Phần Mềm

Không đăng nhập được QQ dù đã tạo tài khoản

Một số người dùng ở Việt Nam hiện tại đang gặp phải tình trạng không đăng nhập được QQ dù đã tạo tài khoản, Đây là tình trạng khá phổ biến và xảy ra với người mới đăng ký QQ. hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi không đăng nhập được QQ hiệu quả nhất.

Hiện tại có một số người dùng ở Việt Nam gặp lỗi không đăng nhập được QQ cho dù vừa mới đăng ký QQ xong. Và qua tìm hiểu được biết lỗi này phần lớn đều gặp ở trường hợp khi người dùng mới đăng ký QQ và do hạn chế về ngôn ngữ sử dụng mà người dùng cảm thấy khó khăn khi gặp lỗi lỗi không đăng nhập được QQ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ sửa lỗi không đăng nhập được QQ áp dụng cho những ai đã tạo tài khoản nhưng không thể đăng nhập được. Bài viết sẽ được chia làm 2 phần và phần đầu tiên share-data.top sẽ hướng dẫn tạo tài khoản QQ trên điện thoại cách mới nhất hiện nay, cập nhật giao diện mới nhất của QQ và phần sau đó là sửa lỗi không đăng nhập được QQ dù đã tạo tài khoản.

Hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được QQ

– Tải QQ phiên bản Android tại đây, download QQ cho Android.
– Tải QQ phiên bản iPhone tại đây, download QQ cho iPhone.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấn vào biểu tượng màu xanh khi mở ứng dụng QQ để tiến hành đăng ký, tiếp theo đó hãy nhấn vào phần +86 để chuyển lại đầu số điện thoại.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 2

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng tìm đầu số của Việt Nam là +84 và sau đó nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký QQ.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 3

Bước 3: Hệ thống của QQ sẽ gửi cho bạn tin nhắn kích hoạt, hãy nhập tin nhắn đó trong vòng 60 giây để hoàn tất việc đăng ký QQ. Và sau đó bạn nhập tên hiển thị trong QQ.

Lưu ý: Bạn nên tiến hành đăng ký QQ vào buổi sáng hoặc trưa để hệ thống của QQ có thể gửi tin nhắn kích hoạt đến bạn nhanh hơn so với tối.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 4

Bước 4: Và sau khi đăng ký xong sẽ xuất hiện một đoạn mã số, đó chính là ID của bạn trên QQ. Lưu ý sau đó sẽ có yêu cầu tạo mật khẩu cho tài khoản QQ mà bạn vừa đăng ký.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 5

Bước 5: Đến bước này rất nhiều người sẽ gặp tình trạng lỗi không đăng nhập được QQ, lúc này ứng dụng QQ sẽ chỉ dừng lại ở màn hình đăng nhập và đừng lo lắng điều đó. Hãy nhấn vào biểu tượng bên trái và lựa chọn dòng thứ 2 như trong hình.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 6

Bước 6: Tiếp theo chúng ta lại lựa chọn lại các đầu số rồi nhập lại tiếp số điện thoại.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 7

Bước 7: Sau khi kích hoạt xong mã được gửi từ QQ là chúng ta đã có thể sửa lỗi không đăng nhập được QQ rồi.

khong dang nhap duoc qq du da tao tai khoan 8

Chỉ với cách thức đơn giản trên bạn đã có thể sửa lỗi không đăng nhập được QQ khi vừa tạo tài khoản. Cách thức vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để khắc phục. Và đây cũng không phải vấn đề duy nhất mà bạn gặp phải khi sử dụng QQ nhưng đừng lo lắng vì chỉ cần bạn thường xuyên theo dõi các bài viết của share-data.top sẽ có thể khắc phục được mọi vấn đề.


Một số người dùng sử dụng QQ sau một thời gian không vào có thể quên mật khẩu, vậy phải làm gì khi quên mật khẩu QQ với việc hạn chế về ngôn ngữ. Tham khảo thêm hướng dẫn cách đổi mật khẩu khi quên mật khẩu QQ và làm theo hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button