Phần Mềm

Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

Phần mềm trò chuyện Telegram có đầy đủ các phiên bản hoạt động trên nền tảng di động hay máy tính phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, Telegram cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ Telegram phiên bản Web, nhờ đó bạn có thể đăng nhập và trò chuyện nhanh chóng với bạn bè, người thân hay đối tác mà không cần phải thực hiện cài đặt phức tạp.

Cách sử dụng Telegram bản Web

Ngay bây giờ, share-data.top sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn dễ dàng sử dụng Telegram Web nhanh chóng và tiện lợi nhé.

 

Cách sử dụng Telegram bản Web

Muốn sử dụng Telegram Web thì tất nhiên máy tính của bạn cần phải có sẵn một trình duyệt trước đó. Nếu chưa, bạn hãy tải ngay phiên bản cài đặt mới nhất của một số trình duyệt phổ biến, được nhiều người dùng yêu thích bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Telegram Web theo liên kết tại đây.
Bước 2: Trong cửa số Sign in (Đăng nhập), bấm vào mục Country (Quốc gia)và chọn Việt Nam. Ở phần Phone number bạn hãy nhập số điện thoại của mình và chọn Next .

huong dan su dung telegram ban web 2

Bước 3: Một hộp thoại xác nhận xuất hiện, bạn hãy nhấn OK để đồng ý.

huong dan su dung telegram ban web 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn chờ đợi trong chốc lát để Telegram gửi mã kích hoạt về số điện thoại của bạn rồi nhập vào ô thông tin trên màn hình. Nhấn Next .

huong dan su dung telegram ban web 4

Ngay lập tức, giao diện trò chuyện trên Telegram sẽ hiện ra như hình bên dưới. Lúc này bạn đã có thể trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác của mình như khi sử dụng phần mềm trên điện thoại hay máy tính.

huong dan su dung telegram ban web 5


Không mất quá nhiều thời gian, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng đăng nhập và sử dụng Telegram bản Web tiện lợi mà không cần cài đặt. Mong rằng với thủ thuật này sẽ giúp bạn sử dụng Telegram hiệu quả và linh hoạt hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay cần biết thủ thuật sử dụng Telegram nào khác thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này để share-data.top thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button