Công Nghệ

Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

Tại thời điểm này, có lẽ bạn sẽ tự hỏi ai có thể có các tệp lớn như vậy. Nếu đó là những gì bạn đang nghĩ thì việc thay đổi giới hạn kích thước tệp tải lên OneDrive dường như không dành cho bạn. Điều này dành cho những người cần lưu trữ các tệp video 8K lớn, mô hình 3D, tệp CAD, tập dữ liệu lớn…

Microsoft tăng thêm dung lượng giới hạn upload cho OneDrive lên tới 256GB

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng OneDrive với tư cách là người dùng cá nhân, trái ngược với OneDrive for Business, Microsoft đưa ra ví dụ về việc upload album video gia đình hoặc tệp ZIP có chứa một trò chơi PC lớn trong đó để chỉ rõ rằng OneDrive cho mục đích sử dụng cá nhân cũng được hưởng lợi từ việc tăng giới hạn kích thước tệp lên 250GB.

microsoft tang gioi han kich thuoc tep onedrive len 250gb

Việc tải lên một tệp có kích thước lớn sẽ mất rất nhiều thời gian và một số sự cố có thể xảy ra trong quá trình này, nhưng Microsoft đã cung cấp một giải pháp tối ưu để hạn chế các vấn đề không mong muốn. Microsoft nói rằng những tệp lớn này sẽ được “chia thành nhiều phần” và được mã hóa bằng một khóa duy nhất.

Microsoft sử dụng tính năng đồng bộ khác biệt (Differential sync), chỉ đồng bộ hóa các thay đổi đối với tệp, thay vì phải tải lên lại một tệp hoàn toàn mới mỗi khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Hỗ trợ cho giới hạn kích thước tệp 250GB mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Nếu chưa có tài khoản OneDrive bạn có thể tham khảo cách đăng ký trong bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-tang-gioi-han-kich-thuoc-tep-onedrive-len-250gb-62171n.aspx
Link tải OneDrive mới nhất:

=> Link tải OneDrive cho PC

=> Link tải OneDrive cho Android

=> Link tải OneDrive cho iPhone

Cùng với đó Microsoft Office cho iPad cũng đã hỗ trợ chuột và bàn di chuột để làm việc trên phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button