Phần Mềm

Monokai Toolkit – Tải video, xóa bạn bè, lọc bình luận trên Facebook

Điểm nổi bật

  • Hỗ trợ tải video Facebook.
  • Tự động trả lời tin nhắn khi có tin mới, trả lời tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng.
  • Cài đặt quyền riêng tư, xóa hàng loạt bài viết trên Facebook theo mốc thời gian.
  • Xem top những người/nhóm tương tác với bài đăng của bạn, nhắn tin nhiều nhất với bạn.
  • Hỗ trợ bật khiên ảnh đại diện, tránh bị người khác sao chép ảnh đại diện Facebook.
  • Dễ dàng xóa bạn bè không tương tác, xóa toàn bộ bạn bè Facebook.
  • Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè, tự động từ chối kết bạn.
  • Lọc bình luận theo cụm từ, lọc các bình luận trùng trên bài viết.
  • Dễ dàng xem được các trang/nhóm Facebook mà người khác tham gia.
  • Lấy ID Facebook của toàn bộ bạn bè trên Facebook rất đơn giản.

Monokai Toolkit là bộ công cụ hỗ trợ hữu ích cho người dùng Facebook. Ứng dụng như một trợ lý thông minh với nhiều tính năng như trả lời tin nhắn tự động, bật khiên ảnh bảo vệ ảnh đại diện hay xóa hàng loạt bài viết trên Facebook theo mốc thời gian,… 

Lưu ý:

 • Ứng dụng không hoạt động trên các trình giả lập ngoại trừ Bluestacks. Các điện thoại chưa hỗ trợ chuẩn Javascript ES6 cũng không hỗ trợ.
 • MonokaiToolkit không lưu tài khoản của bạn. Việc đăng nhập có thể dính checkpoint nếu đăng nhập bằng tài khoản. Để tránh điều này, vui lòng sử dụng mã truy cập để đăng nhập và thực hiện cài đặt xác minh bảo mật 2 bước cho Facebook của bạn. Ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm về việc tài khoản của bạn bị dính checkpoint do Facebook quét đăng nhập.

I. Thông tin ứng dụng Monokai Toolkit

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên
 • Dung lượng: 5,9 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: North Studio

II. 10 tính năng chính của ứng dụng Monokai Toolkit

1. Hỗ trợ tải video trên Facebook

Facebook không có tính năng cho phép bạn tải video về máy, vì thế Monokai Toolkit sẽ giúp bạn điều này, bộ công cụ sẽ hỗ trợ bạn tải video bao gồm cả story từ Facebook về điện thoại một cách dễ dàng. Đây là tính năng hữu ích đối với người dùng muốn tải nhiều video thú vị mà Facebook không đáp ứng được.  

hỗ trợ tải video trên Facebook

2. Tự động trả lời tin nhắn khi có tin mới, trả lời tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng

Bộ công cụ sẽ giúp bạn tự động trả lời tin nhắn trực tiếp khi có tin nhắn mới trên Facebook. Tính năng này thuận tiện cho người dùng khi đang bận họp hay đang đi ngoài đường mà không thể xem hay trả lời tin nhắn. 

tự động trả lời tin nhắn

3. Cài đặt quyền riêng tư, xóa hàng loạt bài viết trên Facebook theo mốc thời gian

Bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư như công khai, bạn bè, hay chế độ chỉ mình tôi cho nhiều bài viết cùng một lúc bằng cách lựa chọn mốc thời gian chung cho những bài viết đó.

Ví dụ, nếu bạn cài đặt mốc thời gian là từ ngày 01/08/2020 -30/08/2020 tihf những bài viết đăng trong thời gian này sẽ có cùng một chế độ hiển thị như bạn đã cài đặt.

