Văn Hóa

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc hay và ý nghĩa

Sắp đến ngày 20/3, bạn đã có lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc hay và ý nghĩa gửi tặng những người yêu thương của mình chưa? Nếu chưa, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để có được lời chúc hay, đong đầy yêu thương nhất nhé.

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc là một phần không thể thiếu được khi đến ngày 20/3 bởi chúng là món quà giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn. Để có được lời chúc hay, chúng ta cùng xem 10 + lời chúc ngày 20/3 hay và ý nghĩa nhất dưới đây.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa

 

Tuyển tập lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã đến, con chỉ mong cả nhà luôn được vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương nhau như từ trước tới nay.

2. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày mọi người muốn được ở cùng nhau nhưng con ở xa và không về được. Chỉ gửi qua tin nhắn lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ của con, chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu và nhớ mọi người.

3. Con luôn mong muốn không chỉ có ngày Quốc tế Hạnh phúc mà mỗi ngày đều nhìn thấy bố mẹ sống hạnh phúc và thật vui vẻ. Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình.

loi chuc ngay quoc te hanh phuc hay va y nghia 2

Dòng STT ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay, ý nghĩa

4. Chúc con yêu của bố mẹ hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ quên, trước tiên là yêu bản thân mình trước thì mới biết cách yêu, quan tâm người khác con nhé.

5. Có những điều nhỏ bé cũng đủ làm cho ai đó hạnh phúc và lời chúc này là một những thứ nhỏ bé đó. Chúc em hạnh phúc như anh hạnh phúc khi có em bên cạnh.

6. Anh hi vọng và mong muốn tình yêu của anh sẽ giúp em không chỉ vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày mà còn giúp em cảm nhận được “vị ngọt” của tình yêu của anh. Chúc em ngày Quốc tế hạnh phúc.

7. Em ơi. Hạnh phúc rất gần với em, chúng ở trong anh và em cũng như ở trong gia đình ta. Chúc em hạnh phúc, xinh đẹp và ngập tràn yêu thương.

loi chuc ngay quoc te hanh phuc hay va y nghia 3

Tin nhắn chúc ngày 20/3 được nhiều người yêu thích

8. Hạnh phúc không hề khó kiếm như bạn nghĩ nếu như bạn biết cho đi những nụ cười. Hãy mỉm cười để có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày nhé.

9. Hạnh phúc đơn giản lắm, đó chính là lúc bạn có điều gì đó để hi vọng, có ai đó để yêu thương. Mong em luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

10. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc bạn của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh gia đình và người thân.

11. Với anh, hạnh phúc của anh là có em ở bên cạnh, được yêu em hết mình. Chúc em của anh hạnh phúc và vui vẻ. Chúc tình yêu đôi ta lôn bền chặt và gắn kết.

12. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc người yêu của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và hoàn thành được ước mơ.

Ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh Phúc, ngày chúng ta muốn được bên nhau, tập trung vào những gì chúng ta có, hơn là sự chia rẽ. Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có mục đích sống là khác nhau, nhưng đích cuối cùng vẫn là được hạnh phúc. Do đó, bên cạnh ngày 20/3 thì mỗi ngày hãy trao gửi những lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc, lời nói yêu thương đến người thân yêu của mình nhé.

STT ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng giống như lời chúc, món quà ý nghĩa. Do đó, thay vì lời chúc thì bạn có thể đăng hoặc gửi dòng STT ngày Quốc tế Hạnh phúc cho mọi người. Khi người thân yêu của bạn hạnh phúc cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ý nghĩa và hạnh phúc hơn.


Bên cạnh việc ghi nhớ, gửi lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 đến mọi người, bạn cũng cần nắm được thông tin và những lời chúc ngày báo chí Việt Nam 21/6. Đây được xem là ngày quan trọng để tôn vinh những người làm báo, những người đi tiên phong trên mặt trận tư tưởng dân tộc. Cùng tìm hiểu thông tin để có những ngày lễ kỷ niệm thú vị bên cạnh người thân, bạn bè bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button