Phần Mềm

Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào?

Nhiều người dùng có thắc mắc với share-data.top có cách nào để lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính hay không. Những người này phần lớn không sử dụng Smartphone nên chỉ có thể lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính. Cùng đi tìm hiểu xem lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào nhé.

HỎI:

share-data.top cho tôi hỏi có cách nào để lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính hay không. Tôi không sử dụng Smartphone nên giờ bị quên mật khẩu Zalo không biết phải làm sao để mật khẩu Zalo trên máy tính. Mong được giải đáp lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào?

Vũ Lành – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn Lành đã gửi thắc mắc về cho hòm thư HỎI/ĐÁP của website thủ thuật phần mềm share-data.top

Câu hỏi về việc lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào cũng được khá nhiều người khác thắc mắc. Hiện nay Zalo cung cấp phiên bản Zalo máy tính cho người dùng sử dụng. Để đăng nhập Zalo cho Windows các bạn cần tạo tài khoản Zalo trước đó. Sau đó sử dụng tài khoản Zalo và đăng nhập Zalo cho Windows để sử dụng. Thông thường cần mã xác nhận gửi về số điện thoại hoặc xác nhận bạn bè trên Zalo để đăng nhập.

Quay trở lại với câu hỏi của bạn, lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào?. Hiện nay Zalo trên máy tính chỉ hỗ trợ người dùng Đăng nhập Zalo thông qua số điện thoại, vì thế trên phiên bản Zalo máy tính vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Một trong số những hạn chế của Zalo cho Windows chính là việc không hỗ trợ lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính. Giao diện của Zalo máy tính khá đơn giản, người dùng chỉ có thể đăng nhập tài khoản mà thôi.

lay lai mat khau zalo tren may tinh nhu the nao 2

Hiện nay nếu muốn lấy lại mật khẩu Zalo, người dùng chỉ có phương án là lấy lại mật khẩu trên điện thoại. Cụ thể là sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại kết hợp với số điện thoại đã đăng ký Zalo. Mã xác nhận Zalo sẽ được gửi về số điện thoại giúp bạn lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại một cách dễ dàng. Hiện tại đây là cách duy nhất để lấy lại mật khẩu Zalo cho người dùng. Bạn hãy thử sử dụng Smartphone và làm theo cách này để lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng.

Zalo cho iPhone là công cụ giúp người dùng có thể liên lạc với nhau mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào khác, với những tính năng ưu việt của mình Zalo cho iPhone giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh, gọi video, gọi điện thông thường hoặc chat với bạn bè của mình trên danh bạ điện thoại hoặc những người bạn mới bằng tốc độ nhanh nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button