Phần Mềm

Hướng dẫn theo dõi tình hình virus Corona trên Zalo

Truy cập kênh thông tin và theo dõi tình hình virus Corona qua Zalo của Bộ Y Tế giúp người đọc cập nhật tin tức, theo dõi diễn biến phát triển chính xác của virus, từ đó sớm lên kế hoạch phòng chống, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, phòng tránh dịch bệnh hiệu quả.

Để giúp người dùng tìm hiểu các nguồn tin chính xác và chính thống nhất, mới mạng xã hội Zalo đã kết hợp cùng với Bộ Y Tế ra mắt kênh thông tin, cập nhật tin tức, tuyên truyền về triệu chứng bệnh Corona cũng như cách phòng chống lây nhiễm Corona.

Theo dõi tình hình virus Corona trên Zalo

Để truy cập và theo dõi tình hình virus Corona qua Zalo, mời bạn tham khảo hướng dẫn các thao tác thực hiện chi tiết từ share-data.top.

Cách theo dõi tình hình virus Corona trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, ngươi dùng hãy cập nhật trên điện thoại. Nếu máy bạn đang không cài đặt Zalo thì có thể tải và cài mới phiên bản Zalo trên điện thoại qua liên kết bên dưới.

– Download Zalo cho iPhone
– Download Zalo cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường. Trên màn hình làm việc, bạn nhấn vào thanh Công cụ tìm kiếm ở phía trên màn hình, nhập từ khóa “Bộ Y Tế” và nhấn vào trang thông tin của Bộ Y tế trong danh sách kết quả.

huong dan theo doi tinh hinh virus corona tren zalo 2

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiển thị, nhấn vào nút Quan tâm .

huong dan theo doi tinh hinh virus corona tren zalo 3

Một cửa số tương tác với kênh thông tin của Bộ Y Tế trên Zalo hiện ra. Tại đây bạn có một số tùy chọn:

Virus Corona: Cập nhật nội dung về Cẩm nang về Virus, Cơ sở y tế khám chữa, Đường dây nóng, Cách phòng tránh.

Trợ giúp: Tùy chọn cho phép người dùng cập nhật Tin tức mới, Báo thực phẩm bẩn và Hotline Bộ Y Tế.

huong dan theo doi tinh hinh virus corona tren zalo 4


Bên cạnh theo dõi tình hình virus Corona qua Zalo Bộ Y Tế như share-data.top vừa hướng dẫn, người dùng nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm các bài viết hướng dẫn cách phòng chống, bảo vệ sức khỏe từ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button