Game

KOF AllStar – Quyền Vương Chiến VNG

Điểm nổi bật

  • Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của thể loại game hành động – đối kháng cùng thẻ bài chiến thuật. 
  • Đa dạng thẻ bài là những đấu sĩ nổi tiếng trong những tựa game đình đám một thời. 
  • Mỗi đấu sĩ, mỗi thẻ bài sở hữu những chuỗi combo chiêu thức cực kỳ hoành tráng và đẹp mắt. 
  • Đa dạng màn chơi cùng vô số cửa ải khiêu chiến cho bạn những màn đối đầu đỉnh cao. 
  • Âm thanh và đồ họa đậm chất Anime phong cách Nhật Bản. 

KOF AllStar – Quyền Vương Chiến là tựa game dàn trận chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Trò chơi là sự kết hợp của những cái tên nổi tiếng như The King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade. Người chơi sẽ bắt gặp những cái tên quen thuộc cùng đồng hành chiến đấu vì mục tiêu trở thành những đấu sĩ mạnh mẽ nhất. 

I. Thông tin chi tiết KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

 • Thể loại: Chiến thuật, Đối kháng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VNG Game Studio
 • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 21/06/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

KOF All Star kể về hành trình của anh chàng Kusanagi Kyo người có ước mơ sẽ chinh phục mọi đấu sĩ khác và trở thành một quyền vương thật sự. Trong giải đấu danh giá KOF (King of Fighter) anh tham gia với tư cách đội trưởng của đội Nhật Luân và liên tục đánh bại nhiều đối thủ khác từng bước tiến tới ngôi vị quyền vương danh giá.

Cũng trong giải đấu này anh vô tình biết được mình mang một sứ mệnh đặc biệt là người được chọn để giải cứu thế giới. Mặc dù bản thân luôn cho rằng đó chỉ là một câu chuyện hoang đường. Liệu cuộc hành trình và số phận của Kusanagi Kyo sẽ như thế nào? Điều đó sẽ được tiết lộ tại KOF AllStar – Quyền Vương Chiến. 

III. Gameplay KOF AllStar

1. Lối chơi của KOF – King of Fighters

Là một tựa game mang tính hành động đối kháng nhưng về lý thuyết KOF AllStar vẫn là một tựa game thẻ bài chiến thuật. Và vì thế lối chơi của KOF All Star cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của người chơi sẽ là lựa chọn những đấu sĩ mạnh mẽ và hợp lý nhất để có thể tạo cho mình một đội hình 6 người hoàn chỉnh.

Giao diện sắp xếp đội hình quen thuộc ở những tựa game thẻ bài chiến thuật

Người chơi cần nâng cấp và sử dụng đội của mình để có thể chinh phục các cửa ải là các sự kiện, biến cố trên con đường trở thành quyền vương của anh chàng Kusanagi Kyo người mà hiện tại trong trò chơi bạn đang nhập vai. 

Kusanigi Kyu anh chàng với ước mơ trở thành Quyền Vương

Ngoài ra điểm đặc biệt đáng chú ý tại KOF AllStar đó chính là hệ thống combo của các đấu sĩ trong trò chơi. Với những sự kết hợp khi ra đòn khác nhau bạn sẽ có thể thực hiện những combo chiêu thức hoành tráng với sát thương lớn để hạ gục nhanh gọn mục tiêu. 

2. Hệ thống đa dạng đấu sĩ trong KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

Trong KOF AllStar bạn không chỉ có thể nhập vai và sử dụng anh chàng Kusanagi Kyo mà còn có thể chiêu mộ vô số những đấu sĩ tên tuổi khác. Đó là những cái tên bạn sẽ gặp trên cuộc hành trình của Kusanagi Kyo nhưng dù là bạn hay kẻ thù bạn đều có thể chiêu mộ họ về đội của mình. 

Vô số các đấu sĩ với cấp độ quý hiếm khác nhau mà bạn có thể chiêu mộ

Và tất nhiên bạn sẽ có thể nâng cấp để giúp các đấu sĩ của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể nâng cấp độ (level), tăng phẩm chất và tăng sao để giúp gia tăng thuộc tính của mỗi đấu sĩ.

Nâng cấp độ

Ngoài ra mỗi đấu sĩ tùy theo cấp sao sẽ mở những chiêu thức tương ứng (ví dụ đấu sĩ 3 sao ngoài kỹ năng tuyệt kỹ sẽ có thêm 3 chiêu thức đòn đánh khác trong chuỗi combo của mình và nếu là đấu sĩ 4 sao sẽ có 4 chiêu thức trong combo). 

