Game

LOL DODGE – Game luyện Kỹ năng LMHT

Điểm nổi bật

  • Có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt về thiết bị.
  • Lối chơi cùng thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dàng làm quen và thành thạo.
  • Đa dạng chế độ luyện tập giúp bạn rèn luyện ở nhiều lĩnh vực.
  • Rèn luyện kỹ năng, tích lũy điểm số để lưu danh so tài cùng người chơi trên khắp thế giới.

Là một người yêu thích những tựa game Moba mà điển hình là Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng bạn lại không tự tin về trình độ kỹ năng của mình và muốn tìm một nơi để trau dồi những kỹ năng ấy. Vậy thì LOL Dodge, một tựa game rèn luyện kỹ năng sẽ là một sự lựa chọn hết sức lý tưởng dành cho bạn

LOL Dodge sẽ giúp bạn rèn luyện vô số những kỹ năng khác nhau

I. Thông tin chi tiết LOL Dodge 

 • Thể loại: Chiến thuật, Hành động
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 10+
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay LOL Dodge 

1. Truy cập vào trang LOL Dodge

Bạn có thể tham gia trải nghiệm LOL Dodge theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ: https://loldodgegame.com/index.html
 • Bước 2: Lựa chọn mục Chơi (Play) ở trang chủ
 • Bước 3: Lựa chọn trò chơi mà mình muốn trải nghiệm

2. Hướng dẫn chơi từng chế độ 

Có tổng cộng 5 chế độ chơi trong LOL Dodge mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm.

Skillshot: Chế độ Skillshot sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng định hướng tấn công kể địch. Có 2 lựa chọn luyện tập là Skillshot (chỉ sử dụng kỹ năng) và Skill + Dodge (sử dụng kỹ năng và né đòn). 

Chế độ SkillShot trong LOL DoDge

Chế độ SkillShot trong LOL Dodge

Nhiệm vụ của bạn trong cả 2 lựa chọn sẽ là tấn công kẻ địch, cũng như giữ khoảng cách và né tránh việc bị kẻ địch áp sát cũng như những quả cầu lửa tấn công từ nhiều phía khác nhau (quả cầu lửa sẽ xuất hiện trong Skill + Dodge). Mỗi khi bạn hạ gục được kẻ địch sẽ có một lượng tiền vàng tương ứng với điểm số được tích luỹ lại. Và khi bạn bị hạ gục, điểm số tương ứng với thành tích của bạn sẽ được lưu lại trong bảng xếp hạng của trò chơi.

Trong Skill + Dodge bạn vừa phải né đòn vừa hạ gục kẻ địch

Trong Skill + Dodge bạn vừa phải né đòn vừa hạ gục kẻ địch

Farming: Chế độ Farming sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Farm lính sao cho thật hiệu quả. Đây là một việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng việc làm cách nào để last hit lính chuẩn xác thật sự là khó khăn đối với nhiều người chơi. 

Chế độ chơi Farming

Chế độ chơi Farming

Trong chế độ chơi này, bạn sẽ có thể điều chỉnh tốc độ tấn công của lính ở hai phe, nhằm đẩy nhanh tốc độ của cuộc chiến. Những đợt lính sẽ liên tục xuất hiện và mạnh dần. Bạn sẽ cần tấn công và canh thời gian chuẩn xác nhất để có thể last hit lính, nhằm ghi được điểm số cao nhất. Điểm số của bạn trong chế độ Farming cũng sẽ được tích lũy và lưu giữ vào bảng thành tích chung của trò chơi.

Dodge: Đúng như tên gọi, chế độ Dodge là nơi để bạn luyện tập khả năng né tránh của mình. Có 2 lựa chọn cho bạn trong chế độ Dodge là Dodge V1 và Dodge V2. Trong cả 2 lựa chọn, nhiệm vụ của bạn đều là cố gắng di chuyển, né tránh những đòn tấn công đến từ nhiều phía. 

