Game

Link Animal – Game nối thú Việt Nam

Điểm nổi bật

  • Lối chơi đơn giản và quen thuộc ở thể loại game nối thú. 
  • Dung lượng cực nhẹ thoải mái cho bạn trải nghiệm. 
  • Chơi offline ở bất kì đâu khi rảnh rỗi. 
  • Đồ hoạ, âm thanh đậm chất Việt gần gũi và thân quen. 

Thể loại game nối thú từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích bởi lối chơi đơn giản cùng tính giải trí mà nó đem lại. Link Animal là một tựa game theo thể loại nối thú như vậy được thiết kế bởi nhà làm game Việt nên những hình ảnh trong trò chơi đều mang lại cảm giác cực kỳ gần gũi mà cũng rất thân quen. 

I. Thông tin chi tiết Link Animal – Game nối thú 

 • Thể loại: Dạng bảng, Phổ thông
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online, Offline 
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Game Offline Hay
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên 
 • Ngày ra mắt
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Link Animal – Game nối thú

Tương tự như ở những tựa game theo thể loại nối thú, Link Animal có lối chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là tìm các cặp thú và nối chúng lại với nhau sao cho không quá 3 đoạn nối. Người chơi sẽ chiến thắng khi có thể nối thành công tất cả các cặp thú lại với nhau. 

Link Animal được thiết kế bởi nhà phát hành đến từ Việt Nam vì thế những hình ảnh trong trò chơi gợi lên sự quen thuộc và rất gần gũi. Không còn là những pokemon mà là sự xuất hiện của những chú heo, chú gà, vịt,… 

Ngoài ra trò chơi còn có những cặp hình đặc biệt cho phép mang lại cho người chơi sự hỗ trợ, giúp cho màn chơi bớt đi sự nhàm chán và khó khăn. Như Cặp ảnh hình tên lửa:

Mức độ khóc của Link Animal sẽ tăng dần qua từng cấp độ. Khi bạn vượt qua các màn chơi số lượng những con vật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn và đa dạng hơn. Thậm chí ở những màn chơi cấp độ cao những ô hình còn có sự thụt lùi để gia tăng độ khó cho trò chơi. 

Màn chơi các ô hình thụt lùi dần về phía bên trái

Nhà phát hành cũng chú ý hỗ trợ người chơi bằng những công cụ trợ giúp tìm kiếm hay đảo lại vị trí của những cặp hình. 

Tương tự như ở những trò chơi nối thú khác nếu mỗi ván chơi đều có mức thời gian quy định và nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian đó bạn sẽ thất bại. 

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Link Animal có nhạc nền sử dụng những bài hát nhạc Việt quen thuộc trong những dịp lễ, tết giúp trò chơi thêm phần sôi động và tràn đầy cảm giác như đang tham gia một trò chơi dân gian trong dịp lễ hội. Hiệu ứng âm thanh khi bạn ghép các cặp hình, hay hiệu ứng đến từ việc kích hoạt cách cặp hình đặc biệt (cặp hình tên lửa) đều vô cùng thú vị và nghe rất vui tai. 

Đồ hoạ của trò chơi tuy được thiết kế dưới dạng 2D và rất đơn giản nhưng vẫn truyền tải được nội dung của trò chơi một cách cực kì sinh động và đầy màu sắc. Hình ảnh những cặp thú vô cùng gần gũi và thân quen. Tuy được thiết kế đơn giản nhưng trò chơi vẫn có đầy đủ những hiệu ứng khi bạn ghép các cặp hình giúp trò chơi tăng thêm phần thú vị. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 4.1 trở lên 

Link Animal là một tựa game vô cùng đơn giản nhưng truyền tải được cái hồn, màu sắc cũng như những hình ảnh quen thuộc của Việt Nam trong trò chơi. Thao tác chơi cực kì dễ dàng cũng như nội dung gần gũi thân quen phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nối thú cũng như yêu thích những tựa game đến từ Việt Nam thì Link Animal xứng đáng để bạn tải và trải nghiệm.

Một số mẫu điện thoại chơi game Link Animal đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button