Đặt quyền riêng tư cho bài viết

Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ bạn xóa hàng loạt bài viết, hình ảnh và video nhanh chóng thay vì phải xóa từng bài như trước đây, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

xóa hàng loạt bài viết

4. Xem top những người/nhóm tương tác với bài đăng của bạn, nhắn tin nhiều nhất với bạn

Monokai Toolkit sẽ cho bạn biết ai là người hay tương tác (like, share) với bài đăng của bạn nhất, cũng như ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook. Hẳn là một điều hay ho để biết được ai trên Facebook đang quan tâm đến mình nhất nhỉ.

xem top tương tác

5. Hỗ trợ bật khiên ảnh đại diện, tránh bị người khác sao chép ảnh đại diện Facebook

Ứng dụng có tính năng bật khiên ảnh đại diện để bảo vệ ảnh của bạn không bị người xấu sao chép tạo nick Facebook giả, và để còn thể hiện rằng đây là Facebook chính chủ của bạn. 

bật khiên ảnh đại diện

6. Dễ dàng xóa bạn bè không tương tác, xóa toàn bộ bạn bè Facebook

Monokai Toolkit sẽ giúp bạn lọc lại danh sách bạn bè, hiển thị danh sách những người ít tương tác với bạn nhất và bạn có thể thao tác xóa toàn bộ danh sách để cải thiện lượt tương tác trên Facebook.

Lọc bạn bè ít tương tác

Hoặc nếu bạn muốn hủy kết bạn với toàn bộ bạn bè trên Facebook, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn xóa chỉ với một lần nhấn thay vì bấm từng tên mà xóa như trước đây bạn thường làm.

Xóa toàn bộ bạn bè Facebook

7. Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè, tự động từ chối kết bạn

Bạn có quá nhiều bạn bè trên Facebook hay bạn vô tình nhấn theo dõi hàng chục nhóm hay thích hàng trăm trang, để rồi News Feed của bạn bị quá tải. Ứng dụng Monokai Toolkit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề rắc rối này bằng tính năng bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè chỉ trong một nốt nhạc.

bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè

Bộ công cụ còn giúp bạn giải quyết vấn đề từ chối kết bạn từ những người lạ bạn không biết.

dọn nhanh yêu cầu kết bạn

8. Lọc bình luận theo cụm từ, lọc các bình luận trùng trên bài viết

Bạn có thể bật tính năng lọc bình luận tại Monokai Toolkit để tìm kiếm, ẩn những bình luận mà bạn không muốn xuất hiện trên bài viết của mình hay lọc bình luận trùng trên bài viết của mình,…

lọc bình luận theo cụm từ

9. Dễ dàng xem được các trang/nhóm Facebook mà người khác tham gia

Ứng dụng Monokai Toolkit sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng xem được các trang/nhóm Facebook mà bạn bè của bạn tham gia. Danh sách hiển thị sẽ có ID và tên của từng trang/nhóm. Tuy nhiên, tùy theo cài đặt của nhóm, nhóm ẩn sẽ không hiển thị trong phần kết quả tìm kiếm nếu bạn không phải là thành viên của nhóm.

xem trang/nhóm bạn bè tham gia

Bạn cũng có thể xem được trang bạn bè bạn đã thích trên Facebook.

trang nhóm bạn bè đã thích

10. Lấy ID Facebook của toàn bộ bạn bè trên Facebook rất đơn giản

Facebook đều quản lý mỗi tài khoản, hình ảnh hoặc video bằng một bộ số gọi là ID. Tính năng lấy ID Facebook của bộ công cụ sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin bạn bè nhanh chóng và đơn giản.

Lấy id Facebook bạn bè

Nhược điểm của Monokai Toolkit là có khá nhiểu quảng cáo. Muốn loại trừ quảng cáo bạn phải trả phí.

Với các tính năng đa dạng trên của Monokai Toolkit sẽ giúp bạn giải quyết được kha khá vấn đề mà bạn đang gặp phải trên Facebook. Vậy bạn đã sẳn sàng tải và sử dụng ứng dụng chưa? Nếu có thắc mắc về ứng dụng, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button