Phần Mềm

Hướng dẫn tải Office 2013 Professional Plus miễn phí

Microsoft Office 2013 là ứng dụng văn phòng phiên bản mới nhất của hãng Microsoft, rất nhiều người dùng đã có bản cài đặt của nó trên máy tính. Nếu bạn vẫn chưa có thì có thể tải Office 2013 Professional Plus miễn phí qua các thao tác dưới đây.

Phiên bản Office 2013 ra đời mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị với giao diện được cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó Office 2010, Office 2007 và Office 2003. Tuy nhiên để có thể sử dụng Office 2013 Professional Plus miễn phí không phải ai cũng biết cách làm này, share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Office 2013 Professional Plus miễn phí thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải Office 2013 Professional Plus miễn phí

Bước 1: Tải về gói cài đặt Office 2013 Professional Plus

– Bạn truy cập vào địa chỉ: Tại đây

– Trong cửa sổ hiện ra, nhấn vào Sign In và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

– Nhấn nút Register to continue tiếp theo

– Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân vào để dùng thử, sau đó nhấn Continue

Bước 2: Sau khi tải thành công file nén bộ cài Office 2013 về máy tính, bạn mở file cài đặt này trong ổ ảo. Trong giao diện hiện ra, nhấn Customize để tùy chỉnh các ứng dụng muốn cài vào máy

Bước 3: Lựa chọn các ứng dụng muốn cài vào máy, chuyển sang tab File Location và tùy chọn thư mục lưu file cài đặt. Sau đó nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

– Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn chỉ cần ngồi chờ nó hoàn tất là được

Trên đây, share-data.top đã hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng Office 2013 Professional Plus miễn phí, nhờ đó bạn có trải nghiệm những tính năng thú vị trên phiên bản Office này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button