Mỗi đấu sĩ sẽ có 5 chiêu thức trong chuỗi combo và một kỹ năng đặc biệt có sẵn

Các đấu sĩ còn sở hữu hệ thống tinh mạch tương tự như kinh mạch ở nhiều tựa game kiếm hiệp. Việc nâng cấp tinh mạch sẽ giúp gia tăng một phần đáng kể sức mạnh của đấu sĩ.

Hệ thống tinh mạch

3. Trang bị tăng sức mạnh và lực chiến trong KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

Là một phần không thể thiếu trong những tựa game chiến thuật thẻ bài. Trang bị sẽ giúp các đấu sĩ gia tăng lượng lớn sức mạnh cộng thêm. Trong KOF AllStar mỗi đấu sĩ sẽ có những trang bị hoàn toàn khác nhau tùy theo vai trò cũng như nghề nghiệp của bản thân họ. Và bạn có thể yên tâm một điều rằng bạn không cần phải mua sắm gì vì chúng có sẵn khi bạn sở hữu đấu sĩ. 

Trang bị có sẵn và đi kèm theo đấu sĩ

Chúng có thể được cường hóa và tăng sao để gia tăng sức mạnh cũng như phẩm chất. Quá trình nâng cấp sẽ sử dụng những nguyên liệu mà bạn có thể kiếm được từ các ải trong trò chơi. 

Người chơi có thể cường hoá để gia tăng sức mạnh của trang bị

Ngoài ra bạn còn có thể thức tỉnh trang bị để kích hoạt các thuộc tính cộng thêm ẩn và sử dụng những chiêu thức đặc biệt. 

Trang bị cũng có thể thực hiện việc thức tỉnh

Đặc biệt hơn mỗi đấu sĩ trong KOF AllStar còn sở hữu cho mình một thần khí riêng. Việc nâng cấp thần khí sẽ gia tăng một lượng lớn sức mạnh và thuộc tính cho đấu sĩ. Thần khí còn có khả năng giúp cho các đấu sĩ gia tăng phẩm bậc của mình. 

Thần khí trong KOF AllStar

4. Chế độ cốt truyện và khiêu chiến PVP trong KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

Có hai loại cửa ải trong KOF AllStar đó là những ải chính tuyến dựa theo cốt truyện của trò chơi và những ải Tinh Anh nơi bạn sẽ được tái ngộ với những ông trùm trong cốt truyện. Dù ở loại nào các ải chơi đều được chia thành các chương khác nhau với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

Phần thưởng của nhiệm vụ cốt truyện

Tại ải chính tuyến bạn sẽ được đồng hành với Kusanagi Kyo trên con đường thực hiện ước mơ trở thành quyền vương của mình. Khởi đầu từ biến cố khiêu chiến với bậc thầy Judo Goro Daimon một võ sư trụ cột của Judo Nhật Bản, cho tới việc chiêu mộ những thành viên trong đội của mình để sau đó tiến vào giải đấu KOF và chứng minh thực lực của bản thân.

Cửa ải phó bản chính tuyến

Những ải tinh anh cũng tương tự như ở những ải chơi chính tuyến. Tuy nhiên độ khó của chúng đã ở một tầm cao khác, với độ khó cao hơn và chạm mặt với toàn cao thủ bạn sẽ gặp khó khăn nếu không tìm ra một đội hình hoàn chỉnh và đủ sức mạnh. 

Phó bản tinh anh

Chế độ khiêu chiến cũng là một dạng ải chơi nhưng không theo cốt truyện của trò chơi. Bạn cũng sẽ không phải đối mặt với những ông trùm hung hăng nào cả. Tại các màn chơi trong ải khiêu chiến bạn sẽ đối mặt với các màn thử thách và nhận về các phần thưởng là socola tăng kinh nghiệm hoặc tiền vàng. Ngoài ra đây cũng là một chế độ luyện tập cho những chuỗi combo của bạn thêm hoàn hảo hơn. 

Chế độ khiêu chiến

5. Đấu trường xếp hạng – Trở thành Quyền Vương trong KOF AllStar

Trong bất kì tựa game nào nếu không có những cuộc so tài tỉ thí thì quả thật là không được hấp dẫn cho lắm. Hơn nữa với KOF AllStar một tựa game mang tính hành động đối kháng thì nếu không có chế độ này quả là thiếu sót lớn. Có hai chế độ chơi chính trong chế độ thi đấu tại KOF AllStar đó là chế độ đấu trường và chế độ Quyền Vương Tranh Bá. 

