Tư Vấn

Mẫu thiệp mời tất niên 2022

Tải về

Giấy mời tất niên cuối năm là mẫu thư mời dự tiệc tất niên được ban lãnh đạo công ty lập ra sẵn và được gửi tới toàn bộ nhân viên trong công ty, đến các khách hàng thân thiết, các đối tác trung thành với công ty nhân dịp tất niên cuối năm. Trong bài viết này share-data.top.vn đã tổng hợp các mẫu giấy mời tất niên file word, thư mời dự tất niên đẹp nhất để chia sẻ với các bạn.

Mẫu giấy mời tất niên cần phải nêu rõ được: tên chủ đề đêm liên hoan, thời gian địa điểm tổ chức, lịch trình diễn ra chương trình (nếu có). Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên chọn lọc mà share-data.top.vn đã tổng hợp ở dưới đây.

Thư mời tham dự tiệc tất niên là biểu mẫu quen thuộc sử dụng tại các công ty vào dịp cuối năm chuẩn bị đón Tết nguyên đán, lãnh đạo sẽ tổ chức buổi tất niên để đánh giá tổng kết động viên nhân viên trong suốt một năm dài làm việc. Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên thường sẽ do ban lãnh đạo công ty lập nên gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên. Ngoài ra trong tiệc tất niên thì không thể thiếu được bài phát biểu tất niên của lãnh đạo để góp phần thành công cho tiệc tất niên.

Cũng giống như nhiều biểu mẫu hành chính khác, mẫu thư mời tham dự tất niên trong quá trình soạn thảo cũng cần đảm bảo đầy đủ các nội dung quy định, thể thức trình bày sao cho khoa học, logic nhất. Các mẫu giấy mời dự tiệc tất niên dưới đây của share-data.top.vn đều được trình bày dưới dạng Word rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa nội dung. Các bạn hãy tham khảo ngay những mẫu giấy mời dự tiệc file word trong bài viết này của share-data.top.vn và tải về sử dụng nhé.

1. Cách viết giấy mời dự tiệc tất niên

Các thông tin cần thiết phải có trong thiệp mời tất niên

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button