Phần Mềm

Link tải ABBYY FineReader 15, 14

ABBYY FineReader được đánh giá là phần mềm OCR tốt nhất hiện nay. Với công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, FineReader làm cho quá trình số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

Có nhiều phần mềm xuất sắc kết hợp giữa chức năng chỉnh sửa file PDF và OCR, nhưng hiếm sản phẩm nào ấn tượng như ABBYY Fine Reader, và cũng hiếm có công cụ nào sở hữu sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng so sánh tài liệu, PDF và OCR rõ ràng và mượt mà như sản phẩm của ABBYY. Nhiều người dùng cho rằng tính năng OCR của FineReader cũng chính xác hơn một số đối thủ sừng sỏ khác như Adobe Acrobat Pro hay Nitro Pro.

Link tải và hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 15, 14

Nếu chuyển đổi và quét tài liệu với mức độ chính xác cao là quan trọng đối với bạn, thì không có lựa chọn nào làm tốt việc đó hơn FineReader và bạn có thể download phần mềm qua link tải ABBYY FineReader trong bài viết.

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu ABBYY FineReader.
2. Link tải ABBYY FineReader.
3. Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader.
4. Tính năng chính của ABBYY FineReader.
5. Cấu hình cài đặt ABBYY FineReader.

1. Giới thiệu ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là phần mềm OCR nổi tiếng, có thể nhận diện các khối văn bản trong tài liệu hay ảnh được quét và chuyển đổi chúng sang văn bản đánh máy một cách chính xác, nhờ có công nghệ OCR xuất sắc dựa trên trí tuệ nhân tạo. Chương trình có thể chuyển đổi tất cả hình ảnh từ máy quét, cũng như ảnh được chụp bởi thiết bị đi động thành văn bản có thể chỉnh sửa, giữ nguyên bố cục ban đầu, và nhận diện tài liệu hàng loạt mà không làm thay đổi định dạng với thuật toán thông minh. ABBYY FineReader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ công cụ OCR nào với tối đa 190 ngôn ngữ.

Chỉnh sửa và nhận xét các tệp PDF chỉ là một phần nhỏ những gì FineReader có thể làm. Chương trình đi kèm với công cụ chuyển đổi file PDF tự động. Bạn có thể lên lịch để xử lý toàn bộ tệp PDF. Công cụ Hot Folder tích hợp với hệ thống file trên máy tính của bạn để xử lý luồng tài liệu liền mạch. Khi được định cấu hình, mọi thứ đều được tự động hóa và bạn không cần phải chạm vào giao diện người dùng để thực hiện chuyển đổi tệp. Văn bản có thể được trích dẫn hoặc sử dụng lại khi bạn cần.

Hơn thế nữa, ABBYY FineReader có thể nhận diện văn bản màu, dọc hoặc đảo ngược, cũng như mã vạch và giữ nguyên dấu đầu dòng và danh sách được đánh số. Các thuật toán thông minh OCR của ABBYY FineRead đảm bảo mức độ chính xác và chức năng chất lượng cao nhất để tạo ra kết quả rất ấn tượng.

=> Link tải ABBYY FineReader 15 Trang chủ

=> Link tải ABBYY FineReader 15 Fshare

=> Link tải ABBYY FineReader 14 Fshare

3. Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt chi tiết ABBYY FineReader 15 và 14 TẠI ĐÂY

4. Tính năng nổi bật của ABBYY FineReader

– OCR và ảnh hóa tài liệu: Thu thập dữ liệu cực kỳ chính xác và chi tiết. Bên cạnh các ký tự văn bản, chức năng OCR của FineRead còn ghi lại các biểu đồ, bảng, hình ảnh và media khác. Khi văn bản được nhập vào hệ thống, nó sẽ tự động được phân loại dựa trên nội dung được phân tích bởi OCR.

– Tìm kiếm: Tài liệu được upload vào ABBYY FineReader được lập chỉ mục và phân loại bởi chức năng OCR và ngay lập tức có thể tìm kiếm được. Tính năng tìm kiếm cũng cho phép người dùng đánh dấu tất cả các phiên bản trong toàn bộ tài liệu mà từ khóa hoặc cụm từ khóa xuất hiện.

– Chuyển đổi tài liệu: Chuyển đổi các tài liệu PDF, Word, Excel và nhiều định dạng tệp khác.

– Hot Folder: Cho phép chuyển đổi tự động lên tới 5000 trang tài liệu mỗi tháng. Tính năng Hot Folder tự động chuyển đổi tài liệu trong thư mục đó, trong khi người dùng tập trung vào các tác vụ khác.

– Chỉnh sửa file PDF: Chức năng chỉnh sửa file PDF tích hợp sẵn cho phép người dùng thay đổi văn bản trong file PDF và điền vào các biểu mẫu kỹ thuật số.

– Biên tập: ABBYY FineReader cho phép người dùng chọn các đoạn văn bản để chỉnh sửa, đặc biệt hữu ích cho các tệp nhạy cảm, chẳng hạn như tài liệu pháp lý hoặc thông tin liên lạc đặc quyền.

5. Yêu cầu hệ thống

Windows

– Hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7.
– CPU: Bộ xử lý x86 hoặc x64 1 GHz (hoặc nhanh hơn) với tập lệnh SSE2.
– RAM: 1 GB (khuyên dùng 4 GB).
– HDD: 1,2 GB dung lượng trống để cài đặt chương trình thông thường và 1,2 GB dung lượng trống để vận hành chương trình.
– Độ phân giải: 1024×768.

macOS

– Hệ điều hành: macOS 10.15 Catalina, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.12 Sierra.
– CPU: Bộ xử lý Intel.
– HDD: 1,5 GB dung lượng trống để cài đặt chương trình thông thường và 1,2 GB dung lượng trống để vận hành chương trình.


Sau khi cài đặt xong phần mềm ABBYY FineReader, các bạn tham khảo Cách chuyển file scan sang Word tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button