Đấu trường trong KOF AllStar

Chế độ đấu trường là dạng khiêu chiến thông thường có thể bắt gặp ở nhiều tựa game có lối chơi tương tự. Bạn sẽ tiến hành với các đối thủ trong danh sách được đề cử sẵn và nếu chiến thắng bạn sẽ thay thế vào vị trí của đối thủ mình vừa hạ nốc ao với điều kiện đối thủ ấy đang ở hạng cao hơn bạn. Nếu đối thủ ở hạng thấp hơn cũng yên tâm nhé bạn không bị tụt hạng đâu nhưng đang ở chỗ nào thì sẽ đứng yên chỗ đó thôi vì sẽ không được cộng điểm xếp hạng khi làm như vậy đâu. 

Chế độ Quyền Vương Tranh Bá là dạng sự kiện khiêu chiến toàn server tương tự như lôi đài tranh bá. Người chơi sẽ tiến hành đăng ký tham gia và bắt cặp thi đấu với nhau. Người cuối cùng còn lại sẽ là người chiến thắng và giành lấy ngôi vị quyền vương danh giá. 

6. Một số tính năng mở rộng khác trong KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

Trong KOF AllStar ngoài việc khiêu chiến các cửa ải để nhận về những mảnh dùng để triệu hồi các đấu sĩ, bạn có thể triệu các đấu sĩ qua tính năng chiêu mộ. Bằng cách sử dụng vàng, thẻ chiêu mộ hay kim cương bạn sẽ có cơ hội sở hữu thêm những đấu sĩ mới cho đội hình của mình. 

Ngoài ra trò chơi còn có tính năng xã đoàn là một dạng Bang hội thường thấy trong các trò chơi thẻ bài chiến thuật tương tự. Đây là nơi diễn ra các hoạt động đặc biệt và cực kỳ thú vị và cũng là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên. 

Bang hội trong KOF AllStar

KOF AllStar còn vô số các hoạt động khác vẫn đang chờ bạn đến chính phục và khám phá. 

IV. Âm thanh và đồ hoạ KOF AllStar – Quyền Vương Chiến 

KOF AllStar có nhạc nền vô cùng sôi động với tiết tấu nhanh cực kỳ bắt tai giúp các màn chơi trở nên thú vị hơn. Hiệu ứng âm thanh khi tung chiêu thức của các đấu sĩ cực kỳ đẹp mắt và đầy mạnh mẽ. Mỗi đấu sĩ trong KOF AllStar đều được lồng tiếng chuẩn Nhật Bản mang đầy đủ thần thái và phong cách đậm chất Anime. 

Đồ hoạ KOF AllStar gần như không có gì để chê vào đâu được. Được lấy ý tưởng từ những tựa game hành động đối kháng đình đám trò chơi mang đầy màu sắc võ thuật. Những lôi đài hoành tráng, những đấu sĩ lực lưỡng với thần thái hiên ngang. Mỗi đấu sĩ trong trò chơi đều toát lên sự mạnh mẽ cùng khí chất riêng của mình. Giao diện của trò chơi với màu sắc tươi sáng và cực kỳ bắt mắt. Hiệu ứng khi tung chiêu thức của các đấu sĩ mang nét riêng và cực kỳ đẹp mắt. Đó cũng chính là điểm nhấn lớn nhất của KOF AllStar. 

V. Cấu hình chi tiết KOF AllStar 

1. Android

Android 4.2 trở lên 

2. iOS

iOS 8.0 trở lên 

KOF AllStar là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa những tựa game hành động đối kháng và dòng game thẻ bài chiến thuật. Trò chơi mang trong mình một nét riêng, tuy là dạng thẻ bài chiến đấu theo lượt trên sân đấu nhưng vẫn giữ được cho mình những combo chiêu thức vô cùng hoành tráng và đầy mạnh mẽ. Nếu bạn yếu thích những tựa game hành động đối kháng và thẻ bài chiến thuật, mong muốn có một sự kết hợp giữa cả hai thì KOF AllStar chính là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng tải và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trò chơi mang lại. 

Một số mẫu điện thoại chơi game KOF AllStar đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button