Văn Hóa

Mẫu trang trí phòng 20/10

Bạn đang muốn trang trí phòng ngủ, văn phòng để chào đón ngày 20/10 sắp tới, đồng thời thể hiện tình cảm của mình với vợ, đồng nghiệp nữ … vậy hãy tham khảo ngay các mẫu trang trí phòng 20/10 dưới đây.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, share-data.top sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu trang trí phòng 20/10 ấn tượng như mẫu trang trí phòng ngủ 20/10, trang trí văn phòng 20/10 giúp bạn nhanh chóng có được ý tưởng trang trí cho ngày nhé nhé.

Trang trí phòng ngày 20-10

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu thiệp 20/10 để đến ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn có được những mẫu thiệp 20/10 xinh xắn gửi tặng cho phái đẹp.

 

Mục Lục bài viết:
  * 1. Trang trí văn phòng 20/10 khu lễ tân.
  * 2. Trang trí văn phòng ngày 20/10 cùng backgroup đẹp.
  * 3. Trang trí phòng 20/10 ở hành lang.
  * 4. Trang trí văn phòng làm việc ngày 20/10.
  * 5. Trang trí phòng ngủ 20/10.

 

Mẫu trang trí phòng 20/10

 

1. Trang trí văn phòng 20/10 ở khu lễ tân

Khu lễ tân là bộ mặt đại diện cho cả công ty, đây chính là nơi mà chúng ta nhìn thấy đầu tiên khi mở cánh cửa bước vào công ty. Do đó, để văn phòng ngập tràn không khí của ngày 20/10, thể hiện được tình cảm của công ty và của phái mạnh dành cho đồng nghiệp nữa trong công ty cũng như tạo ra được sự ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt các đối tác, khách hàng thì việc trang trú khu lễ tân vào ngày 20/10 là điều cần thiết.

mau trang tri phong 20 10 2

Tuy nhiên, đối với khu vực lễ tân thì bạn chú ý là không nên trang trí quá rườm rà mà thay vào đó là trang trí một cách tinh tế và trang nhã. Bạn có thể trang trí khu lễ tân với những quả bóng bay nhiều màu sắc cùng những lẵng hoa tươi ở trên phông nền là đã đủ làm cho không gian văn phòng trở nên nhộn nhịp, sẵn sàng chào đón ngày 20/10.

mau trang tri phong 20 10 3

Bạn cũng có thể trang trí khu lễ tân với những quả bóng bay hình trái tim có màu sắc trang nhã, lọ hoa cùng với giỏ hoa quả là đã làm cho khu lễ tân lẫn văn phòng trở nên rực rỡ, ấn tượng cũng như tràn ngập không khí của Phụ nữ Việt Nam.

mau trang tri phong 20 10 4

Hay chỉ cần dòng chữ “Happy women day” được xếp từ những quả bóng bay nilon với màu sắc ấn tượng cũng đủ làm khu lễ tân trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

 

2. Trang trí văn phòng ngày 20/10 cùng backgroup đẹp

Ngoài trang trí khu lễ tân thì bạn có thể tận dụng một khoảng trống lớn ở trong văn phòng để tạo ra backgroup chào mừng ngày 20/10. Với backgroup thì bạn có thể tạo ra phông nền ngày 20/10 hoặc bạn chỉ cần dùng những quả bóng bay nhiều màu sắc để kết thành hình thù mang chủ đề của ngày 20/10 và dòng chữ Happy women’s day.

mau trang tri phong 20 10 5

Backgroup đơn giản với những quả bóng bay nhiều màu sắc kết hợp với nhau tạo thành những chú bướm nhỏ xinh và bông hoa đỏ, vàng, cam nổi bật.

mau trang tri phong 20 10 6

Backgroup trang trí 20/10 được làm từ những trái bóng bay nhiều màu sắc kết hợp lại ạo thành những bông hoa ấn tượng và số 20-10.

 

3. Trang trí phòng 20/10 ở hành lang

mau trang tri phong 20 10 7

Ngoài trang trí ở khu vực lễ tân, tạo backgroup trong văn phòng, nhiều công ty còn chú ý trang trí cả hành lang, lối đi. Việc trang trí lối đi sẽ giúp cho những người đi qua sẽ cảm nhận được không khí chào đón ngày 20/10. Đối với trang trí hành lang thì bạn chỉ cần sử dụng những quả bóng bay với hình thù và màu sắc khác nhau là đã có ngay một hành lang vừa ấn tượng, vừa dễ làm vừa tiết kiệm được chi phí.

