Game

Jurassic World™: The game – Game xây dựng công viên khủng long

Jurassic World™: The game là tựa game mô phỏng khủng long dựa trên bộ phim Jurassic World nổi tiếng. Đến với trò chơi, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, xây dựng nên công viên khủng long của riêng mình và trải nghiệm những trận chiến sống động và hấp dẫn. 

Jurassic World™: The game – Xây dựng công viên khủng long

I. Thông tin game

  • Thể loại: mô phỏng, phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 8 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Ludia
  • Nền tảng: Android 4.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.
  • Ngày ra mắt: 03/08/2015
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi game

Ban đầu bạn sẽ được trò chơi cung cấp một con khủng long trong phim Jurassic World để tham gia thi đấu với những con khác. Bạn sẽ dùng những chiêu thức trong game để thực hiện những động tác quật đuôi, cắn, tấn công đối thủ.  

Khủng long thi đấu trong Jurassic World™: The game 

Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được thẻ mở khóa khủng long mới, giúp đa dạng giống loài cũng như bổ sung quân số cho công viên khủng long của bạn. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm thịt, vàng, ADN,…

Để khủng long của bạn trở nên mạnh hơn, bạn sẽ nuôi và nâng cấp chúng. Bạn có thể cho khủng long ăn lương thực, thịt để tăng cấp.

Sau khi đến cấp độ nhất định, bạn có thể nâng cấp khủng long bằng cách hợp nhất với một con cùng loài và cùng cấp độ. Khủng long sau khi nâng cấp sẽ được tăng các chỉ số về máu, tấn công, phòng thủ,… khiến chúng trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Nâng cấp khủng long trong Jurassic World™: The game

Tiếp theo, để công viên của bạn có nhiều giống loài khủng long khác nhau, bạn sẽ phải tạo các giống mới. Người chơi phải thu thập, mở khóa các thẻ khủng long để có thể tạo giống. Các thẻ khủng long này thường nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc rơi ra khi bạn chiến thắng những con khủng long khác.

Tạo giống khủng long mới trong Jurassic World™: The game

Bên cạnh nuôi dưỡng, chăm sóc khủng long. Người chơi cũng phải thực hiện nhiệm vụ để nâng cấp, thu thập vật phẩm, lương thực để quá trình xây dựng công viên khủng long trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống nhiệm vụ trong Jurassic World™: The game

Để công viên khủng long của mình phát triển, bạn sẽ phải mở rộng đất đai, nâng cấp các công trình. Để xây dựng các khu chuồng nuôi khủng long, bạn chỉ cần kéo thả rồi đặt chúng xuống khu vực mà bạn muốn.

Người chơi phải dùng tiền để mở khóa thêm ô đất trong game nên đòi hỏi bạn phải làm nhiệm vụ thường xuyên. Bạn cũng có thể xem video quảng cáo để thúc đẩy quá trình mở rộng đất nhanh hơn.

Mở rộng đất đai trong game Jurassic World™: The game

Ngoài ra, vì lũ khủng long ăn rất nhiều nên bạn muốn nuôi dưỡng và nâng cấp chúng thì phải có nguồn lương thực thật dồi dào. Nhà máy sản xuất thức ăn sẽ là công trình mà bạn nên nâng cấp để có nhiều thức ăn hơn cho khủng long. Cày thật nhiều để có đủ vàng cung cấp cho nhà máy làm thật nhiều lương thực cho khủng long, vì chúng ăn rất nhiều, càng lớn ăn càng hao.

Nâng cấp nhà máy sản xuất thức ăn trong Jurassic World™: The game

Bên cạnh đó, quá trình xây dựng công viên khủng long của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nên sẽ cần đến hệ thống cửa hàng để người chơi mua những vật phẩm cần thiết như vàng, thẻ khủng long,… Ngoài ra, tại đây thường có những gói vật phẩm được giảm giá, khuyến mãi rất hấp dẫn để người chơi thoải mái mua sắm.

Cửa hàng trong game Jurassic World™: The game

III. Đồ họa và âm thanh

Jurassic World™: The game có hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt. Giao diện dễ nhìn, dễ thao tác. Các động tác, cử chỉ, nét mặt của khủng long được mô phỏng vô cùng chân thực và thú vị với khuôn mặt dữ tợn khi chiến đấu, các đòn tấn công quật đuôi, cào,… Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh khi tấn công, tung kỹ năng của khủng long mang lại trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho người chơi.

Giao diện trực quan trong game Jurassic World™: The game 

Hệ thống âm thanh nền sống động. Các hiệu ứng âm thanh khi nâng cấp khủng long, hoàn thành nhiệm vụ, nhận thưởng, âm thanh lúc chiến đấu với khủng long khác,… mang lại trải nghiệm vô cùng giải trí và thú vị.

Với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và chân thực, Jurassic World™: The game là tựa game khủng long đang được rất nhiều người yêu thích. Hãy tải game và xây dựng cho mình một công viên khủng long thật hoành tráng nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Jurassic World đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button