Phần Mềm

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Bạn đang muốn cài lại máy mà không muốn làm mất tin nhắn Zalo quan trọng ? Tại sao không thử sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, đây là một tính năng rất hữu ích tuy nhiên lại được ít người biết đến.

Sao lưu tin nhắn Zalo trên Android là tính năng cho phép người dùng Zalo sao lưu tin nhắn mình với 2 chế độ là bằng tay và tự động. Việc sao lưu tin nhắn Zalo trên Android sẽ giúp những người có ý định chuyển máy điện thoại Android hay cài lại điện thoại có mình có thể khôi phục lại tin nhắn Zalo bất cứ lúc nào.

Nhưng tất nhiên chúng tá chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, việc tải ảnh Zalo sẽ không nằm trong mục backup. Tuy vậy với những thiết bị chạy Android thì ảnh luôn luôn nằm trong máy luôn rồi và tải ảnh Zalo dễ dàng hơn so với các thiết bị iPhone. Nhưng dù sao hãy tạm gác lại việc đó vì trong bài viết này share-data.top sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android mà thôi.

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành đăng nhập Zalo, điền tài khoản và mật khẩu của Zalo trên điện thoại Android.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 2

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở dưới, chọn tiếp mục Settings rồi nhấn vào phần tin nhắn.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 3

Bước 3: Tại đây bạn dễ dàng thấy được phần sao lưu & khôi phục nằm trong phần tin nhắn và chúng ta có thể nhấn vào Sao lưu để tiến hành sao lưu tin nhắn Zalo trên Android ngay.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 4

Bước 4: Sau khi sao lưu xong, nếu muốn bạn có thể bật chế độ tự động sao lưu để giúp bạn sao lưu tin nhắn Zalo trên Android tốt hơn, ngay cả khi quên cũng không sao cả.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 5

Tại phần sao lưu tự động bạn được quyền lựa chọn thời gian sao lưu (hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng) và điều kiện để sao lưu tin nhắn Zalo trên Android (Chỉ dùng WiFi, hay dùng wif hoặc 3G, 4G.)

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 6

Bước 5: Để khôi phục lại sau khi sao lưu tin nhắn Zalo trên Android bạn chỉ cần vào phần khôi phục tin nhắn để tiến hành khôi phục mà thôi.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 7

Khi có thông báo khôi phục tin nhắn phải khởi động lại ứng dụng, việc khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android đã hoàn tất.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android rồi đó, việc sao lưu tin nhắn Zalo trên Android hoàn toàn đơn giản và cách phục hồi lại cũng dễ dàng phải không nào. share-data.top hy vọng với bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho các độc giả, những người cần đến tính năng sao lưu tin nhắn Zalo trên Android.


Với những ai mới sử dụng Zalo mà chưa biết cách kết bạn Zalo qua Facebook thì hãy tham khảo ngay liên kết tại đây. Việc sử dụng Facebook để kết bạn trong Zalo sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được bạn bè mình trên Facebook, truy cập hướng dẫn kết bạn Zalo qua Facebook để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button