Phần Mềm

iCheck Scanner & Shopping – Ứng dụng check hàng hoá

Điểm nổi bật

    • Hỗ trợ quét các loại mã vạch và mã QR.
    • Check và truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm.
    • Tìm và mua nhanh sản phẩm.
    • Xem nhanh đánh giá sản phẩm của người dùng.

Khi mua một sản phẩm tiêu dùng bạn muốn kiểm tra thông tin về nơi sản xuất, chất liệu, sản phẩm có chính hãng và chất lượng hay không? Với ứng dụng iCheck Scanner, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra bằng mã vạch, QR có sẵn trên sản phẩm,… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

I. Thông tin ứng dụng iCheck Scanner

– Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0- Dung lượng: iOS ~ 97.8MB, Android ~ 70MB- Loại ứng dụng: Công cụ- Nhà phát hành: iCheck Corporation

II. 4 tính năng chính của ứng dụng iCheck Scanner & Shopping

1. Hỗ trợ quét các loại mã vạch và mã QR

Bạn có thể dùng iCheck Scanner để xem thông tin sản phẩm bằng cách scan mã vạch, mã QR có sẵn trên nhãn của sản phẩm tại cửa hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

2. Check và truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Ngoài ra khi quét mã ứng dụng sẽ xuất thông tin sản phẩm với nhiều chi tiết như nguồn gốc, nhà sản xuất, hạn dùng,…. để bạn tham khảo và mua sản phẩm.

Check và truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm

3. Tìm và mua nhanh sản phẩm

Với iCheck Scanner bạn còn có thể tìm và mua sắm online với nhiều trung tâm, cửa hàng khác nhau với uy tín và chất lượng hàng đầu.

Tìm và mua nhanh sản phẩm

4. Xem nhanh đánh giá sản phẩm của người dùng

Không dừng lại ở đó, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác nhất từ đánh giá, cảm nhận của khách hàng đã mua, trải nghiệm sản phẩm để bạn yên tâm hơn về chất lượng và độ tin cậy của người mua dành cho người bán.

 Xem nhanh đánh giá sản phẩm của người dùng

Như vậy iCheck Scanner là một ứng dụng dành cho cuộc sống của bạn, giúp bạn có thể mua hàng với chất lượng và những nơi uy tín nhất. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button