Game

Kick the Buddy – Chịu đấm ăn xôi

Cuộc sống hàng ngày với vô số bộn bề, lo âu khiến con người dễ dẫn đến stress. Nếu cảm thấy quá áp lực, hãy để Kick the Buddy chia sẻ cùng bạn thông qua những màn hành hạ chú người nộm Buddy với các hình thức vô cùng thú vị.

I. Thông tin

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Single player, Online.
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: Playgendary
  • Nền tảng: tùy theo phiên bản Android trên từng điện thoại, iOS 9.0 trở lên, Windows 7, Windows 8, Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 02/11/2017.
  • Giá game: Miễn phí.

II. Lối chơi

Trong trò chơi, Buddy là nhân vật biểu tượng của game, được tạo hình là một con nộm bằng vải rất dễ thương.

Ngoại hình mặc định của Buddy

Người chơi có thể mua những bộ quần áo khác nhau trong tủ đồ để trang điểm, làm đẹp cho chú hình nộm Buddy.

Tủ quần áo của Buddy

Không chỉ được giải tỏa bớt căng thẳng, người chơi còn nhận được tiền trong suốt quá trình đánh đập Buddy. Với số tiền kiếm được, người chơi có thể mua thêm nhiều vũ khí xịn xò, tối tân hơn để tiếp tục xả giận vào chú hình nộm Buddy.Kick the Buddy còn có hệ thống vũ khí đa dạng thuộc nhiều nhóm vũ khí khác nhau như kinh dị, máy móc đến vũ khí nano, v.v. Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn cho việc hành hạ Buddy.

Các nhóm vũ khí trong trò chơi

Người chơi dễ dàng tìm kiếm loại vũ khí mong muốn theo từng nhóm riêng biệt.

Các loại vũ khí trong nhóm vũ khí Animals

Dù có bị phá nát bao nhiêu thì Buddy cũng có thể hồi sinh, vì mục đích của chàng hình nộm này là để người chơi xả giận mà.Ngoài ra, Buddy sẽ không hề đứng yên một chỗ cho để bị hành hạ đâu. Cậu ta sẽ chạy nhảy lung tung trên màn hình. Người chơi phải liên tục ra đòn và canh đúng vị trí của Buddy.

III. Đồ hoạ – Âm thanh

Nền đồ họa 3D đẹp mắt, thu hút người chơi. Khi ăn đòn quá nhiều, hình dạng của Buddy bị biến dạng. Trên cơ thể của cậu ta xuất hiện những vết bầm mắt, vết xước, vết bỏng, v.v. được tạo hình vô cùng chi tiết và chân thực.

Những biến dạng trên cơ thể Buddy khi ăn đòn quá nhiều

Hiệu ứng của vũ khí nổ hay những trận thiên thạch được thiết kế khá chất lượng khiến màn hình điện thoại rung lắc khi phát nổ.

lối chơi game

Buddy có những pha bay lộn khá dẻo hay bị kéo giãn cơ thể khi phải hứng chịu nhiều đòn tấn công từ nhiều phía khác nhau.

//Buddy đang bị kéo giãn

Mỗi lần bị ăn đòn hay một loại vũ khí nào đó, Buddy sẽ kêu la khá dữ dội, tạo cảm giác như Buddy chịu nhiều đau đớn từ những màn trút giận của người chơi.Tiếng bom nguyên tử phát nổ, tiếng lũ kiến bò xung quanh Buddy hay âm thanh của những loài vật được triệu hồi để hành hạ cậu ta được xây dựng một cách chân thực, sống động.

IV. Cấu hình

1. Android

Tùy theo phiên bản Android trên từng điện thoại.

2. iOS

iOS 9.0 trở lên.

3. Windows

WIndows 7, Windows 8, Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên.

Kick the Buddy mang đến một hình nộm có khuôn mặt cười nham nhở để người chơi thỏa sức hành hạ. Ngoài việc quăng quật, đấm, đá Buddy, người chơi còn có thể sử dụng hàng loạt loại vũ khí độc đáo và hiện đại khác để tra tấn anh chàng này như: lựu đạn, cưa máy, tiêm thuốc độc hay dùng tên lửa nổ tung.

Một số mẫu điện thoại chơi game Kick the Buddy đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button