Game

Money Buster – Phá hủy tiền: Game giải trí thú vị

Điểm nổi bật

  • Đa dạng các màn chơi thú vị khác nhau.
  • Trò chơi xây dựng xoay quanh hình ảnh tờ tiền tạo nên sự mới lạ.
  • Các màn chơi mang vui nhộn mang tính giải trí cao.
  • Đồ họa sinh động đa màu sắc.

Money Buster trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị xoay quanh những tờ tiền thân thuộc được thiết kế và biến tấu đẹp mắt. Với rất nhiều màn chơi hấp dẫn cùng các thử thách khác nhau lồng ghép những tình huống vui nhộn, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút chơi game giải trí và thư giãn.

I. Thông tin chi tiết Money Buster

 • Thể loại: Phổ thông
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Offline 
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Clown Games
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày phát hành: 30/05/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Money Buster

Money Buster có lối chơi cực kì đơn giản, thao tác chơi game mượt người chơi sẽ tương tác trực tiếp với các đồ vật trong game tùy theo từng tình huống cụ thể khác nhau. Trò chơi xoay quanh những đồng tiền các nhiệm vụ và thử thách hấp dẫn liên quan đến chúng tạo nên cảm giác mới lạ xem lẫn sự thích thú, hào hứng cho người chơi.

Trò chơi sẽ có rất nhiều màn chơi, mỗi màn chơi là một thử thách nhiệm vụ thú vị khác nhau để người chơi thực hiện như soi để phân biệt tiền thật giả, phân loại các tờ tiền, giúp chúng qua đường hay dùng tiền tát đối phương,… Có rất nhiều màn chơi hấp dẫn với nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá đó.

Trò chơi sẽ có rất nhiều màn chơi mỗi màn chơi là một thử thách nhiệm vụ thú vị khác nhau

Điều hấp dẫn mà trò chơi mang lại chính là thông qua những tờ tiền đã quá đỗi thân thuộc vơi tất cả mọi người nhưng chúng được thiết kế tạo nên những màn chơi vừa hấp dẫn lại được pha thêm sự vui nhộn tạo cảm giác chơi thoải mái cho người chơi. Cộng thêm những thao tác chơi game cực kì đơn giản chỉ cần chạm hay kéo vào màn hình là có thể dễ dàng tương tác với game, phù hợp với nhiều người chơi thuộc mọi lứa tuổi.

Chỉ cần chạm hay kéo vào màn hình là có thể dễ dàng tương tác với game phù hợp với nhiều người chơi thuộc mọi lứa tuổi.

Trong quá trình chơi game đừng chỉ mải thực hiện các nhiệm vụ thử thách thú vị mà quên mất việc thu thập các chìa khóa để mở rương và kiếm thêm thật nhiều tiền thưởng nhé. Khi bạn gom đủ 3 chiếc chìa khóa bạn sẽ có cơ hội lựa chọn để mở 3 rương, mỗi rương sẽ có tiền mang giá trị khác nhau nên nhận được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn nữa đó.

 thu thập các chìa khóa để mở rương và kiếm thêm thật nhiều tiền thưởng nhé

III. Đồ họa – Âm thanh Money Buster

Money Buster việc sử dụng những tờ tiền có vẻ quá quen thuộc với tất cả mọi người đôi khi lại bất lợi khiến game trở nên nhàm chán nhưng trò chơi đã tạo dựng nên những đồng tiền đẹp mắt, đa màu sắc cùng những màn chơi bối cảnh vui nhộn kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh được sử dụng hợp lí tạo nên sự mới lạ hứng thú cho người chơi.

 Đồ họa - Âm thanh Money Buster

Money Buster không sử dụng nhạc nền cho game để giúp người chơi tập trung vượt qua các thử thách màn chơi thú vị mà trò chơi mang đến. Thay vào đó là hiệu ứng rung màn hình thực hiện các nhiệm vụ cũng tạo nên được những cảm xúc mới lạ cho người chơi.

IV. Cấu hình chi tiết Money Buster

Android 

Android 4.4 trở lên 

iOS 

iOS 9.0 trở lên 

Money Buster với những thử thách các màn chơi thú vị xoay quanh những tờ tiền được thiết kế sinh động, mang nhiều màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây chơi game giải trí và thoải mái nhất. Tải và trải nghiệm game ngay thôi nào. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Money Buster đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button