Game

Kingdom Rush – Sự sụp đổ của đế chế | Game thủ thành chiến thuật

Điểm nổi bật

  • Lối chơi chiến thuật xây thành phòng thủ vô cùng đơn giản và quen thuộc.
  • Đa dạng những pháo đài với những khả năng phòng thủ khác nhau. 
  • Vô số màn chơi thử thách với độ khó tăng dần. 
  • 12 anh hùng với những khả năng và sức mạnh đặc biệt giúp nâng cao khả năng phòng thủ. 
  • Nâng cấp và gia tăng sức mạnh cũng như chỉ số của những pháo đài.

Những tựa game đề tài chiến thuật xây tháp, phòng thủ trước những đợt tấn công của kẻ địch có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc. Kingdom Rush là trò chơi sử dụng lối chơi quen thuộc nhưng với vô số vòng chơi cùng những đàn quái vật hùng mạnh, chắc chắn sẽ là thử thách không hề đơn giản cho bất kỳ ai muốn thử sức chinh phục.

I. Thông tin chi tiết Kingdom Rush 

 • Thể loại: Chiến thuật, Trí tuệ, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Ironhide Game Studio
 • Hệ điều hành: Android khác nhau tùy theo điện thoại, iOS 8.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 28/6/2012
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Kingdom Rush 

1. Lối chơi Kingdom Rush

Nhiệm vụ chính của người chơi khi đến với Kingdom Rush chính là bảo vệ vương quốc của mình trước các cuộc tấn công từ lũ quái vật. Những tên Orc, Gobin hay những tên quái vật khổng lồ đang kéo nhau ồ ạt tấn công và đe dọa đến sự bình yên của vương quốc.

Chính vì vậy mà nhiệm vụ cấp bách của người chơi là xây dựng các pháo đài, trạm canh trên những đoạn đường mà lũ quái vật sẽ phải đi qua, để ngăn chặn và tiêu diệt chúng. 

Người chơi sẽ có thể xây dựng những pháo đài để ngăn chặn kẻ thù

Mỗi trận chiến sẽ bao gồm rất nhiều đợt tấn công và những con quái vật càng về những đợt sau càng mạnh. Chính vì vậy người chơi sẽ cần bố trí các pháo đài của mình một cách thật hợp lý bởi những pháo đài chỉ có một phạm vi ảnh hưởng nhất định, sau khi lũ quái vật đi qua khỏi phạm vi đó thì sẽ không thể làm gì chúng nữa. 

Cố gắng phòng thủ và tiêu diệt lũ quái vật

2. Pháo đài phòng thủ

Trong Kingdom Rush có tất cả 4 pháo đài mà người chơi có thể lựa chọn để xây dựng. Mỗi pháo đài sẽ có khả năng riêng biệt bao gồm: Archer Tower (tháp cung thủ), Militia Barracks (doanh trại lính), Mage Tower (tháp phép thuật), Dwarven Bombard (tháp bắn bom của người lùn).

Những pháo đài trong Kingdom Rush

Trong các trận đấu người chơi có thể sử dụng vàng kiếm được thông qua tiêu diệt quái vật để có thể nâng cấp các pháo đài. Mỗi khi thăng cấp các pháo đài sẽ gia tăng sức mạnh và thay đổi hình dạng bên ngoài.

Người chơi có thể sử dụng vàng để nâng cấp các pháo đài

Bên cạnh việc thăng cấp trong trận đấu để thay đổi hình dạng và gia tăng sức mạnh thì tại giao diện chính của trò chơi, người chơi có thể sử dụng các điểm kinh nghiệm thu thập tại các trận đấu để nâng cấp các chỉ số cố định. 

Bảng nâng cấp

3. Anh hùng bảo vệ đế chế

Trước những đợt tấn công như vũ bão của lũ quái vật, trò chơi cho phép người chơi sở hữu cho mình những anh hùng với những khả năng và sức mạnh đặc biệt. 

Kho anh hùng cực kì đa dạng

Những anh hùng có thể xem như là chốt chặn cuối cho phòng tuyến của vương quốc. Người chơi có thể điều động anh hùng đến hỗ trợ ở những nơi cần thiết và thông qua chiến đấu, anh hùng sẽ có thể tăng cấp và gia tăng sức mạnh của mình.

Điều anh hùng tham gia chiến đấu để nâng cấp độ của họ

4. Các loại quái vật sẽ tấn công

Nếu đã nhắc đến anh hùng mà không đề cập đến quái vật thì quả là một thiếu sót. Kingdom Rush có một lượng quái vật không hề nhỏ với vô vàn chủng loại khác nhau. 

Vô số chủng loại quái vật khác nhau

Người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật từ lâu la cho tới những con boss khổng lồ hùng mạnh. Một vài trong số đó còn sở hữu những khả năng đặc biệt như tăng tốc chạy nhanh, bay trên không hay sở hữu lượng máu khủng. 

Những con quái vật từ đơn giản cho đến vô cùng hùng mạnh khó khăn

5. Chế độ chơi trong Kingdom Rush

Chế độ chơi chính là chế độ chơi cơ bản của Kingdom Rush, được chia thành nhiều cửa ải khác nhau. Các ải chơi sẽ có 3 mức độ dễ, thường và khó để người chơi có thể thử sức. Thông qua các cửa ải của chế độ chính người chơi sẽ có thể rèn luyện khả năng chiến đấu cũng như óc chiến thuật của bản thân.

Ải chơi trong chế độ chính tuyến

Bên cạnh chế độ chơi chính theo dạng các cửa ải thử thách thì trong Kingdom Rush còn có những ải thử thách. Được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ với mỗi ải là một thử thách hoàn toàn riêng biệt với độ khó khác nhau và nếu vượt qua người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Thử thách sinh tồn

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Kingdom Rush có nhạc nền mang tiết tấu nhanh dần, có khoảng nhẹ nhàng du dương nhưng xen lẫn vào đó những đoạn cao trào, sôi động. Hiệu ứng âm thanh từ các pháo đài cũng như quá trình chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, vô cùng đã tai giúp cho trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn. 

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế đơn giản với những chiến binh, quái vật được thiết kế nhỏ nhắn, đáng yêu và cực kỳ ngộ nghĩnh. Mỗi màn chơi trong Kingdom Rush là một bản đồ hoàn toàn mới lạ và người chơi phải thích nghi và bày binh bố trận một cách chính xác nhất để tránh một thất bại nhanh chóng. Những hiệu ứng từ tấn công của những người lính cho tới tấn công của những pháo đài cực kỳ đẹp mắt giúp cho trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn. 

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Phiên bản khác nhau tùy theo điện thoại. 

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Kingdom Rush là tựa game vô cùng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tìm một sự lựa chọn để giải trí nhanh. Với vô số màn chơi cùng những ải thử thách đầy thú vị sẽ giúp người chơi có những phút giây vừa chơi vừa rèn luyện óc chiến thuật đầy hiệu quả. Nếu yêu thích những tựa game chiến thuật thì Kingdom Rush chắc chắn là một lựa chọn mà bạn nên thử. Hãy tải và thử sức nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Kingdom Rush đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button