Văn Hóa

Lời chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái

Gửi chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái là việc nên làm để cho con có ngày lễ Giáng sinh không thể nào quên, biến ngày lễ trở nên ấn tượng, một phần quan trọng.

Không chỉ những lời chúc Giáng sinh hài hước cho bạn bè, gia đình, người yêu, những lời chúc Giáng sinh chế … mà những lời chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái cũng được tìm kiếm nhiều nhằm mong muốn gửi tới bé lời chúc ý nghĩa và có mùa Noel đáng nhớ. Sau đây là một số lời chúc Giáng sinh cho bé gái, bé trai hay, các bạn cùng tham khảo.

Lời chúc Noel cho bé yêu

 

I. Lời chúc Giáng sinh cho bé trai

1. Con trai yêu dấu, dù con đi bất cứ đâu, cầu chúc phước lành của Chúa luôn bảo vệ con. Tình yêu và lời cầu nguyện của bố mẹ sẽ luôn ở bên con. Giáng sinh vui vẻ.
2. Mong dành được nhiều thời gian bên con trong Giáng sinh này. Cho tới lúc đó, chúc con mùa Giáng sinh tuyệt vời nhất.
3. Trong số các điều tốt đẹp mà bố mẹ nhận trong cuộc sống, con là người tuyệt vời nhất bởi chỉ có con mới lấp đầy được trái tim, niềm vui của bố mẹ. Merry Christmas.
4. Giáng sinh là một thời gian rất đặc biệt để tận hưởng từng khoảnh khắc của nó với những người thân yêu. Cảm ơn con vì đã trở thành người con trai của bố mẹ. Bố yêu con nhiều lắm. Giáng sinh vui vẻ.
5. Có con là món quà tuyệt vời nhất của bố mẹ. Chúc con giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. 

loi chuc giang sinh cho be trai be gai 2

Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào

6. Con trai Giáng sinh vui vẻ. Bất kể con bao nhiêu tuổi, bố mẹ luôn hy vọng con luôn tràn đầy tinh thần ngày lễ!
7. Con yêu dấu, Dù cuộc hành trình của con có thể đưa con đến đâu, mẹ cũng mong con luôn tìm được đường về nhà trong những ngày nghỉ. Giáng sinh vui vẻ!
8. Miễn là chúng ta còn bên nhau, con trai, những ngày lễ sẽ luôn vui vẻ và tươi sáng! Giáng sinh vui vẻ.
9. Bố mẹ rất biết ơn khi có một người con trai đặc biệt như con. Tính cách vui vẻ và cách quan tâm của con làm cho những ngày lễ và hàng ngày trở nên đặc biệt hơn. Chúc con Giáng sinh vui vẻ.

II. Lời chúc Giáng sinh cho bé gái

1. Giáng sinh vui vẻ! Con tỏa sáng hơn cả ngôi sao trên ngọn cây, con gái. Chúc con một kỳ nghỉ lễ kỳ diệu.
2. Con lấp lánh và tỏa sáng từ bên trong, con gái. Cầu mong những ngày lễ mang lại cho con tất cả niềm vui và hạnh phúc trên thế giới.
3. Con gái Giáng sinh vui vẻ. Với mỗi năm trôi qua, con càng tỏa sáng hơn. Chúc con trải nghiệm kỳ nghỉ lễ thật thú vị.
4. Con gái Giáng sinh vui vẻ. Con là món quà tuyệt vời nhất mà bố mẹ có trong cuộc đời mình. Chúc con một kỳ nghỉ lễ tràn ngập niềm vui & yêu thương.
5. Giáng sinh vui vẻ nhé con gái yêu. Gửi đến con lời chúc ấm áp cho mùa lễ tươi sáng, vui vẻ. Mẹ yêu con rất nhiều.
6. Giáng sinh vui vẻ nhé con gái yêu. Chúc con có kỳ nghỉ lễ thật thú vị. Chúc cho ngày của con ngập tràn những điều mà con yêu thích. 

loi chuc giang sinh cho be gai

Lời chúc mùa Giáng sinh

7. Chúc cô con gái nhỏ đáng yêu của mẹ một mùa Giáng sinh an lành. Con là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bố mẹ.
8. Chúc con những điều tốt đẹp nhất cho ngày hôm nay và mỗi ngày trong cuộc sống của con. Chúc cho kỳ nghỉ lễ này sẽ mang lại cho con nhiều hứng khởi và hạnh phúc! Giáng sinh vui vẻ!
9. Hy vọng con nhận được tất cả những gì con mong muốn trong Giáng sinh này. Chúc con có một khoảng thời gian tuyệt vời và biết rằng con có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Giáng sinh vui vẻ!
10. Con là một trong những món quà quý giá nhất từ ​​Chúa. Chúc kỳ nghỉ của con tuyệt vời như con đang có. Giáng sinh vui vẻ, con gái xinh đẹp.


Dù đơn giản nhưng những lời chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái này cũng thể hiện được tình yêu của bạn với các bé yêu của mình. Đừng quên gửi những lời chúc Noel này đến bé yêu vào ngày Giáng sinh nhé. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên Lời cảm ơn Giáng Sinh nếu như mình được người khác nói lời cảm ơn hoặc tặng quà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button