 

4. Trang trí văn phòng làm việc ngày 20/10

Văn phòng làm việc là nơi mà bạn và mọi người làm việc 8 tiếng/ngày, việc trang trí văn phòng làm việc cũng là điều cần thiết. Để không cản trở mọi người làm việc cũng như có được không gian làm việc ấn tượng chào đón ngày 20/10 đến thì bạn có thể chọn cách trang trí và những phụ kiện trang trí đơn giản. Khi phòng làm việc trở nên tươi vui và độc đáo sẽ là động lực thúc đẩy được tinh thần làm việc của mọi người.

Chỉ cần có sự khéo léo, sáng tạo cùng với vài chùm bóng bay nhiều màu sắc thì bạn đã tạo ra được một văn phòng làm việc vui tươi và lãng mạn rồi đấy.

mau trang tri phong 20 10 8

Bạn có thể treo những quả bóng bay trên trần hay gắn những quả bóng bay trên các bàn làm việc của nhân viên.

mau trang tri phong 20 10 9

Không gian văn phòng làm việc của bạn sẽ trở lên rực rỡ và lung linh hơn với những quả bóng bay có hình dáng khác nhau như bóng tròn, bóng trái tim hay bóng hình chữ. Màu sắc của bóng bay kết hợp với gam màu chủ đạo của văn phòng sẽ giúp không gian văn phòng làm việc vào ngày 20/10 trở nên ấm cúng và tươi vui hơn rất nhiều đấy.

mau trang tri phong 20 10 10

Hay đơn giản là ghép các hình ảnh của các nhân viên nữ trên tường phòng làm việc tạo thành hình trái tim cùng với nhiều chiếc máy bay. Chắc chắn, mẫu trang trí văn phòng này sẽ làm cho bức tường trở nên ấn tượng và thu hút được mọi người hơn.

mau trang tri phong 20 10 11

Chọn một góc văn phòng để trang trí với những bó hoa cùng dòng chữ ấn tượng về chủ đề ngày 20/10.

Bên cạnh việc tham khảo các mẫu trang trí phòng làm việc 20/10, để các chị em trong văn phòng có ngày Phụ nữ Việt Nam đáng nhớ, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giấy mời 20/10 đầy đủ, chi tiết để tải về sử dụng. Mẫu giấy mời này cần được gửi trước khi ngày lễ kỷ niệm 20/10 diễn ra để các chị em sắp xếp thời gian, công việc tham gia đầy đủ. 
 

5. Trang trí phòng ngủ 20/10

Đối với việc trang trí phòng 20/10 cho phòng ngủ thì bạn có thể áp dụng cách sau đây:

Thay rèm cửa mới

mau trang tri phong 20 10 12

Bạn có thể chọn chiếc rèm cửa mang họa tiết và màu sắc mà vợ của bạn yêu thích hoặc bạn có thể chọn rèm cửa có chút lãng mạn, chẳng hạn như mua rèm có nền trắng, tím, hồng cùng với họa tiết hoa bắt mắt để biến phòng ngủ thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu hơn. Chắc chắn, khi bạn thay rèm cửa, vợ của bạn sẽ cảm thấy cảm động và hạnh phúc đấy.

Dọn dẹp phòng ngủ

mau trang tri phong 20 10 13

Ngày 20/10 sắp đến, tại sao bạn không dành một chút thời gian để dọn dẹp lại phòng ngủ của mình để khi vợ về nhìn thấy phòng ngủ được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ và thoáng mát. Điều này vừa giúp vợ bạn cảm thấy tràn ngập hạnh phúc, được nâng niu vừa giúp bạn và vợ dễ dàng có được một giấc ngủ ngon.

Đặt lọ hoa ở trong phòng ngủ

mau trang tri phong 20 10 14

Với ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn có thể đi mua nhưng bông hoa xinh tươi và cắm vào trong lọ và đặt trên bàn trang điểm trong phòng ngủ của bạn, rải ít cánh hoa theo hình trái tim ở trên giường hoặc bạn có thể kết vòng hoa nhỏ xinh treo trên đầu giường. Chắc chắn, cách trang trí phòng 20/10 này sẽ giúp bạn và vợ của mình hâm nóng được tình cảm, xem thêm Hình ảnh Hoa đẹp 20/10 tại đây.

Trên đây là mẫu trang trí phòng 20/10 vô cùng đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn, tạo không khí vui vẻ cho ngày 20/10. Hi vọng bạn đã có được ý tưởng trang trí phòng ngủ, văn phòng làm việc vào ngày 20/10.

Còn đối với kế hoạch tổ chức 20/10, bạn nên tham khảo kế hoạch tổ chức 20/10 của các năm trước để có được ý tưởng hay cho chương trình tổ chức tôn vinh Phụ nữ Việt Nam sắp tới đây.


Bạn đang tìm bài thuyết trình cắm hoa 20/10 để thuyết trình trong chương trình ngày 20/10, vậy hãy tham khảo bài viết bài thuyết trình cắm hoa 20/10 mà share-data.top đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button