Văn Hóa

Lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay và ý nghĩa

“Tình thầy trò” hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người như một thứ tình cảm đẹp, khăng khít, bền chặt, để bày tỏ yêu thương, tri ân đến những người thầy, người đã ở bên, dạy dỗ và định hướng tương lai, bạn hãy chuẩn bị những món quà nhỏ, những lời chúc 20/11 hay, chân thành nhất để gửi thầy. Một số lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay và ý nghĩa đã được tổng hợp dưới đây, mời bạn tham khảo và sử dụng để bày tỏ tình cảm của mình.

Cùng với những lời chúc 20/11 cho thầy cô, share-data.top xin gửi đến những lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay, ý nghĩa, giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo có tài liệu tham khảo hữu ích để tri ân người thầy, người lãnh đạo mẫu mực, tận tụy trong trường.

Xem thêm: Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng ngày 20/11 cho thầy hiệu trưởng ngắn, hay nhất
 

Lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay và ý nghĩa

Ngoài Bố Mẹ, thầy cô là người thứ hai dạy dỗ, truyền đạt kiến thức, giúp chúng ta tiếp cận kho tàng kiến thức của nhân loại. Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô, những người đã cho ta tri thức, sức mạnh làm hành trang vững bước vào đời.

1. Thầy ơi…!
Con không mang trong mình trái tim sỏi đá, nên lúc khó khăn cũng biết lo và biết sợ, lúc đau lòng cũng muốn khóc to, muốn thở than cùng một ai đó.
Con đã cố gắng chăm sóc mình tốt một chút, vì con luôn ghi nhớ lời thầy dạy “phải biết trân trọng mình trước khi trân trọng người khác”.
Ơn dạy dỗ cao trường như núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Nhân ngày 20.11 con xin kính chúc thầy khỏe mạnh, mãi thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Nhớ ngày nào em bỡ ngỡ vào trường gặp thầy, xin được dạy 1 tiết thực nghiệm để làm luận văn tốt nghiệp bên trường sư phạm mà nay đã được vinh dự làm đồng nghiệp của thầy.
Không biết thầy còn nhớ không nhưng em thì nhớ rất rõ, khi ấy thầy đang bận và rất tập trung vào sổ sách công việc trong phòng nhưng lúc em vào thì thầy vui vẻ dẫn em sang phòng hội đồng và dặn dò cô tổ trưởng hướng dẫn em tận tình. Ngay từ giây phút đó em đã biết thầy là một người rất tốt, một lãnh đạo rất đặc biệt.
Nhân ngày 20/11 em chúc thầy mạnh khỏe, luôn tươi cười. Noi gương thầy, em hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và trở thành người thầy giáo hiền, mẫu mực như thầy..

3. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công

4. Nhân ngày 20.11 em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, người thầy luôn tận tụy vì học sinh, vì mái trường. Thầy mãi là thầy đáng kính trong lòng em.
Cảm ơn thầy, người gió lòng trách nhiệm trong mỗi suy nghĩ, hành động của học sinh bằng lòng trách nhiệm âm thầm và bền bỉ.

5. Một đời người- Một dòng sông…
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
” Muốn qua sông phải lụy đò”
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…
Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy, người đánh thức khát vọng tuổi trẻ, người anh hùng thầm lặng, tận tụy đưa những chuyến đò sang sông.

loi chuc 20-11 thay hieu truong

Lời chúc mừng ngày nhà giáo việt nam, 20 tháng 11 cho thầy hiệu trưởng ngắn, tốt đẹp nhất

6. “Viên phấn nào trên tay
Người dạy em học chữ
Bụi phấn nào bay bay
Vương tóc Người trắng xóa.
Bao mùa thu đi qua
Người xưa nay đã già
Khai trí em thêm sáng
Cho cây đời nở hoa”
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và, cống hiến thật nhiều cho nền giáo dục nước nhà.

7. Mười năm công sức trồng cây
Trăm năm nuôi dưỡng cô thầy bón chăm
Thầy cô vất vả thân tằm
Nhả tơ rút ruột quanh năm vì trò
Một mùa hiến chương nữa lại về. Con chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy có đủ tâm – trí – lực để cống hiến cho sự nghiệp trồng người vĩ đại.

8. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
May mắn của cuộc đời không phải là nhặt được tiền, trúng được vé số mà là gặp được một người thầy dẫn ta đến một tầm cao mới.
Con xin chân thành cảm ơn Thầy, người lái đò tâm huyết đã dạy bảo em nhiều bài học hay để em em có thể trở thành người tốt với tư duy mới và tương lai mới.
Ngày 20/11, mong thầy luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành với lớp lớp thế hệ học trò trên con đường tri thức!

9. Nhân ngày 20/11, xin gửi đến thầy lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống, để mãi luôn là những cánh chim không mỏi, tiếp thêm sức mạnh niềm tin cho các thế hệ học sinh mai sau.

10. Hôm nay là 1 ngày đặc biệt. Con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn được tỏa sáng trong mỗi bài giảng của mình.

loi chuc thay hieu truong ngay nha giao Viet Nam

Những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy hiệu trưởng, tuyển tập những lời chúc thầy hiệu trưởng nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa

11. Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi
Cho chúng em khoanh tay cúi đầu lần nữa
Gọi tiếng thầy với tất cả kính yêu…
Thầy hiệu trưởng kính mến! Ngày 20-11 đang đến gần. Dù không thể trực tiếp nói lên lời cảm ơn và cũng không biết làm gì để đáp lại công ơn to lớn của thầy, nhưng chúng em xin gửi lên thầy lời tri ân thành kính xuất phát từ sâu trong trái tim mình. Cảm ơn Thầy – vì những quan tâm, cảm thông, sẻ chia và thấu hiểu thầm lặng!
Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống để xứng đáng với những kỳ vọng và mong mỏi của thầy.

12. 13 năm rồi. Mặc dù đã học nhiều nơi, gặp nhiều người thầy, nhưng thầy vẫn là người em tôn trọng và kính yêu nhất.
Một mùa tri ân nữa lại về, hôm nay cũng như bao ngày trong năm, lòng em luôn nghĩ về công ơn của thầy. Cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ, cho em một nền tảng đạo đức và kiến thức để vững bước vào đời. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp lái đò cao cả.

13. Hôm nay vô tình lướt qua tấm băng rôn:” Nhiệt liệt chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam”, em bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm về thầy, người thầy hiệu trưởng đáng kính của em.
Ngày ấy, chính thầy là người động viên, an ủi, giúp đỡ một đứa học sinh nghèo có tiền đóng học phí. Thầy đã thắp lên ngọn lửa tâm hồn để em có thêm nghị lực bước về phía trước. Nhân ngày 20/1 em xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt, luôn thành công trên sự nghiệp giảng dạy, trồng người.

Trên đây là những lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay nhất mà share-data.top sưu tầm, tổng hợp được. Hãy đọc, tham khảo và lựa chọn ra những lời chúc hay nhất để gửi đến người thầy tận tụy, rất đỗi thân thương của mình bạn nhé.


Bên cạnh những lời chúc ngày 20-11 hay ở trên, để có thêm nhiều gợi ý lời chúc hay cho mình, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ lời chúc sức khỏe thầy cô sâu sắc, thành kính mà chúng tôi sưu tầm được. Với những câu nói, lời chúc mà chúng tôi sưu tầm được, chắc chắn thầy cô giáo của bạn sẽ có một ngày lễ hiến chương vui vẻ, hạnh phúc lắm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button