Văn Hóa

Lời chúc giáng sinh cho sếp bằng Tiếng Anh

Không chỉ đồng nghiệp, người thân, bạn bè, người yêu, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc giáng sinh hay để gửi đến sếp, cấp trên của mình và bày tỏ tình cảm, sự kính trọng của mình. Những lời chúc chân thành viết lên thiệp mừng gửi kèm một món quà giáng sinh ý nghĩa sẽ là cách đơn giản để bạn “ghi điểm” tuyệt đối với sếp. Tham khảo một số lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh cho sếp hay nhất dưới đây.
Thời tiết dần trở lên lạnh giá, không khí giáng sinh đang cần kề, đường phố ngập tràn với những ánh đèn lấp lánh, cây thông Noel thấp thoáng. Chào đón Noel, bạn có thể tham khảo những câu nói, lời chúc giáng sinh cho sếp bằng tiếng Anh hay nhất để bày tỏ tình cảm và chúc họ đêm giáng sinh an lành, ấm áp. 

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh cho sếp hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc giáng sinh cho sếp bằng Tiếng Anh

1. Before we all leave for the Christmas vacation, thank you, boss, for being an adviser and a friend.

2. Celebrating Christmas this office has provided me with a profound appreciation for hard work and dedication.

3. Boss, all of the hard work has truly paid off this Christmas; my faith in the real meaning of the holiday has truly been restored and rejuvenated.

4. While it will be a few days before I see you again, I wish you the merriest of Christmases with your family and friends.

5. From all of us here at the company, we wish you a Merry Christmas and a truly Happy New Year.

loi chuc Noel bang tieng anh cho sep

Lời chúc mừng Noel bằng tiếng Anh cho sếp ngắn gọn, ý nghĩa nhất

6. You have inspired me, and that is one of the greatest gifts I will receive this Christmas season.

7. Being motivated to work harder and to accomplish more goals have provided me with a sense of pride as I move forward into the new year. For that, I owe you the greatest of thanks.

8. During this Christmas break, we’ll be thinking of you and the memories you’ll make!

9. Thank you for a fantastic year and for inspiring us through each and every obstacle.

10. Christmas is a time for reflecting on all that has happened in the year, and when I think of my greatest sources of inspiration, you are one of the most images that I see.

loi chuc giang sinh bang tieng anh cho sep

11. From the bottom of my heart, I thank you for being a great boss and a great source of inspiration and motivation.

12. This Christmas, my family and I will keep you in our prayers

13. Here’s a little token of appreciation from the team to you; have a very Merry Christmas, woohoo!

14. Our team wouldn’t be the same without you! Merry Christmas!

15. Thank you for guiding us through obstacles and determination; we’re sure in the new year many more goals we’ll all be makin’!

16. The spirit of Christmas is alive and well in this office. Thank you for that.

17. Know that we appreciate all you have done to help us succeed, and we look forward to another year of achieving our dreams.

loi chuc giang sinh tieng anh cho sep

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh cho sếp hay nhất, giúp bạn ghi điểm, gây ấn tượng với sếp

Nếu đã chuẩn bị những lời chúc Giáng sinh cho Sếp bằng tiếng Anh, vậy bạn đừng quên gửi lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu. Ngày lễ Noel chính là dịp để bạn và người yêu gần nhau hơn cả. Vì vậy, một lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu cũng là một món quà để thể hiện tình cảm của bạn với cô ấy.

Vẫn biết vật chất là điều không quan trọng trong tình cảm, nhưng bạn cũng nên gửi quà noel cho bạn gái trong dịp này. Cho dù là món quà noel cho bạn gái không nặng về vật chất, giá trị. Nhưng đó cũng coi như một kỷ niệm, một chút tình cảm của bạn với người con gái của mình. Còn nếu có điều kiện hơn, bạn có thể chọn món quà noel cho bạn gái phù hợp trong những thứ mà share-data.top đã gợi ý.


Không chỉ chúc Giáng sinh cho Sếp bằng Tiếng Anh, bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc giáng sinh cho bạn bè, người thân, người yêu để chúc họ một giáng sinh vui vẻ, an lành, ấm áp yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button