Phần Mềm

Hướng dẫn tắt thông báo đang gõ trên Skype, nhập tin nhắn Skype

Thực ra tắt thông báo đang gõ trên Skype là một thủ thuật không quá quan trọng. Nhưng đôi khi trong quá trình chat với bạn bè, đồng nghiệp hay đặc biệt là trên các nhóm chat công việc khi chúng ta đang soạn dở một câu chat nhưng lại không nhấn Enter để gửi mà xóa đi thì những người khác vẫn thấy là bạn đang gõ trên Skype. Vì vậy, cách ẩn hay tắt thông báo đang gõ trên Skype có thể nói là một cách đảm bảo quyền riêng tư cho bạn khi làm việc trên phần mềm này.

Hiện Skype là một trong những phần mềm chat được sử dụng nhiều trên hệ điều hành Windows, số lượng người dùng download Skype hiện nay không ngừng giảm, rất nhiều tính năng mới được bổ sung nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, nếu bạn chưa cài Skype trên máy tính, nhanh tay download Skype để làm công cụ chat, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Dù không phải là một thủ thuật quá quan trọng như chat nhiều nick Skype trên máy tính. Nhưng tắt thông báo đang gõ trên Skype cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn giữ quyền riêng tư trên ứng dụng này. Đôi lúc khi chúng ta chat nhiều nick Skype trên máy tính rất có thể sẽ gặp phải trường hợp gõ nhầm tin nhắn vào các nhóm khác nhau. Những người trong nhóm sẽ thấy hiện tên bạn đang gõ phím. Dù không ảnh hưởng quá nhiều nhưng dù sao tắt thông báo đang gõ trên Skype cũng mang lại sự bảo mật tốt hơn cho người dùng.

Hướng dẫn tắt thông báo đang gõ trên Skype:

Bước 1: Trong giao diện Skype, nhấn Tools > Options.

Bước 2: Trong hộp thoại Options, nhấn vào IM & SMS. Tiếp đó chọn IM Settings rồi ấn vào Show advanced options.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 2

Bước 3: Chú ý dấu tích ở Show when i am typing. Hãy bỏ dấu tích đó đi.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 3

Bước 4: Sau khi bỏ dấu tích, nhấn Save để lưu lại.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 4

Chờ đợi các cài đặt được lưu lại. Từ giờ bạn đã tắt thông báo đang gõ trên Skype, thoải mái gõ chat hoặc xóa mà không sợ người khác nhìn thấy.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 5

Với thủ thuật tắt thông báo đang gõ trên Skype người dùng đã yên tâm chat mà không sợ bị người khác nhìn thấy hoạt động gõ phím của mình.

Skype cũng tương tự như các phần mềm chat Facebook, Zalo … giúp chúng ta trao đổi, chia sẻ thông tin dễ dàng với nhau. Đặc biệt bạn có thể đổi tên Skype nếu thích mà không bị bó buộc nhiều như những mạng xã hội kia. Với thủ thuật đổi tên Skype đơn giản này, nếu một ngày bạn thấy trong danh sách bạn có một nhân vật lạ hoắc thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé, chỉ là họ đã sử dụng tính năng đổi tên Skype của share-data.top mà thôi.


Hiện nay có nhiều phần mềm chat được phát triển, nếu một ngày bạn đã chán dùng Skype thì hãy xóa tài khoản Skype đi nhé, nếu bạn không muốn xóa cũng không sao, nhưng để không lộ các thông tin của mình thì việc xóa tài khoản Skype sẽ là an toàn hơn dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button