Phần Mềm

Kakao Talk – Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Điểm nổi bật

  • Bảo mật tin nhắn với hộp thoại Secret Chat
  • Cho phép tạo, tham gia các nhóm chat mở thuộc nhiều chủ đề HOT
  • Dễ dàng thêm bạn bè bằng nhiều hình thức: mã QR, số điện thoại, ID,…
  • Kho hình nền giao diện, nhãn dán, biểu tượng cực dễ thương và độc đáo trên Kakaotalk
  • Thư viện âm nhạc khổng lồ thuộc nhiều thể loại
  • Xem lịch ngay trên ứng dụng, tạo và nhắc hẹn các sự kiện
  • Công cụ tìm kiếm thông minh, mạnh mẽ

KaKao Talk là ứng dụng mạng xã hội với tính năng thêm bạn bè dưới nhiều hình thức khác nhau, cùng kho hình nền giao diện vô cùng phong phú với các dán nhãn đáng yêu và độc đáo. Đây sẽ là nơi giúp mang bạn đến gần hơn với tất cả mọi người một cách thoải mái và thư giãn nhất

Xem thêm: Cách sử dụng KakaoTalk trên máy tính, điện thoại chi tiết, dễ dàng

I. Thông tin của ứng dụng KakaoTalk

 • Nền tảng: iOS~11.0 trở lên ; Android: 4.4 trở lên, Xbox One, Windows 10 phiên bản 16299.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 503,3MB, Android: 96MB, Windows: 45.78MB
 • Loại ứng dụng: Ứng dụng liên lạc, ứng dụng mạng xã hội
 • Nhà phát hành: Kakao Corporation

II. 7 tính năng chính của ứng dụng KakaoTalk

1. Bảo mật tin nhắn với hộp thoại Secret Chat

Ứng dụng Kakaotalk là cho phép bạn tạo tin nhắn bảo mật với hộp thoại Secret Chat, nhắn tin riêng tư 1:1. Người tham gia cuộc trò chuyện sẽ có chung một khóa công cộng giống nhau để đảm bảo rằng cuộc trò chuyện của bạn là an toàn. Trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn và người còn lại có thể kiểm tra khóa công cộng để chắc chắn an toàn trước khi trò chuyện với nhau.

Khóa công cộng trên ứng dụng KaKaoTalk

Tất cả tin nhắn trong hộp thoại đều được mã hóa. Ngoài ra, khi bạn chọn thoát khỏi phòng chat, tất cả nội dung trò chuyện sẽ bị xóa, đảm bảo bí mật tin nhắn.

Tính năng xóa tin nhắn khi rời Secret Chat trên ứng dụng KaKaoTalk

2. Cho phép tạo, tham gia các nhóm chat mở thuộc nhiều chủ đề HOT

Một tính năng thú vị trên ứng dụng KaKaoTalk là bạn có thể tạo hoặc tham gia các nhóm chat mở thuộc nhiều chủ đề Hot như fanclub của các thần tượng, các nhóm ngôn ngữ như giao tiếp tiếng Anh, học tiếng Hàn,… giúp bạn có thể gặp gỡ và trao đổi với những người có cùng chung sở thích và đam mê với mình.

Các chủ đề của nhóm chat mở trên ứng dụng KaKaoTalk

3. Dễ dàng thêm bạn bè bằng nhiều hình thức

Để tìm thêm bạn bè trên ứng dụng KaKaoTalk bạn có thể sử dụng rất nhiều phương thức như dùng mã QR, số điện thoại, ID,… Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tìm kiếm bạn bè một cách nhanh chóng.

Kiếm bạn bè thông qua mã QR trên ứng dụng KaKaoTalk

4. Kho hình nền giao diện, nhãn dán, biểu tượng cực dễ thương và độc đáo

Ứng dụng KaKaoTalk với bộ sưu tập hình nền giao diện vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều chủ đề và theme khác nhau như giao diện các nhân vật hoạt hình, mùa hè, mùa đông, hoặc phông nền màu đơn sắc cho những ai thích sự cơ bản. Bạn có thể thỏa sức thay đổi giao diện trên ứng dụng Kakao Talk mỗi ngày.

Giao diện phong phú trên ứng dụng KaKaoTalk

Bên cạnh đó còn có những nhãn dán biểu tượng cảm xúc, gif cực dễ thương và độc đáo mà chỉ có trên ứng dụng KaKaoTalk. Cuộc trò chuyện sẽ vui hơn, thú vị hơn nhờ biểu đạt cảm xúc thông qua những icon đa dạng và thú vị này. Tuy nhiên bạn cần phải mua khi muốn sử dụng một số icon.

 Các biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng KaKaoTalk

5. Thư viện âm nhạc khổng lồ thuộc nhiều thể loại

Ứng dụng cung cấp cho bạn một kho nhạc khổng lồ với đa dạng các thể loại album như nhạc phim, DJ thuộc nhiều quốc gia như Hàn Quốc, u Mỹ,… để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài nhạc phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn là một fan của dòng nhạc K-pop thì bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng này.

Kho nhạc trên ứng dụng ứng dụng KaKaoTalk

Hơn thế nữa bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng như một trình phát nhạc thực sự với nhiều tính năng như: thêm vào playlist, nhấn yêu thích, hoặc đặt làm Music Profile,… giúp bạn có những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời hơn.

Trình phát nhạc trên ứng dụng KaKaoTalk

6. Xem lịch ngay trên ứng dụng, tạo và nhắc hẹn các sự kiện

Ứng dụng KaKaoTalk còn cho phép người dùng xem lịch trực tiếp ngay trên ứng dụng, tạo các sự kiện, dự định sẽ thực hiện và đặt thông báo nhắc nhở. Nhờ đó, bạn có thể quản lý được lịch trình cũng như thời gian của mình một cách dễ dàng, không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Tính năng xem lịch trực tiếp trên ứng dụng KaKaoTalk

7. Công cụ tìm kiếm thông minh, mạnh mẽ

Ứng dụng KaKaoTalk được trang bị một công cụ tìm kiếm rất thông minh và nhạy bén. Bạn chỉ cần gõ vào một vài ký tự đầu, ứng dụng sẽ tự động đưa ra những kết quả về các nhân vật, nhóm, địa điểm,… có liên quan để bạn tham khảo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được thông tin tìm kiếm mình cần.

Công cụ tìm kiếm của ứng dụng KaKaoTalk

Ứng dụng KaKaoTalk với chế bộ bảo mật tin nhắn bằng hộp thoại Secret Chat, dễ dàng thêm bạn bè thông qua nhiều hình thức sẽ là nơi giúp bạn kết nối với mọi người nhanh hơn, dễ dàng hơn. Hãy cùng tải về và trải nghiệm ứng dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button