Game

Idle Miner Tycoon – Ông trùm đào mỏ

Điểm nổi bật

  • Lối chơi đơn giản, các công việc đều được tự động hóa giúp tăng thu nhập nhàn rỗi, ngay cả khi người chơi đã offline.
  • Gia tăng lợi nhuận thu được từ các khoản đầu tư nhỏ để tăng cường phát triển kinh tế.
  • Thuê các quản lý cấp cao nhằm thúc đẩy công nhân làm việc có hiệu quả hơn.
  • Tính năng Prestige cho phép người chơi khởi động lại mỏ than của mình để tăng thêm hệ số thu nhập, đồng thời người chơi có thể giữ được toàn bộ tiền, siêu tiền và các mỏ khác đã sở hữu trước đó.
  • Hệ thống mỏ đa dạng với 20 khu vực khai thác khác nhau, tính năng Nghiên cứu cho phép người chơi hưởng lợi ích từ các hiệu ứng đặc biệt.
  • Khai thác 15 loại tài nguyên khác nhau bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích.
  • Nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra thường niên với nhiều loại mỏ tài nguyên độc đáo để khai thác như mỏ ma cà rồng, mỏ mùa đông, mỏ valentine,v.v.

Idle Miner Tycoon là tựa game mô phỏng thú vị với lối chơi đơn giản và vô cùng nhàn rỗi. Bạn sẽ khởi đầu tại một mỏ than hoang sơ với chỉ vài nhân viên và dần dần trở thành nhà tài phiệt khổng lồ, lập nên công ty của riêng bạn. Khi công ty phát triển mạnh, mọi công việc và nguồn thu nhập đều được tự động hóa giúp nâng cao năng suất nhưng sẽ cần nguồn nhân lực khá lớn.

I. Thông tin

 • Thể loại:Mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D.
 • Chế độ: Single player, Offline.
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên.
 • Nhà phát hành: Kolibri Games.
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên, Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên.
 • Ngày ra mắt: 01/07/2016.
 • Giá game: Miễn Phí.

II. Lối chơi

Với thao tác điều khiển cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào các công nhân và họ sẽ thực hiện công việc của mình. Đến khi thuê được các quản lý, người chơi không cần phải chạm để thúc đẩy công nhân làm việc nữa mà các quản lý sẽ đảm nhiệm phần đó.

Mỗi quản lý sẽ mang lại một lợi ích khác nhau, nếu có dư tiền, bạn có thể thuê thêm nhiều quản lý để chọn được lợi ích mà bạn mong muốn.

Các quản lý sẽ được phân chia theo 3 phẩm chất theo thứ tự tăng dần gồm Trẻ tuổi, Cấp cao và Giám đốc. Sở hữu phẩm chất càng cao, lợi ích mà quản lý mang lại càng nhiều. Người chơi nên có sự luân phiên giữa các quản lý với nhau để đa dạng hóa quá trình làm việc và phát triển.

Nâng cấp các công nhân ở ba bộ phận Hầm mỏ, Thang máy, Nhà kho để tăng số người vận chuyển, tải trọng, tốc độ khai thác hoặc vận chuyển và nhiều hơn thế nữa. Khi đạt đến những mốc cấp độ nhất định, các chỉ này sẽ được gia tăng đáng kể.

Nâng cấp

Khi tích lũy đủ số tiền cần thiết, người chơi có thể đào sâu và mở thêm một đường hầm mới để khai thác. Đường hầm càng sâu, người chơi thu lại được càng nhiều sản lượng. 

Rào chắn gây khó khăn cho việc đào sâu hơn

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn các lục địa khác trên bản đồ để tiến hành khai thác thêm các loại sản lượng khác.

Thu thập nhiều loại trang phục khác nhau cho nhân viên của bạn giúp đa dạng sự lựa chọn của họ hơn, mỗi trang phục sẽ gia tăng một chỉ số nhất định, phục vụ rất nhiều cho việc khai thác.

Bộ sưu tập trang phục của công nhân Thang Máy

Các sự kiện diễn ra hàng tuần cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới để thay đổi, tránh việc bị nhàm chán. Cùng nhau đua top để thể hiện khả năng quản lý của bản thân với những người chơi khác.

Bạn có thể chơi thử phiên bản Idle Miner Tycoon PC trên nền tảng Windows để có những trải nghiệm thú vị với hình ảnh và âm thanh sống động hơn rất nhiều.

III. Đồ Họa Âm Thanh

Đồ họa 2D đẹp mặt với những màu sắc tươi sáng được phối với nhau vô cùng hợp lý.

Hoạt cảnh các nhân viên làm việc liên tục dưới sự xúc tiến của người quản lý trông rất kỷ luật, khi hiệu ứng của quản lý được kích hoạt, các nhân viên làm việc nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Tạo hình nhân vật với vẻ mặt luôn luôn tươi cười trông vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước.

Mỗi loại mỏ sẽ mang một đặc trưng riêng giúp người chơi dễ dàng nhận biết được đó là loại mỏ gì khi chỉ vừa nhìn qua.

Nhạc nền trong game vui nhộn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi khi trải nghiệm mặc dù công việc khai thác là khá nặng nhọc.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên. 

2. iOS

iOS 9.0 trở lên.

3. Windows

Windows

Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên.

Là một tựa game nhàn rỗi, sở hữu lối chơi đơn giản và không yêu cầu quá nhiều về thao tác kỹ năng, Idle Miner Tycoon cũng đã đủ lôi cuốn người chơi đến với công việc khai thác nhiều loại sản lượng khác nhau. Bạn có thể chơi Idle Miner Tycoon cả ngày mà không thấy chán bởi công việc khai thác trong game không hề nặng nhọc mà còn rất thú vị. Bạn nghĩ sao về tựa game này? Đừng ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Idle Miner Tycoon đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button