Phần Mềm

Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Âm

Điểm nổi bật

  • Xem lịch ngày, lịch tháng
  • Xem chi tiết ngày hôm nay và các ngày trong năm
  • Xin xăm may mắn mỗi ngày
  • Xem tử vi toàn tập
  • Góc giải trí với nhiều trò chơi tiện ích

“Lịch vạn niên 2021 – Lịch âm 2021” là ứng dụng di động cho phép người dùng có thể tra cứu lịch âm, tử vi, tra cứu thông tin chi tiết về ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu,… theo lịch Âm-Dương truyền thống của Việt Nam. 

Ứng dụng Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020

I. Thông tin ứng dụng “Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020”

 • Nền tảng: iOS 8.02 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~ 110.9 MB, Android ~ 18 MB
 • Loại ứng dụng: Ứng dụng Lối sống
 • Nhà phát hành: Những cuốn sách mang lại giá trị cuộc sống (Android), Tran Hoang (iOS)

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng “Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020”

1. Xem ngày, tháng, năm theo lịch âm chi tiết

Ứng dụng hiển thị ngày, tháng, năm,  theo lịch âm để bạn tiện tra cứu những ngày quan trọng trong tháng. Ứng dụng cũng cung cấp cách tính năm, tháng, ngày, giờ đều theo hệ 12 con giáp

Lịch âm

Lịch âm

2. Lịch tháng

Ứng dụng “Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020” hỗ trợ người dùng xem lịch tháng với thiết kế giao diện dễ nhìn và đầy đủ thông tin tháng âm, dương, ngày hoàng đạo. Để biết thông tin của tháng kế tiếp, tháng hiện tại hay một tháng bất kỳ trong một năm nào đó. Người dùng chỉ cần vuốt sang trái hay sang phải hoặc chọn trực tiếp một ngày nào đó để hiển thị thông tin chi tiết. 

Giao diện lịch tháng

Giao diện lịch tháng

3. Xin xăm mỗi ngày

Xin xăm là tiện ích nổi bật trên ứng dụng “Lịch vạn niên 2020”. Người dùng sẽ nhập họ, tên, ngày tháng, năm sinh để có thể xin xăm. Kết quả sẽ cho ra những lời thơ, lời xăm có ý nghĩa và liên quan đến vận mệnh của mình.

Tiện ích xin xăm trên ứng dụng

Tiện ích xin xăm trên ứng dụng

4. Xem tử vi, cung hoàng đạo, phong thuỷ một cách chi tiết

Ứng dụng “Lịch vạn niên 2020” giúp người dùng xem tử vi của bản thân để có thể biết được công việc, tình cảm, sức khoẻ diễn biến ra sao trong năm 2020. Ngoài ra, những thông tin về cung hoàng đạo của bản thân và kiến thức phong thuỷ cũng sẽ được cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết.

Tiện ích Tử vi

Tiện ích Tử vi

  5. Góc giải trí với nhiều tiện ích

Kho game giải trí với nhiều trò chơi đa dạng và vui nhộn như Pikachu, Đua xe đường phố, 12 con giáp,… sẽ giúp bạn thư giãn một cách dễ dàng. 

Kho game giải trí

Kho game giải trí

Với những ưu điểm nổi bật như xem thông tin về ngày, tháng, năm theo lịch âm dương, xin xăm hay xem tử vi vận mệnh của bản thân, bạn đã sẵn sàng tải và sử dụng ứng dụng “Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020” chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người có thể cùng bàn về ứng dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button