Phần Mềm

Hướng dẫn sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo

Tính năng tổng kết nhóm trên Zalo mới được ra mắt trong các phiên bản cập nhật gần đây nhất và đây là tính năng giúp trưởng nhóm có biết được tổng quát hoạt động của nhóm trong năm qua. Cách sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo khá đơn giản và hiện tại nó chỉ áp dụng trên phiên bản PC.

Zalo là ứng dụng, phần mềm rất hay được cập nhật các tính năng mới, các xu thế cho giới trẻ vì thế được rất nhiều người sử dụng. Có rất nhiều các tính năng hữu ích như tính năng tổng kết nhóm trên Zalo trong bài viết này share-data.top muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang làm trưởng nhóm của một nhóm bất kỳ trên Zalo hãy thử khám phá tính năng này để xem nó có điều gì thú vị hay không nhé.

Hướng dẫn sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo

– Hiện tại tính năng tổng kết nhóm trên Zalo chỉ áp dụng cho phiên bản Zalo PC mới nhất, người sử dụng dùng phiên bản Zalo trên điện thoại. Do đó bạn đọc có thể tải Zalo PC tại đây.

– Mặc dù phiên bản Zalo trên điện thoại chưa có nhưng bạn đọc vẫn có thể chờ và tải các phiên bản Zalo mới nhất được share-data.top cập nhật liên tục tại đây.

– Tải Zalo cho Android tại đây.
– Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Lưu ý thêm:

Trong quá trình sử dụng nếu Zalo có thông báo cập nhật thì bạn hãy tiến hành cập nhật luôn nhé. Và ghi nhớ sau khi cập nhật xong phải thoát hẳn Zalo và đăng nhập lại thì tính năng mới mới được xuất hiện.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 2

Bước 1: Sau khi tiến hảnh tải Zalo phiên bản mới nhất hay cập nhật cho phần mềm này chúng ta sẽ tiến hành sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 3

Bước 2: Đầu tiên bạn cần vào phần danh bạ và vào mục danh sách nhóm để có thể tìm cho mình một nhóm đang quản lý.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 4

Bước 3: Ở đây chúng ta có thể tìm nhóm đang hoạt động… tốt nhất là nhóm bạn đang quản lý để có thể sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 5

Bước 4: Tại giao diện chat của nhóm bạn có thể nhấn vào biểu tượng BYE2018 ở góc bên phải mục chat.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 6

Ngay lập tức có một cột tổng kết nhóm hiện ra và yêu cầu bạn đợi để hệ thống tập hợp dữ liệu.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 7

** Một cách khác để sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo là nhấn vào phần mở rộng bảng trong nhóm chat.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 8

Sau đó nhấn vào tổng kết nhóm là được.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 9

Bước 5: Đợi một lát bạn vào lại mục này sẽ thấy có tổng kết về toàn bộ thông tin trong nhóm như hình.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 10

Bao gồm các thành viên tích cực nhất cũng như các thành viên lầm lì nhất trong nhóm Zalo của bạn.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 11

Hoặc là các thành viên hay sử dụng sticker với danh hiệu hoạt nào viên, ngoài ra bạn cũng có quyền được chia sẻ lên nhóm bảng thông tin này.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 12

Bước 6: Quay trở lại nhóm và nhấn vào ảnh vừa hiển thị để xem bảng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo được tóm tắt sinh động hơn.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 13

Ở đây sẽ có rất nhiều các thông tin được đưa ra về nhóm đang hoạt động hiện tại, quả thực tính năng tổng kết nhóm trên Zalo rất được chăm chút và làm tỉ mỉ.

huong dan su dung tinh nang tong ket nhom tren zalo 14

Tính năng tổng kết nhóm trên Zalo là một tính năng thú vị, hấp dẫn trên Zalo mà người dùng không thể bỏ qua. Các thông số hiện lên chính là thành quả của 1 năm sử dụng Zalo nhóm của bạn, share-data.top tin chắc rằng sẽ có rất nhiều các tính năng bạn muốn chia sẻ với thành viên hay bạn bè mình về tính năng tổng kết nhóm trên Zalo này.

Mặc dù xuất phát Zalo là ứng dụng trên diện thoại nhưng bạn có thể thấy phiên bản cài Zalo trên máy tính đã bắt đầu được ưu ái với các tính năng mà Zalo điện thoại chưa có được. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không cài Zalo trên máy tính ngay đi để sử dụng được tính năng tổng kết nhóm trên Zalo.


Một tính năng rất hay được sử dụng trong nhóm trên Zalo đó là tạo bình chọn trong nhóm, tính năng tạo bình chọn trên Zalo được sử dụng để biểu quyết 1 vấn đề nào đó và nếu chưa biết cách sử dụng thì hướng dẫn tạo bình chọn trên Zalo sẽ giành cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button