẫu nhiên.

Những quả trứng sẽ nở ra quái thú ngẫu nhiên 

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Monster Master có nhạc game nhẹ nhàng cùng tiết tấu vừa phải, nhịp điệu vui nhộn giúp tạo sự giải trí cũng như thư giãn cho người chơi. Trong các trận đấu âm thanh sẽ được đẩy lên với tiết tấu nhanh hơn làm tăng sự kịch tính và hấp dẫn cho các trận đấu. Hiện Monster Master vẫn chưa có quá nhiều hiệu ứng âm thanh tuy nhiên với các chiêu thức của quái thú trong trò chơi đều được bổ sung hiệu ứng cực kì sống động và mạnh mẽ. 

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế đơn giản với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng cực kì thân thiện và phù hợp với gần như mọi lứa tuổi. Các quái thú được thiết kế với vô số hình dáng khác nhau cực kì đáng yêu. Hiệu ứng kỹ năng khi các quái thú sử dụng chiêu thức cực kì sống động và đẹp mắt, mang theo đặc tính riêng của từng loại quái thú. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android khác nhau tuỳ theo thiết bị.

Monster Master mang lại cho người chơi cảm giác trở thành một huấn luyện viên điều khiển các quái thú thật sự. Với đồ hoạ hoạt hình cũng những nét vẽ vô cùng đáng yêu trò chơi tạo cảm giác gợi nhớ lại những ký ức đẹp của tuổi thơ. Nếu bạn là người yêu thích cũng như có ước mơ trở thành một bậc thầy huấn luyện quái thú, hãy tải và thử sức cùng với Monster Master.

Một số mẫu điện thoại chơi game Monster Master đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button