Phần Mềm

Hướng dẫn gửi sticker Halloween trên Zalo

Không nằm ngoài dự đoán hiện tại người dùng đã có thể gửi sticker Halloween trên Zalo trên cả thiết bị điện thoại chạy Android, mobile cũng như trên PC thông qua phiên bản cập nhật mới nhất nhân ngày Halloween. Hãy cùng share-data.top khám phá xem nó như thế nào nhé.

Trên Zalo người dùng có rất nhiều sticker sử dụng, chẳng hạn như ngày tết chúng ta có gửi sticker chúc tết trên Zalo hay như dịp lễ Halloween chúng tá có thể gửi sticker Halloween trên Zalo, cách sử dụng sticker trên Zalo rất đơn giản và người dùng có thể sử dụng Sticker trên Zalo bao gồm bản Android , iPhone lẫn trên PC.

 

Hướng dẫn gửi sticker Halloween trên Zalo

Trước khi tiến hành gửi sticker Halloween trên Zalo người dùng nên cập nhật phiên bản Zalo mới nhất hiện nay.

-> Download Zalo phiên bản tại đây.
-> Download Zalo cho Android tại đây.
-> Download Zalo cho iPhone tại đây.

1. Cách gửi sticker Halloween trên Zalo trên điện thoại

Bước 1: Giao diện Zalo trên điện thoại Android và iPhone giống nhau nên bài viết sẽ hướng dẫn bạn gửi sticker Halloween trên Zalo phiên bản Android, tại đây bạn lựa chọn người bất kỳ để gửi tin nhắn và nhấn vào phần đính kèm.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Sticker với @sticker Halloween, ngay lập tức các kết quả tương ứng sẽ hiện ra.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 3

Bước 3: Và tại đây bạn có thể sử dụng thỏa thích các sticker Halloween.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 4

2. Cách gửi sticker Halloween trên Zalo trên PC

Hiện tại phiên bản Zalo trên PC chưa cập nhật các sticker Halloween, tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng thông qua các bức ảnh GIF trên Zalo PC vô cùng thú vị.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần chọn một ai đó hoặc một nhóm để chat, trong này bạn lựa chọn biểu tượng mặt cười ở góc trái khung chat.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 5

Bước 2: Tại đây bạn chuyển sang phần GIF search từ khóa halloween để sử dụng các bức ảnh ghép trên này.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 6

Các ảnh GIF halloween vô cùng thú vị và nó honaf toàn óc thể thay thế gửi sticker Halloween trên Zalo khi mà phiên bản PC chưa có.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 7

Có rất nhiều nội dung ảnh GIF halloween tiếng Việt cho bạn sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và tùy vào sở thích của người dùng.

huong dan gui sticker halloween tren zalo 8


Trên đây là hướng dẫn giúp người dùng có thể gửi sticker Halloween trên Zalo nhân dịp ngày lễ Halloween, bạn cũng có thể gửi kèm những lời chúc Halloween hay và rùng mình cho bạn bè của mình, hãy nhanh chóng cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể gửi sticker Halloween trên Zalo cho bạn bè cũng như người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button