Công Nghệ

Microsoft Edge 90 Beta bổ sung chế độ Kids Mode, bảo vệ trẻ em

Microsoft vừa ra mắt Edge 90 trong kênh Beta, theo đúng thời gian trong lịch trình phát hành. Đây là bản cập nhật lớn mới nhất của trình duyệt, đi kèm với nhiều tính năng mới và sẽ có mặt trong kênh Stable sau 4 tuần nữa. Một trong những bổ sung nổi bật nhất của Microsoft Edge 90 là Kids Mode.

Kids Mode hay chế độ trẻ em được thiết kế dành cho các nhóm trẻ em từ 5-8 và 9-12 tuổi. Với các tính năng thân thiện với trẻ nhỏ và lan can bảo vệ an toàn, đây là một nơi tuyệt vời để những người dùng nhí khám phá thế giới Internet một cách an toàn.

Trẻ em sẽ được sử dụng internet an toàn hơn trong bản Microsoft Edge 90 Beta

Kids Mode sử dụng công cụ tìm kiếm an toàn của Bing để đảm bảo rằng trẻ em nhận được “nội dung thân thiện”, đồng thời bao gồm một danh sách các trang web cho trẻ nhỏ được xác định trước và người dùng có thể tùy chỉnh danh sách đó sau này. Cũng trong chế độ Kids Mode, bạn sẽ tìm thấy các bài viết dành cho trẻ nhỏ, chủ đề trình duyệt tùy chỉnh và quyền riêng tư được đặt thành Strict (nghiêm ngặt) để ngăn chặn theo dõi.

microsoft edge 90 beta bo sung che do kids mode

Bạn có thể tìm thấy chế độ trẻ em trong menu chọn hồ sơ và không cần phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, nhưng việc đăng nhập sẽ cho phép các cài đặt của chế độ trẻ em đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Nếu đây là lần đầu tiên bạn khởi chạy chế độ Kids Mode, bạn sẽ thấy giải thích về tính năng này. Sau đó, bạn chọn độ tuổi thích hợp để truy cập.

microsoft edge 90 bo sung che do bao ve tre em

Như thường lệ, trình duyệt Edge Beta sẽ cập nhật dưới nền, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm chế độ này ngay lập tức, bạn có thể mở Settings > About Microsoft Edge để cập nhật theo cách thủ công.

Link download trình duyệt Microsoft Edge trên các nền tảng Windows, Mac, Android và iOS:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac

=> Link tải Microsoft Edge cho Android

=> Link tải Microsoft Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-90-hien-da-co-mat-trong-kenh-beta-voi-che-do-tre-em-62646n.aspx

Google Chrome và Cốc Cốc từ lâu đã là 2 trong nhiều trình duyệt web tốt nhất, được nhiều người dùng sử dụng, tuy Microsoft Edge đang phát triển mạnh mẽ, nhưng không thể phủ nhận sự phổ biến của 2 trình duyệt này trong các máy tính văn phòng, công ty hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button