Chế độ chơi DoDge V1

Chế độ chơi DoDge V1

Đặc biệt trong Dodge V2, bạn còn cần phải né tránh đòn tấn công từ những tướng kẻ địch ngẫu nhiên xuất hiện. Điểm số trong chế độ Dodge sẽ được tích lũy dựa trên thời gian mà bạn có thể tồn tại trong trận đấu và cũng sẽ được tích lũy trong bảng xếp hạng của trò chơi.

Chế độ chơi Dodge V2

Chế độ chơi Dodge V2

Kiting: Có thể hiểu đơn giản Kiting là chế độ chơi giúp bạn luyện tập kỹ năng “Hit and Run” hay vừa di chuyển vừa tấn công kẻ địch từ một khoảng cách an toàn. Có 2 lựa chọn cho bạn trong chế độ Kiting là INF.Kiting và Kiting. Trong INF.Kiting, bạn sẽ có thể luyện tập thao tác vừa di chuyển vừa giữ khoảng cách và tấn công kẻ địch. Chỉ có một kẻ địch trong lựa chọn này và hắn sẽ liên tục truy đuổi bạn để giúp bạn luyện tập.

INC.Kiting

Trong INC.Kiting, bạn sẽ cần vừa di chuyển vừa tấn công kẻ địch

Còn trong Kiting, bạn sẽ bị nhiều kẻ địch tấn công từ nhiều hướng. Bạn cần phải cố gắng né tránh, tấn công hạ gục chúng để ghi được điểm số. Số lượng kẻ địch sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian của trận đấu. Điểm số trong INF.Kiting được tích bằng số lần bạn tấn công trúng kẻ địch cũng như khoảng cách bạn di chuyển được. Còn với Kiting, điểm số tích luỹ sẽ tương ứng với từng kẻ địch mà bạn hạ gục được.

Số lượng kẻ địch trong Kiting sẽ ngày càng tăng dần

Số lượng kẻ địch trong Kiting sẽ ngày càng tăng dần

Insec:  Là kỹ năng làm nên tên tuổi của vị tướng Lee Sin trong LMHT. Bằng cách luyện tập theo các combo như (Q1+Q2+Cắm mắt+W+R) hay (Q1+Q2+R+Flash),… bạn có thể quen tay hơn trong các pha insec tại Đấu Trường Huyền Thoại. Các nút điều khiển được cài đặt như bạn đang chơi Lee Sin thật sự. Trò chơi sẽ bắt đầu tính giờ khi bạn bước qua ranh giới màu đỏ, độ khó của combo sẽ giúp bạn có điểm số cao hơn.

Chế độ chơi Inset

Chế độ chơi Insec

Insec thật sự là một kỹ năng khó, đòi hỏi trình độ từ người chơi. Chính vì thế, chế độ chơi này là một cách luyện tập rất tuyệt vời nếu bạn muốn thành thục kỹ năng này và áp dụng nó vào quá trình chơi của mình.

Bạn cũng có thể chơi game trực tiếp để làm nóng trong thời gian vào trận, đây cũng là cách Faker – Quỷ Vương Bất Tử luyện tập thường xuyên đấy!

LOL Dodge thật sự là tựa game hay, thú vị cũng như là một công cụ luyện tập hết sức tuyệt vời dành cho những ai yêu thích những tựa game Moba mà đặc biệt chính là Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi không chỉ giúp bạn luyện tập những kỹ năng chiến đấu trong game. Mà nó còn giúp bạn luyện tập tính kiên trì, nhẫn nại trong bất cứ quá trình rèn luyện nào. Hãy thử trải nghiệm ngay và nếu hay hãy chia sẻ cho bạn bè, để cùng nhau trao dồi kỹ năng chiến đấu và có được thật nhiều trận thắng trên đấu trường nhé.

Một số mẫu laptop chơi game LOL Dodge đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button