Văn Hóa

Mẫu trang trí ngôi nhà đón Giáng sinh

Cách trang trí ngôi nhà đón Giáng sinh, Noel sẽ giúp bạn biến ngôi nhà của mình trở nên sinh động, ấn tượng và tràn ngập không khí Giáng sinh hơn, đặc biệt là giúp bạn và các thành viên hứng thú, hào hứng khi trở về nhà. Nếu như bạn chưa có ý tưởng trang trí thì hãy tham khảo các mẫu trang trí nhà đẹp đón Giáng sinh dưới đây.

Sắp đến Giáng sinh rồi đó, bạn đã thấy có không khí Giáng sinh ngập tràn chưa? Nếu như ngôi nhà bạn chưa có gì mới vào mùa Giáng sinh thì hãy thử xem mẫu trang trí ngôi nhà đón Giáng sinh, Noel dưới đây để trang trí, giúp ngôi nhà vào mùa Giáng sinh trở nên ấn tượng hơn.

Mẹo trang trí nhà đón Noel

Tuy nhiên, bạn đừng quên gửi những món quà, lời chúc ý nghĩa đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình nhé, những lời chúc Giáng sinh chính là món quà ý nghĩa, thích hợp để gửi đêm Giáng sinh giúp mọi người có ngày lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Mẫu trang trí nhà lung linh đón Giáng sinh

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 2

Bạn có thể trang trí chữ Merry Christmas trên tường, phía Tivi, đặt cây thông Noel trang trí những quả cầu, ngôi sao đỏ, trắng, đặt hộp quà trên bàn cùng những ly rượu vang.

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 3

Cũng là trang trí phòng khách nhưng thay vì phong nền màu trắng như trên, bạn có thể sử dụng bộ ghế hàng ngày của gia đình mình, đặt thêm những chiếc gối có vỏ màu đỏ, trang trí thêm vòng nguyệt quế, những đồ trang trí Noel quen thuộc xung quanh trên khung cảnh, trên tủ, bàn.

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 4

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 5

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 6

Tuy rất đơn giản, dễ làm nhưng trang trí ngôi nhà đón Giáng sinh kiểu này cũng vô cùng tinh tế, bắt mắt. Bạn chỉ cần treo vòng nguyệt quế phía trên kệ tivi, cây thông, những quả bóng nhỏ và hộp quà.

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 7

So với cách trang trí nhà đón Giáng sinh trên thì mẫu trang trí này có vẻ rực rỡ và lung linh hơn khi sử dụng nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, đỏ, vàng.

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 8

Còn nếu như bạn trang trí khu vực bàn ăn thì bạn có thể trang trí đơn giản như thế này với những cành cây phủ màu trắng treo lơ lửng những quả cầu, treen bàn là những ly rượu, quả cầu phát sáng. Điều này sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên ấm cúng và thú vị hơn đây.

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 9

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 10

Đối với mặt tiền thì bạn có thể trang trí theo mẫu này. Đặt hai cây thông Noel nhỏ ở hai bên cửa, trang trí các cột trụ của nhà với những đồ trnag trí Noel bắt mắt. Chắc chắn, mỗi khi bạn và mọi người về nhà đều cảm thấy thích thú.

mau trang tri ngoi nha don giang sinh 11

Với những chiếc đèn chùm, đồ trang trí Giáng sinh và tham khảo thêm mẫu trang trí ngôi nhà đón Giáng sinh nữa, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tạo cho không gian nhà mình ấn tượng, trở nên sinh động hơn, ngập tràn không khí Giáng sinh đó, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những cách trang trí văn phòng mùa Giáng sinh để có một lễ Noel nhiều kỷ niệm nhất nhé.


Trang trí nhà hay trang trí văn phòng mùa Giáng sinh thì không thể thiếu được những hộp quà, những tấm thiệp Giáng sinh. Các bạn có thể tạo ra những hộp quà giáng sinh nhiều màu sắc, kích thước to nhỏ khác nhau đặt bên dưới cây thông Noel và làm thiệp Giáng sinh đơn giản treo trên cây thông cùng những bông tuyến, đôi tất màu đỏ … Tất cả sẽ tạo ra điểm nhấn giúp ngôi nhà, văn phòng thêm phần độc đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button