Văn Hóa

Lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt

Những chúc 20/10 song ngữ Anh Việt cũng đang được nhiều người tìm kiếm để tặng cho phái đẹp bên cạnh mình. Không chỉ mang đến món quà tinh thần ý nghĩa là lời chúc 20/10 Anh Việt này còn giúp cho phái đẹp có thể nâng cao và trau dồi được từ vựng, trình độ tiếng Anh hiệu quả.

Bài viết này giúp bạn: Có được lời chúc hay tặng
– Tặng mẹ
– Tặng vợ, người yêu
– Tặng cho đồng nghiệp nữ

Gửi lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt cũng là một cách giúp bản trao yêu thương, tâm tư tình cảm của mình đến người phụ nữ bên cạnh bạn. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến gần, share-data.top xin chia sẻ với các bạn những lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 song ngữ Anh Việt hay nhất.

Lời chúc 20/10 Anh Việt
 

Mục Lục bài viết:
  * I. Lời chúc 20/10 song ngữ gửi mẹ.
  * II. Lời chúc 20/10 song ngữ gửi vợ, người yêu.
  * III. Lời chúc 20/10 song ngữ gửi đồng nghiệp, bạn bè.
  * IV. Lời chúc 20/10 cho người yêu hay, ý nghĩa.

 

Tổng hợp lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt hay nhất
 

I. Lời chúc 20/10 song ngữ gửi mẹ

Đối với những người mẹ biết tiếng Anh sẽ vô cùng thích thú khi nhận được chúc 20/10 song ngữ. Còn đối với những người mẹ không biết tiếng Anh thì bạn có thể gửi tặng lời chúc 20/10 bằng tiếng Việt.

1. Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest.
(Hôm nay chính là mùa xuân của đời bạn. Hãy ngắm nhìn thế giới và mỉm cười bởi nếu không có mẹ, tất cả những gì hiện hữu đều là điều không thể. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời nhất của mẹ.)

2. Make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!
(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)
=> Ngắn ngọn, xúc tích nhưng lời chúc 20/10 cho mẹ bằn tiếng Anh này cũng đủ làm cho mẹ bạn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được tin nhắn này.

loi chuc ngay phu nu viet nam

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam

3. Wishing you happiness… today and forever. Happy Women’s Day! I love you, mom!
(Con chúc mẹ hạnh phúc trong ngày hôm nay và cả mãi mãi về sau. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Con yêu mẹ!)

4. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!
(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)

5. You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day.
(Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này.)

6. Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much. Happy Women’s Day!
(Mẹ kính yêu, mẹ luôn luôn và mãi mãi là người phụ nữ mà con dành tình cảm nhiều nhường vậy. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày của mẹ!)

7. I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women’s Day!
(Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

=> Đây cũng là một lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ hay và ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể gửi mẹ bạn lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh này. Ngoài ra, bạn có thể gửi tặng mẹ bài hát 20/10 hay, ý nghĩa, bài hát 20/10 cũng là món quà ý nghĩa làm cho mẹ bạn cảm thấy hạnh phúc.

8. You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you… Just enjoy this Day!
(Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ.)

loi chuc 20 10 song ngu

9. Your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house. Happy Women’s Day!
(Con mong rằng ngày của Mẹ sẽ ngập tràn nắng và hoa cùng với những suy nghĩ hạnh phúc đầy ắp nhà mình. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

10. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.
(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)
=> Chắc hẳn, khi bạn gửi lời chúc ngày 20/10 này đến cho mẹ, mẹ bạn sẽ thích thú, hạnh phúc đấy.

11. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.
(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ)
 

II. Lời chúc 20/10 song ngữ gửi vợ, người yêu

Nếu bạn thấy gửi thiệp 20/10 cùng với lời chúc 20/10 bằng tiếng Việt đã trở nên nhàm chán và bạn muốn làm điều gì đó ý nghĩa, lãng mạn hơn cũng như mới mẻ hơn so với các năm trước thì bạn thể gửi tặng cho một nửa yêu thương của mình lời chúc ngày 20/10 song ngữ Anh Việt.

1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.
(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

loi chuc ngay 20/10 cho nguoi yeu

Lời chúc ngày 20/10 cho người yêu

2. With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.
(Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em… Anh yêu em)

3. The best place in the world for me is… by your side! I love you!
(Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em)

4. The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.
(Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em)
=> Chỉ với những từ ngữ đơn giản, nhưng lời chúc ngày 20/10 song ngữ này lại được nhiều người yêu thích, chọn lựa.

5. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!
(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

6. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!
(Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em!)

7. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!
(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)
=> Đơn giản nhưng lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh này cũng đủ làm cho ai đó phải thích thú, hạnh phúc đấy.

8. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!
(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

9.Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.
(Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.)

10. As you lock your love in kisses…Let me wish you a Happy ever after!
(Em đã khóa chặt tình yêu của chúng ta bằng những nụ hôn… Chúc em hạnh phúc bên anh mãi mãi)
=> Lời chúc 20/10 vô cùng hoa mỹ, chắc hẳn ai nhận được lời chúc này cũng thích thú.

11. As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!
(Khi ănh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em)

12. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!
(Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc)

13. Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream…I love you!
(Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em)

loi chuc 20/10 cho vo hay, y nghia

Lời chúc 20/10 cho vợ hay, ý nghĩa

14. You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!
(Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không)

15. I must have wish upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side!
(Anh ước với trời sao rằng anh sẽ có ai đó tuyệt vời như em ở bên cạnh anh)

16. Every moment with you is…Magical! I love you!
(Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)
=> Đơn giản, ngắn gọn và xúc tích nhưng lời chúc Phụ nữ Việt Nam 20/10 này đong đầy sự yêu thương của phái mạnh dành cho vợ, người yêu. Bạn có thể chọn lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh này gửi đến người thương.

17. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!
(Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)

18. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…
(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

19. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!
(Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.)

20. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!
(Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh)
 

III. Lời chúc 20/10 song ngữ gửi đồng nghiệp, bạn bè

Với các đồng nghiệp hoặc các bạn bè đang học ở nước ngoài thì gửi lời chúc ngày 20/10 song ngữ sẽ vô cùng thích hợp. Chắc chắn người bạn, đồng nghiệp của bạn sẽ rất vui khi nhận được tin nhắn lời chúc này.

1. You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day
(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay lái máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 20/10 hạnh phúc!)

loi chuc 20/10 cho ban nu

Lời chúc 20/10 cho bạn nữ

2. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!
(Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!)
=> Đây là một lời chúc 20/10 gửi đồng nghiệp, bạn bè rất được yêu thích. Bạn có thể gửi lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp của mình.

3. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!
(Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

4. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know
(Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 8/3 hạnh phúc!)

5. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.
(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)
=> Lời chúc ngày 20/10 này cũng ngắn gọn và ý nghĩa không kém so với các lời chúc trên.

6. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!
(Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)


7. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!
(Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!)

Trên đây là những lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt gửi mẹ, vợ, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình lời chúc 20/10 cho người yêu hay, ý nghĩa hay gửi tới người phụ nữ mà bạn yêu mến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button